Mừng Nhà mới, FPT Arena tặng ngay 5 triệu vào học phí kỳ I

Được ví như Big Bang – Vụ nổ lớn hình thành nên các ngôi sao và các thiên hà, năm 2004 FPT Arena (FAN) đặt một dấu mốc quan trọng trên thị trường đào tạo thiết kế khi mang khái niệm Multimedia – Mỹ thuật đa phương tiện đến Việt Nam. TRẠM SÁNG TẠO FAN là chiếc nôi của hơn ⅓ designer trên thị trường. Với sứ mệnh tạo nên một môi trường nuôi dưỡng những đam mê sáng tạo, các TRẠM SÁNG TẠO FAN nối tiếp nhau ra đời.

Nếu như tháng 3 năm 2019, một vũ trụ sáng tạo mới ra đời tại 94 Lương Yên – nơi mà bạn được thoải mái BƠI…trong bài tập, CHẠY…deadline và BAY trong sự sáng tạo thì đến năm 2020, những TRẠM SÁNG TẠO mới nhà FAN liên tục xuất hiện.

• Một 302 Nguyễn Văn Đậu – Trạm FAN HCM mới toanh sang – xịn – mịn.
  • Một 264 Đội Cấn – Trạm FAN đầu tiên ở HN chuyển mình lột xác với diện mạo hoàn toàn mới.

Ngoài giao diện, ngoài sự thay đổi về lượng, FAN còn đặc biệt dành tặng bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn khi nhập học:
1. Tặng tai nghe Airpods hoặc Wacom hoặc khấu trừ 5.000.000 vào học phí kì 1
2. Tiếp tục hỗ trợ 15% học phí kỳ 1 đến hết tháng 8

Một số lưu ý dành cho bạn:
Đối tượng áp dụng chương trình: sinh viên đăng ký nhập học tại FAN từ ngày 15/06/2020 đến 30/06/2020
Lưu ý: Số lượng quà tặng CÓ HẠN. Chương trình sẽ kết thúc khi trao hết số lượng quà tặng

Ưu đãi cực lớn – đảm bảo hết nhanh – vào tranh gấp nha!

Theo DesignerVn

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT