NHỎ TO CÙNG CHUYÊN GIA CẬP BẾN THÀNH PHỐ NHỮNG CÂY CẦU – FAN ĐÀ NẴNG

17h30 thứ năm tuần này (20/4), bạn có hẹn với “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” – dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng về chủ đề rất nhiều sinh viên FAN Đà Nẵng quan tâm: Talkshow Thời đại Video với sự dẫn dắt của diễn giả Vũ Đinh Hùng. Sự kiện được diễn ra tại phòng Sông Hàn, FPT Arena Multimedia Đà Nẵng, 130 Đống Đa, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Talkshow “Thời đại của video” lần đầu tiên có mặt tại FAN Đà Nẵng

Diễn giả Vũ Đinh Hùng tốt nghiệp Đại học Sân khấu & Điện ảnh Hà Nội và là giám đốc công ty Sync Production – một công ty creative với kinh nghiệm sản xuất video uy tín hàng đầu Hà Nội. Anh là người đứng sau sự thành công của những TVC của các thương hiệu nổi tiếng như: Viettel, VP Bank, Doppelherz Kinder 2018, The Zei 2019,.. Đảm nhận vị trí Visual Artist cho: Dalab “Sau 10 năm” 2017, “Flow of Opulence” Exhibition 2021,….. Không chỉ vậy, diễn giả Vũ Đinh Hùng còn tham gia dự án phim hoạt hình “Lòng tốt dễ lây” – một dự án cộng đồng do UNICEF và Bộ Y Tế phát động năm 2020 với vai trò: Kịch bản, Đạo diễn, Sản xuất.

Đăng ký tham gia ngay talkshow “Thời đại của video” tại FAN Đà Nẵng

Nổi lên như cơn sóng lớn video, short video,..v..v thực sự đã hòa quyện là 1 trên mạng xã hội và trở thành một phương tiện giao tiếp hiệu quả để khám phá các sản phẩm mới. Thật không ngoa khi nói rằng: đây chính là “thời đại của video”, chính mạng xã hội cũng trở thành cánh cửa để khám phá vô vàn video hữu ích.

Nếu như số Nhỏ To trước, FAN Đà Nẵng đã mang đến cho sinh viên chủ đề Creative Passion thì Talkshow lần này sinh viên FAN sẽ được nhỏ to với chủ đề vô cùng thú vị và hấp dẫn với nội dung chính xoay quanh nghề làm video. Talkshow sẽ giới thiệu đến sinh viên tất tật về nghề, bao gồm thị trường Việt Nam, các nền tảng, sự bùng nổ của công nghệ cũng như vai trò của trí tuệ nhân tạo (A.I) trong việc sản xuất video.

Sự kiện được tổ chức offline và không giới hạn người tham gia, dành riêng cho tất cả sinh viên quan tâm đăng ký tại LINK. Đây là một nơi để các sinh viên gặp gỡ và trao đổi ý kiến với nhau và với những người cùng đam mê.

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế.

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án có mục tiêu lan toả giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh