Ngày hội hướng nghiệp Open Z 2023: Khám phá vũ trụ sáng tạo thiết kế riêng cho Gen Z

Open Z là sự kiện thường niên do FPT Arena tổ chức nhằm giúp các bạn trẻ đang lạc lối giữa hàng trăm lựa chọn nghề nghiệp có thể định vị được “tần số nghề” phù hợp nhất.

Gen Z là thế hệ trưởng thành trong giai đoạn xã hội có nhiều sự chuyển mình quan trọng, rất nhiều ngành nghề mới lạ ra đời để phù hợp với thời cuộc. Khi rời khỏi vòng tay của bố mẹ, tự mình bước chân ra cuộc đời, Gen Z trở nên hoang mang vì đứng trước quá nhiều lựa chọn nghề nghiệp mà không biết mình thực sự phù hợp với ngành nghề nào.

Hiểu được tâm lý này, FPT Arena tổ chức ngày hội hướng nghiệp Open Z nhằm giúp các bạn trẻ xác định đúng đắn công việc phù hợp dựa trên khả năng và năng khiếu của bản thân. Điều đặc biệt là các bạn sẽ được tự trải nghiệm và cảm nhận mức độ yêu thích, phù hợp với nghề chứ không phải qua bất kỳ định hướng cứng nhắc nào. 

OPEN Z giúp các bạn tìm kiếm công việc yêu thích thông qua trải nghiệm trực tiếp tham gia vào chính các công việc này

Open Z 2023 được lấy cảm hứng từ vũ trụ rộng lớn nơi có rất nhiều điều kỳ thú để khám phá. Mỗi bạn trẻ đóng vai trò là một phi hành gia đi khám phá những hành tinh nghề nghiệp. Hành tinh nào cũng lung linh, sáng đẹp nhưng bạn cần tìm ra một nơi phù hợp với mình nhất để phát huy được hết khả năng. 

Điểm thú vị của Open Z 2023 là các bạn trẻ được trực tiếp trải nghiệm công việc để tự mình cảm nhận mức độ phù hợp của bản thân với nghề sáng tạo đa phương tiện. Các phi hành gia sẽ lần lượt du hành qua 3 trạm vũ trụ với những nhiệm vụ thú vị cần vượt qua:

– Trạm Hố đen “Zì cũng muốn”: Zi zỉ zì zi, cái zì cũng thích thử sức. Chọn ngành thôi sao mà nhiều thứ quá. Vừa muốn tìm công việc đam mê, lại phải kiếm thiệt nhiều tiền, thích công việc đang hot, đồng thời cũng muốn thử mấy ngành lạ lạ ít người biết tên? Tại đây, bạn sẽ tạm biệt những hỗn độn, mơ hồ về bản thân và dần tìm ra đam mê thực sự qua những trạm trải nghiệm kế tiếp

– Trạm sáng tạo: Bạn sẽ được tự mình trải nghiệm công việc thực tế để đo mức độ phù hợp với ngành công nghiệp sáng tạo. Rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón bạn tại đây.

– Trạm Vũ trụ Multimedia: Là nơi sẽ khiến bạn choáng ngợp với sự rộng lớn của ngành mỹ thuật đa phương tiện. Điểm dừng chân này sẽ cho bạn thấy những cơ hội nghề nghiệp và tìm ra lựa chọn đúng đắn. 

Thông tin OPEN Z 2023 – Ngày hội hướng nghiệp cho gen Z

Lễ hội Open Z là sự kiện được tổ chức thường niên, đã bước sang mùa thứ 3. Tại các mùa trước, Open Z thu hút hơn 4.000 bạn trẻ tại Hà Nội và TP HCM tham gia và chìm đắm trong các hoạt động sôi nổi. Nhiều gương mặt nổi tiếng đã góp mặt và cháy hết mình với các bạn trẻ như: streamer Bomman, rapper RPT, TikToker Nho Dynasty Studio…

Open Z 2023 hứa hẹn hấp dẫn hơn nữa với nhiều hoạt động thú vị: khám phá bản thân cùng chuyên gia, thử sức làm phim, sáng tạo với các mảng màu, làm quen với kỹ thuật dựng 3D, trải nghiệm phẩm Multimedia và nhiều hoạt động khác…

Tới dự sự kiện, giới trẻ không chỉ được trải nghiệm, hướng nghiệp mà còn có cơ hội rinh về những phần quà có giá trị từ FPT Arena. Năm nay, sự kiện được mở rộng quy mô tới nhiều thành phố:

– TP HCM: 12/3/2023 tại FPT Arena Vạn Phúc – Số 62, đường 36, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

– Đà Nẵng: 19/3/2023 tại FPT Arena Đà Nẵng – Số 130 Đống Đa, P. Thuận Phước, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

– Hà Nội: 2/4//2023 tại FPT Arena Đội Cấn – Số 264 Đội Cấn, P. Quần Ngựa, Q. Ba Đình, Hà Nội

– Cần Thơ: 9/4/2023 tại FPT Arena Cần Thơ – Số 55 Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Sự kiện miễn phí vé vào cửa, nhanh tay đăng ký tham gia tại link: https://www.fptarena.edu.vn/openz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh