Nhập học cùng nhau – phê Tết “Trâu Báu”

Đầu năm là khoảng thời gian thích hợp để thiết lập các mục tiêu và bắt tay vào thực hiện những dự định mới. Nếu bạn đang có ước mơ trở thành một nhà thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện thì đã có ưu đãi “Trâu Báu” mà “Trạm sáng tạo FAN” dành riêng cho bạn.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là bước sang năm mới Tân Sửu 2021, hòa chung với không khí tưng bừng mừng xuân đang tràn ngập khắp các nẻo đường, FAN dành tặng bạn ưu đãi đặc biệt mang tên “Trâu Báu”. Với ưu đãi này, các bạn tân sinh viên sẽ có 3 sự lựa chọn cho mình, cụ thể như sau: Gói Bạc tặng ngay 3.000.000đ/người khi nhập học cá nhân; Gói Vàng tặng ngay 5.000.000đ/người khi nhập học theo nhóm 3 người; Gói Kim Cương tặng ngay 7.000.000đ/người khi nhập học theo nhóm từ 5 người trở lên.

Nhập học càng đông, ưu đãi càng lớn. Vì vậy, đừng quên rủ thêm bạn bè của mình để nhận được “lì xì” nhân đôi, nhân ba nữa nhé! Ưu đãi chính thức bắt đầu từ ngày 01/02/2021 nên ngay từ bây giờ các bạn có thể ghé qua bất kì cơ sở nào của FPT Arena để đăng ký nhập học và nhận ưu đãi.

Trong suốt 17 năm vừa qua, FPT Arena Multimedia đã trở thành một địa điểm quen thuộc, được nhiều bạn trẻ yêu thích sáng tạo lựa chọn học tập, gửi gắm ước mơ. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng môi trường học tập hiện đại, các bạn sẽ được trang bị một hành trang vững chắc để trở thành nhà thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện chuyên nghiệp. Ngoài ra, FAN còn có lộ trình học rõ ràng, bám sát thực tế, 100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp và nhiều cơ hội liên thông với các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Chỉ với 5 tháng học kỳ I tại FPT Arena, các bạn đã có thể thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh

“Trâu” Báu? hay “Châu” Báu? Là gì cũng được! Nhưng nếu nhận “Trâu Báu” nhà FAN thì chắc chắn bạn cũng có “Châu Báu” trong tay. Hãy để ưu đãi “Trâu Báu” từ “Trạm sáng tạo FAN” cùng bạn bắt đầu một năm mới thật bùng nổ nhé! Nhanh chân đến FPT Arena Multimedia để bắt đầu hành trình đầy diệu kỳ trong thế giới Mỹ thuật đa phương tiện.