Mục sở thị cơ sở mới của FPT Arena

Ngày 14/04/2016 vừa qua, cơ sở mới của trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena thuộc Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT đã chính thức chào đón các cán bộ giảng viên và sinh viên đến học tập và làm việc sau 12 năm hoạt động tại cơ sở cũ Lý Thường Kiệt.

Cơ sở mới toạ lạc tại tầng 1 toà nhà Mirae Business Center, số 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM (tầng trệt của toà nhà là siêu thị Big C).

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh về cơ sở vật chất và những chia sẻ của các cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường về cơ sở mới này nhé:

Cổng chào đón sinh viên đến với FPT Arena, nơi biến đam mê truyền thông đa phương tiện của giới trẻ thành trở nên hữu hình một cách sáng tạo.
Bản tin thông báo và các hoạt động của trường được nằm ngay cửa ra vào.
Toàn cảnh văn phòng FPT Arena bao gồm bộ phận tuyển sinh (phải), bộ phận giáo vụ & công tác sinh viên (trái).
Bàn tư vấn tuyển sinh, nơi các thí sinh đến đăng ký và làm thủ tục nhập học.
Phòng họp được trang bị hệ thống Polycom với đường truyền internet tốc độ cao.
Phòng thư viện và thư giãn dành cho các sinh viên FPT Arena sau những giờ học căng thẳng.
Khu tự học, thảo luận nhóm rộng rãi, thoáng mát hơn.
Phòng làm việc của giảng viên.
Quang cảnh của một phòng học thực hành. Tại cơ sở mới có 3 phòng học lý thuyết và 3 phòng máy thực hành.
Phòng hội trường có sức chứa trên 150 sinh viên. Đây là nơi sẽ diễn ra các chuyên đề hội thảo, lễ khai giảng và các hoạt động văn nghệ.

Bạn Trung Kiên, sinh viên FPT Arena rất hào hứng khi chuyển sang cở sở mới. Bạn chia sẻ: “Khi chuyển sang cơ sở mới, mọi thứ rất thoải mái, rất thuận tiện đối với em. Em hài lòng với tất cả mọi thứ. Minh Quang, bạn cùng lớp với Trung Kiên cũng có chia sẻ tương tự. Bạn nói thêm: “Điều kiện cơ sở vật chất của cơ sở mới rất tốt, lại gần những nơi tiện ích như siêu thị, quán ăn, quán cafe. Trường lại có thêm không gian để chúng em nghỉ ngơi, học tập thảo luận ngoài giờ học”.

Ông Dương Trọng Phú Sơn – Trưởng ban đào tạo của Viện Đào Tạo Quốc tế FPT TPHCM hy vọng với việc cơ sở mới rộng rãi, khang trang hơn cũng như cơ sở vật chất được đầu tư tốt hơn sẽ là niềm cảm hứng để giúp các sinh viên ngành thiết kế học tập tốt hơn và đạt được những kết quả tốt nhất.