Mời tham dự Khoá học Thử Như Thật “Biên Tập Âm Thanh Bằng Adobe Audition” tại FPT Arena

Nếu có thứ gì đó kỳ diệu tồn tại trong cuộc sống này thì một trong số đó chính là âm thanh. Rất nhiều tâm sự cảm xúc không thể diễn tả bằng lời nhưng lại rất dễ dàng khi bạn dùng âm thanh để làm điều đó. Bạn nghĩ thế nào khi một bản nhạc không lời vang lên khiến cho tất cả người nghe đều phải khóc? Và bạn đã bao giờ tự hỏi họ đã sử dụng công cụ gì để có được những âm thanh tốt nhất không?

Nhằm giúp các bạn quan tâm giải đáp được thắc mắc và có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa âm thanh hiệu quả nhất, FPT Arena tổ chức Khoá học Thử Như Thật với chuyên đề “Biên Tập Âm Thanh Bằng Adobe Audition” vào 14h ngày 21/12/2017. 

bien-tap-am-thanh-bang-audition2
biên tập âm thanh bằng audition

Adobe Audition là phần mềm giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và biên tập lại âm thanh, nó có khả năng tuyệt vời như cắt ghép hoặc pha trộn âm thanh. Adobe Audition được phát hành bởi Adobe Systems, một công ty phần mềm nổi tiếng với các sản phẩm như phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop, phần mềm xử lý PDF Adobe Acrobat, phần mềm đọc file PDF…

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp Adobe Audition rất phổ biến, đặc biệt rất dễ sử dụng ngay cả với những người chỉ mới bước chân vào lĩnh vực này. Thế nhưng, phần mềm Adobe Audition cũng đỏi hỏi người dùng phải được đào tạo bài bản để sử dụng hết các tính năng của nó. Chính vì thế, nhằm giúp các bạn trẻ sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Audition để phục vụ cho công việc hoặc nhu cầu cá nhân của mình, Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena tổ chức Khoá học Thử Như Thật với chuyên đề “Biên Tập Âm Thanh Bằng Adobe Audition” vào 14h00 ngày 21/12/2017.

Khoá học sẽ giúp bạn tìm hiểu những tính năng nổi bật của Adobe Audition và thực hành các thao tác từ cơ bản đến nâng cao để bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc của mình một cách dễ dàng hơn mong đợi.

Poster-Online_bien-tap-am-thanh-bang-audition2

Nội dung Khoá học:

  1. Giới thiệu về âm thanh kỹ thuật số (digital audio). 

         – Thế nào nào âm thanh kỹ thuật số

         – Ưu điểm của âm thanh kỹ thuật số trong việc biên tập và thêm hiệu ứng

  1. Giới thiệu phần mềm Adobe Audition 
  2. Thực hành biên tập và thêm một số hiệu ứng cho âm thanh bằng phần mềm Adobe Audition:

        – Điều chỉnh âm lượng của âm thanh

        – Điều chỉnh cao độ (pitch) cho âm thanh

        – Tạo fade in/ fade out

        – Khử noise (khử tiếng ồn, vd tiếng chuông điện thoại trong lúc ghi âm, …)

        – Tạo độ vang cho âm thanh

      – Dùng Multitrack session để kết hợp các loại âm thanh với nhau (vd kết hợp lời thoại của nhân vật, nhạc nền và tiếng mưa rơi của môi trường)

        – Kết hợp âm thanh vào video

Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn trẻ yêu thích làm phim, đam mê Thiết Kế Đồ Hoạ và đang có ý định tìm hiểu về ngành Mỹ thuật đa phương tiện,…

Thời gian: 14h00 ngày 21/12/2017 (chiều Thứ 5)

Địa điểm: FPT Arena – Cơ sở Tô Hiến Thành: 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Q.10, TP.HCM.

Cách thức đăng kí:

Để đăng kí tham gia Khóa học, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email vào đường link: http://gg.gg/DangKy-AdobeAudition. FPT Arena sẽ liên hệ lại để mời các bạn tham dự.

Phí giữ chỗ: 100k (sẽ trả lại sau Khoá học)

Lưu ý: vì số lượng có hạn nên để đảm bảo về việc tham gia, sau khi đăng ký tham dự trên link các bạn vui lòng tới trường nộp phí giữ chỗ là 100,000 VNĐ. Phí này sẽ được hoàn trả lại cho người tham dự cuối buổi học, những trường hợp vắng mặt trong buổi học sẽ không được hoàn phí.

Thông tin liên hệ:

– Web: https://arena.fpt.edu.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/fpt.arena/

– Tel: (028) 62935102

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh