19 tuổi vướng phải lưới tình “bự thiệt là bự”: Tình yêu bận bịu của anh chàng sinh viên xuất sắc Học kỳ Spring 2020 FPT Arena Multimedia với cô nàng deadline

Trải qua gần 3 học kỳ tại FPT Arena Multimedia là chuyến hành trình tuyệt vời của chàng trai khi 18 tuổi, bắt đầu chạm tay khắc họa đam mê của mình bằng những bỡ ngỡ đầu tiên khi làm quen với khái niệm Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện. Và năm 19 tuổi vướng phải lưới tình “bự thiệt là bự”, một tình yêu bận bịu giữa “cô nàng deadline” và chàng trai ngày nào giờ đã trở thành Sinh viên Xuất sắc Học kỳ Spring 2020.

Ngoài việc học tại trường, Thái đang làm công việc bán thời gian để tự kiếm thêm thu nhập chi tiêu cá nhân mà không phải xin bố mẹ. Dù vậy Thái vẫn đảm bảo được thời gian học tập tại trường.

Bất ngờ và hạnh phúc là cảm giác của chàng trai tới từ đất mỏ Quảng Ninh khi biết tin mình nhận danh hiệu Sinh viên Xuất sắc (SVXS) Học kỳ Spring 2020. “Giữa nhiều bạn sinh viên xuất sắc và ưu tú như thế, em lại có cơ hội may mắn được xướng tên cùng. Chắc chắn đây sẽ là điều em không thể quên sau này” – Thái chia sẻ thêm.

Thái (áo đỏ đeo kính) trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kỳ 2 (Thiết kế Web & giao diện vận hành thiết bị di động)

Đối với Thái, mỗi kỳ học lại là 1 cánh cửa được mở ra vô vàn kiến thức và kỹ năng cần có cho Designer. Để có nhận xét về tinh thần học tập của Thái, các giảng viên phụ trách lớp đều cho hay đây là cậu sinh viên chăm chú lắng nghe bài giảng, cầu tiến, hay tìm tòi và có những sáng tạo đáng khen ngợi.

Không chỉ dừng lại ở việc học trên lớp, thời gian rảnh khi về nhà, Thái hay lên Youtube học thêm kiến thức mới. Song song đó là tham gia các diễn đàn, cộng đồng Designer trên mạng xã hội để cập nhật các xu hướng, tìm kiếm ý tưởng và học hỏi kinh nghiệm tất cả những ai đam mê Thiết kế Đồ họa.

Một số sản phẩm mà Thái vẽ bằng công cụ đồ họa, cover lại những hình ảnh yêu thích và đã nhận được lời khen trên group Cộng đồng Designer Việt Nam.

Trong tương lai, Thái sẽ định hướng làm các công việc liên quan tới Video Editor và thiết kế 3D. Chính vì thế anh chàng luôn bận rộn tạo ra cho bản thân rất nhiều deadline mỗi ngày: công việc từ khách hàng, hoàn thành và làm thêm bài tập, thực hiện các dự án cá nhân, tạo portfolio trên giao diện Website để sau này khi đi xin việc có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Sản phẩm đồ án kỳ 1 (Thiết kế 2D tĩnh) cùng với nhóm của mình đã nhận được nhiều sự đánh giá tích cực của thầy cô trong hội đồng chuyên môn.

Ấn tượng đầu tiên khi gặp Thái sẽ là chàng trai hơi e dè, cười duyên và rất lễ phép. Đôi khi sẽ bắt gặp Thái ngồi riêng 1 góc tại phòng sinh hoạt chung của trường, mắt tập trung nhìn vào màn hình không để ý đến bất kỳ chuyện gì đang xảy ra xung quanh.

Có thể nói Thái là một cậu sinh viên rất “tham công tiếc việc”, đó vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm nếu Thái không thể cân bằng được giữa việc học tập, công việc và tích cực tham gia các hoạt động khác.

Thái (giữa ảnh) trong ngày chụp kỷ yếu với các bạn cùng lớp cấp 3.
Bạn bé nhận xét Thái (thứ hai từ phải sang) là cậu bạn tốt tính, vui vẻ và sống chạn hòa.

Hy vọng trong thời gian học tập tại FPT Arena Multimedia Hà Nội, Thái có thể tiếp tục khẳng định bản thân và không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, giữ ngọn lửa đam mê trên những hành trình tiếp theo của mình.

Hẹn gặp lại Thái trong Lễ Tôn vinh Sinh viên Xuất sắc Học kỳ Spring 2020 ngày 28/08/2020 sắp tới đây tại cơ sở 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Trà My

Ảnh: NVCC

Theo DesignerVn 

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh