Nghệ thuật nhiếp ảnh – học như thế nào?

Bạn có thể say mê một bức ảnh Panorama (ảnh toàn cảnh) hay một bức ảnh chân dung chụp từ một góc bất ngờ nào đó… nhưng làm thế nào để tự bạn cũng có một tác phẩm như thế? Không phải ai cũng có thể ghi dấu ấn của thời gian lên những bức ảnh như vậy. Tất cả phải có nguyên tắc và có sự cảm nhận, nhờ thế bạn mới nắm được “hồn” của cảnh.

Những năm gần đây, khóa học Nhiếp ảnh miễn phí của FPT Arena liên tục được tổ chức nhằm giúp cho những ai yêu nhiếp ảnh và muốn thử sức với ngành nghệ thuật này được có cơ hội trải nghiệm và nắm được những kiến thức cơ bản nhất của nhiếp ảnh. Rất nhiều lứa học sinh đã bắt đầu niềm đam mê của mình từ đây để rồi nhận ra rằng nhiếp ảnh còn mang lại cho họ cơ hội khám phá những tiềm năng nghệ thuật khác của bản thân.

Liệu bạn có phải là người có “máu nghệ sĩ”? Hãy thử thử thách bản thân với ánh sáng, màu sắc, bố cục, sắp đặt bối cảnh…bằng cách ghi danh mình vào lớp học Nhiếp ảnh miễn phí của FPT Arena. Biết đâu, bạn lại có duyên với chúng tôi?

Bay – Canon Marathon 2011

Nhưng nếu…

Bạn thấy mình đã vượt qua những hiểu biết cơ bản và bạn đã có riêng một “em” máy ảnh xịn. Bạn chưa hài lòng về những bức ảnh của mình? Chắc hẳn máy đã có vấn đề? FPT Arena đang chờ bạn đưa ra một quyết định đúng đắn hơn bởi máy của bạn chẳng sao cả đâu. Những gì bạn cần là khóa học Photographic của FPT Arena mà thôi!

Khóa học hi vọng mang lại cho học viên những kiến thức bổ ích về phương pháp làm chủ khuôn hình, tính thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật trong nhiếp ảnh, cũng như cách áp dụng các yếu tố cơ bản: bố cục, khuôn hình, ánh sáng… trong việc nhìn nhận và xây dựng các tác phẩm ảnh nghệ thuật thuộc các thể loại nhiếp ảnh khác nhau.

Thông tin chi tiết về khóa học:

– Đối tượng: Các họa sĩ thiết kế, các bạn trẻ yêu công việc thiết kế và nhiếp ảnh và các đối tượng khác quan tâm đến chương trình
– Giảng viên: Lê Đức Lợi – giảng viên FPT Arena
– Thời lượng: 10 buổi, mỗi tuần học 2 buổi – 18h30 thứ 3 và thứ 5
– Học phí: 1.800.000 VNĐ (riêng học viên FPT Arena 1.500.000 VNĐ)
– Khai giảng: 27 tháng 10 năm 2011
– Hạn đăng ký: Trước 20 tháng 10 năm 2011s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh