Mời tham dự khoá học thử “Phonegraphy – Nhiếp ảnh điện thoại” hoàn toàn miễn phí tại FPT Arena Hà Nội.

Tiếp nối thành công chuỗi khóa học “Thử như thật” nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, FPT Arena Multimedia tiếp tục tổ chức Khóa học thử mang tên “ Phonegraphy – Nhiếp ảnh điện thoại” – Sáng tạo không giới hạn với camera điện thoại.

Phonegraphy-hocthu-fbbads

Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi rằng: “Mặc dù con chip camera điện thoại ngày nay sở hữu kích thước siêu nhỏ nhưng đó lại là lý do lớn mang đến quyết định mua điện thoại của rất nhiều người?”. Có thể nói, nhờ camera điện thoại, lần đầu tiên con người có cơ hội thể hiện mình, thỏa mãn giấc mơ hình ảnh bản thân một cách dễ dàng và thân thiện đến vậy. Những con chip nhỏ xíu đã kết nối cả nhân loại, từ việc cập nhật thật nhanh những hình ảnh nóng hổi cho phóng viên thời sự, việc ghi lại thành quả của những chuyên viên trang điểm, hay chỉ đơn giản là lưu giữ những khoảnh khắc gia đình…Từng đó lợi ích đã đủ để chứng minh vai trò quan trọng của camera điện thoại, vật dụng đang dần dần thay thế vị trí của những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp theo một cách nhất định.

Phonegraphy-hocthu-poster

Nhằm giúp cho các bạn trẻ yêu thích mỹ thuật đa phương tiện nói chung và nhiếp ảnh nói riêng được trang bị đầy đủ những kỹ năng phân tích hình ảnh, không gian, ánh sáng, các quy luật thị giác giúp nâng đời những bức ảnh điện thoại của mình lên tầm mới, FPT Arena Multimedia sẽ tổ chức buổi học “Thử Như Thật” với chủ đề  “Phonegraphy – Nhiếp ảnh điện thoại” vào ngày 23/09 tới đây.

Nội dung của buổi học thử “Phonegraphy – Nhiếp ảnh điện thoại”  bao gồm:

  1. Kỹ năng phân tích hình ảnh, không gian, ánh sáng.
  2. Tìm hiểu các quy luật của thị giác.
  3. Demo một vài thủ thuật để có bức ảnh đẹp bằng điện thoại.
  4. Case Studies: Một số tình huống cụ thể liên quan đến việc nhiếp ảnh điện thoại.
  5. Hỏi đáp Q&A
  • Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn học sinh, sinh viên yêu thích ngành Mỹ Thuật Đa Phương Tiện cũng như đang tìm hiểu về nhiếp ảnh.
  • Thời gian: 09h00 – 12h00 sáng thứ bảy 23/09/2017
  • Địa điểm: Tầng 4 – Viện Cơ Học, 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Diễn Giả: Giám Đốc Đào Tạo FPT Arena Hà Nội – Thầy Hà Dũng Hiệp.
  • Để đăng kí tham gia Khóa học, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email vào đường link: http://gg.gg/Phonegraphy .

FPT Arena sẽ liên hệ lại để mời các bạn tham dự.

Thông tin xin liên hệ:

+ Điện thoại: (024) 7300 8855 – 0973 111086 (Ms. Huyền)

+ Website:  http://arena.fpt.edu.vn

+ Fanpage:  https://www.facebook.com/fpt.arena.multimedia/

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có chức năng chụp ảnh, vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học “Phonegraphy – Nhiếp ảnh điện thoại” để có thể trở thành chuyên gia chụp ảnh với kỹ thuật mượt mà như máy ảnh hiện đại. Học “Thử” nhưng kỹ năng bạn nhận được là “Thật”.  Đó là những gì mà Khóa học “Phonegraphy – Nhiếp ảnh điện thoại” dành tặng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh