Một lựa chọn – Bốn hành trình – Năm thử thách và cách FAN-ers vượt qua

Không có người thuyền trưởng giỏi trên vùng biển lặng sóng, muốn đạt đến thành công thì phải đương đầu sóng dữ và các học viên FPT Arena Multimedia cũng vậy.

Lựa chọn trở thành chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (MTĐPT) tại Arena Multimedia, các học viên được cọ xát, tôi luyện, được thử thách suốt bốn học kì và năm dự án lớn với nhiều cung bậc cảm xúc.

Hãy cùng khám phá xem các bạn trưởng thành hơn thế nào sau mỗi học kì dưới đây!

Học kỳ I cùng “Chang Restaurant” – Những tâm hồn đam mê ẩm thực

Chang Restaurant
Chang Restaurant
Chang Restaurant
Chang Restaurant

Chang Restaurant
Chang Restaurant
Chang Restaurant
Chang Restaurant
Các thành viên nhóm "Chang restaurant": Hoàng Vy, Mỹ Duyên, Thúy Ngân, Khôi Vĩ, Thanh Tuấn
Các thành viên nhóm “Chang restaurant”: Hoàng Vy, Mỹ Duyên, Thúy Ngân, Khôi Vĩ, Thanh Tuấn

Các thành viên nhóm “Chang restaurant”: Hoàng Vy, Mỹ Duyên, Thúy Ngân, Khôi Vĩ, Thanh Tuấn

Sự phối hợp màu sắc hài hòa, cùng điểm nhấn chính là những điều đặc trưng của văn hóa Thái – như voi, hoa văn và chữ cái – bộ nhận diện này đã hoàn thành tốt việc mang tới phần ‘nhìn’ và phần ‘cảm’ cho người xem.

Học kỳ II cùng “FILMBOX” – Hành trình nâng cấp trải nghiệm người dùng trực tuyến

FILMBOX là một dự án điển hình của nhóm bạn có niềm đam mê yêu thích phim ảnh và muốn sáng tạo ra một nền tảng trang web xem phim phục vụ nhiều người có chung sở thích. Ứng dụng các kiến thức UI/UX, với giao diện thân thiện, FILMBOX hướng đến mục tiêu là web phim chất lượng, với trải nghiệm mới lạ cho khán giả.

FILMBOX
FILMBOX

Làm sao thuyết phục người dùng xem phim trên FILMBOX? Cả nhóm đã nghiên cứu, khảo sát để hiểu hành vi, thói quen của khách hàng trên thực tế, từ đó đưa ra phương án thiết kế phù hợp với phần lớn người dùng Việt. FILMBOX vì thế được đánh giá khá cao trong sự đầu tư, đặc biệt là tính ứng dụng thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của đại đa số.

Học kỳ III cùng “SAME” – đồ án khiến cả khán phòng chấm thi vỡ òa trong những tràng pháo tay
Câu chuyện cuốn hút, kịch bản chắc tay, các góc quay đầy tính nghệ thuật và diễn suất của diễn viên rất đáng khen – đó là những nhận xét “có cánh” của Ban Giám Khảo khi chấm phim ngắn này.

Học kỳ IV cùng “Để Mị nói cho mà nghe” – Thông điệp nhân văn thể hiện qua góc nhìn sáng tạo

Phim hoạt hình 3D Animation “Để Mị nói cho mà nghe” là đứa con tinh thần, là tiếng lòng của các bạn trẻ, truyền tải đi thông điệp nhân văn trong cuộc sống hiện đại: “Mỗi chúng ta ai cũng đều có quyền được tự do, được mưu cầu hạnh phúc, nhưng đòi hỏi mỗi người tự mở cửa ra, để nắm bắt tự do và hạnh phúc của bản thân mình”.

Thiết kế 3D Animation do nhóm học viên Ý Thy – Bảo Trân – Phước Thịnh – Lâm Anh thực hiện

Đây cũng chính là một trong những dự án đầu tư bài bản, chuyên nghiệp nhất của nhóm bạn trẻ trong học kỳ IV – kỳ học chuyên về animation.

Cùng nhau đi qua khó khăn lớn nhất là quá trình render sản phẩm, điều còn lại với mỗi bạn không chỉ là điểm số tốt, lời khen mà còn là sự thấu hiểu, kinh nghiệm vô cùng quý giá cho những dự án trong tương lai.

Có thể nói, với mỗi học viên, trải qua từng học kỳ về MTĐPT là trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ những ngạc nhiên vỡ òa khi được chạm tay vào bao điều mới lạ hay những lúc tập trung cao độ, căng thẳng trong những lần làm việc nhóm. Nhưng sau tất cả, hạnh phúc vì được sống trong thế giới nghệ thuật, được hiện thực hóa ý tưởng mà mình đã ấp ủ, được tự tay “nhào nặn” lên “đứa con tinh thần”, chắc chắn đó là “mẫu số chung” của nhiều bạn trẻ khi theo học tại FPT Arena Multimedia. Hãy ghi danh học ngay Arena Multimedia để tuổi trẻ luôn được sống trọn cảm xúc và thăng hoa sáng tạo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh