NHỎ TO CHUYỆN SẢN XUẤT TVC THÀNH CÔNG CÙNG CHUYÊN GIA

9h30 thứ sáu ngày 30/12 này, bạn có hẹn với “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” – dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng về một chủ đề rất người trong ngành quan tâm: Talkshow vén màn TVC thành công – Thấu hiểu & kết nối. Sự kiện được diễn ra tại Hội trường B9 tại cơ sở Detech Hà Nội.

Trên thị trường quáng cáo hiện nay, TVC đang được coi như một vũ khí vô cùng hiệu quả để thu hút người tiêu dùng ở hầu hết các ngành hàng. Mục tiêu chính của TVC quảng cáo là truyền tải thông điệp cho người xem và thông qua TVC thuyết phục người xem quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. TVC thành công không chỉ mang đến hiệu quả về doanh số mà còn tạo ra xu hướng trên các nền tảng mạng xã hội khác. Chính vì vậy, một TVC quảng cáo thành công có tác động rất lớn đến chiến dịch truyền thông của một doanh nghiệp, mở ra một thị trường tiềm năng, kết nối được với nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

Nếu như các số trước, FPT Arena Multimedia đã mang đến cho sinh viên nhiều chủ đề Talkshow về kỹ năng phân tích và chọn góc quay TVC như thế nào thì lần này sinh viên sẽ được đắm chìm trong “vũ trụ kiến thức” rộng lớn hơn cùng diễn giả Mr. Vũ Đinh Hùng. Với kiến thức chuyên môn vững chắc qua 15 năm giảng dạy tại FAN, “anh thầy” Vũ Đinh Hùng hiện đang là Founder của Sync Production – agency chuyên về sản xuất phim và video nổi tiếng trong ngành. Bằng sự từng trải và kinh nghiệm thực chiến với nhiều vai trò khác nhau, anh Hùng sẽ mang đến cái nhìn khách quan và những phân tích chi tiết, xác thực đối với chủ đề hay ho, nóng hổi lần này.

Sự kiện được tổ chức offline và không giới hạn người tham gia. Dù bạn là freelancer hoạt động trong ngành multimedia như graphic designer, video editor hay content writer, officer và cả các bạn sinh viên đang hoang mang trước việc làm một TVC đừng ngần ngại đăng ký tham gia để được giải đáp thắc mắc của bản thân, thấu hiểu thị trường hay đơn giản chỉ để lắng nghe những case study chân thực đến từ người anh dày dặn kinh nghiệm,

Nhanh tay đăng ký tham gia và nhận link Zoom tham gia sự kiện tại đây. FAN sẽ không quên dành tặng rất nhiều phần quà giá trị cho các bạn tham gia tương tác tích cực với các câu hỏi thú vị cùng diễn giả ngay tại Talkshow lần này. 

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan tỏa kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ đề khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan tỏa kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. 

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan tỏa giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh