Điểm mặt 5 màu hot trend đang làm mưa làm gió trong năm 2023

Xu hướng màu sắc luôn thay đổi nhanh chóng mặt và vô cùng khó nắm bắt. Theo đó, một màu sắc năm ngoái giữ “top trending” thì năm nay đã có thể giảm thứ hạng hoặc đã out trend nhanh chóng. Vậy trong 2023, những màu hot trend nào đang lên ngôi, hãy khám phá ngay cùng chúng tôi.

Màu hot trend 2021
Màu hot trend 2023

Điểm mặt 5 màu hot trend đang làm mưa làm gió trong 2023

Ultimate Gray

Ultimate Gray hay Xám tối thượng là một trong hai màu hot trend 2023 được Viện màu sắc Pantone đề cử. Theo đó, Ultimate Gray là gam màu trung, hài hòa thể hiện những góc tối ẩn sâu bên trong mỗi con người. Tuy nhiên, nó không quá nặng nề hay u tối như màu đen thuần truyền thống mà vẫn gợi lên những điểm sáng nho nhỏ thông qua sắc độ trắng bên trong. Không nằm ngoài dự đoán, màu hot trend Ultimate Gray đã thể hiện rất rõ những gì mà cả nhân loại đã phải trải qua trong 2022 và nửa đầu 203. Đó là góc tối, là thứ mà không ai muốn lặp lại nhưng khi vượt qua, người ta nhớ về nó như một sự hoài niệm, về một thời đã sống lặng lẽ vượt qua dịch bệnh khó khăn  Cùng với đó, với các đặc trưng của gam màu trung tính, Ultimate Gray tạo được sự tin cậy, chắc chắn và mạnh mẽ cho người xem.

Màu hot trend 2021
Ultimate Gray

Illuminating

Bên cạnh Ultimate Grey, Illuminating là màu hot trend còn lại trong top hai màu sắc của năm 2023. Trái ngược hoàn toàn với Ultimate Grey, Illuminating là màu vàng tươi mang sắc độ tươi sáng, vui vẻ và tạo năng lượng tích cực cho người xem. Theo đó,  Illuminating  chính là mảnh ghép hoàn hảo khi đặt cạnh màu xám Ultimate Grey. Chúng tôn nhau lên giúp chúng ta hình dung rõ ràng và cụ thể về bức tranh 2023, có trầm lắng, có sôi nổi, có bình lặng, có mạnh mẽ.

Màu hot trend 2021
Illuminating

Classic Blue

Nhắc đến các màu hot trend 2023, chắc chắn không thể bỏ qua Classic Blue. Classic Blue  là tông màu của năm 2020 và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt cho đến giữa 2023. Theo đó, Classic Blue đem đến sự bình yên, nhẹ nhàng và thư thái. Không những vậy, các sản phẩm, đồ vật, items mang sắc Classic Blue cũng dễ gây thiện cảm hơn so với các gam màu trung tính khác bởi nó dịu dàng nhưng không bị quá ủy mị hay u tối. Ở Classic Blue, người ta thấy được sự chắc chắn, tin cậy và tràn đầy hy vọng.

Màu hot trend 2021
Classic Blue
Màu hot trend 2021
Xanh cổ điển

Living Coral

Có thể nói, Living Coral là một trong những màu hot trend hiếm hoi giúp cho người xem cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng ngay. Không phải ngẫu nhiên Living Coral có được nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực này.Tất cả nhờ vào sắc hồng cam mô phỏng những rặng san hô sống dưới lòng đại dương. Chúng tỏa sáng, vươn mình sống mãnh liệt giữa lòng đại dương sâu thẳm và u tối. Theo đó, Living Coral là tông màu cực phù hợp với mùa hè, mùa du lịch và nghỉ dưỡng.

Màu hot trend 2021
Living Coral
Màu hot trend 2021
San hô – Màu hot trend 2021

Ultra Violet

Nếu như 2020 là năm đánh dấu sự lên ngôi của tông tím nhẹ nhàng, nữ tính thì trong 2023, sắc tím sẽ tiếp tục trở lại nhưng với phiên bản mạnh mẽ và quyền lực hơn – Ultra Violet.  Ultra Violet là sắc tím siêu độc đáo mô phỏng chuẩn xác hiện tượng cực quang đẹp độc lạ trên bầu trời. Theo đó, Ultra Violet mang ý nghĩa dù bạn là ai, dù khác biệt như thế nào cũng hãy tự tin tỏa sáng “Nếu không sáng như một ngôi sao, hãy làm rực rỡ cả bầu trời”.

Màu hot trend 2021
Ultra Violet

Bạn thấy thích màu nào nhất trong top màu hot trend 2023, hãy để lại chia sẻ phía dưới cho chúng tôi. Và đừng quên truy cập Website FPT Arena để khám phá thêm nhiều thông tin bổ ích và tham gia các khóa học thiết kế chất lượng.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh