Nhỏ to về “Nghề tự do” và những lắng lo mùa dịch với Zoom talk “Đời sống freelancer mùa Covid”

18h30 thứ sáu ngày 10/09 này, bạn có hẹn với FPT Arena về một chủ đề rất gần gũi, đời thường nhưng lại nóng hổi tính thời sự. Đó là Zoom talk “Đời sống freelancer mùa Covid”, số mới nhất của “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” – dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng. 

Zoom Talk: Đời sống Freelancer mùa Covid là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021

Sau thành công từ các buổi talk mang tính chuyên ngành, lần này dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” sẽ trở lại với một chủ đề gần gũi với cuộc sống “cơm áo gạo tiền” mỗi ngày. Qua dẫn dắt của anh Vũ Đinh Hùng – Founder Sync Production đồng thời cũng là Giảng viên FPT Arena (FAN), buổi talk hứa hẹn mang đến những câu chuyện thú vị từ góc nhìn của “người trong kẹt” như: Covid khiến Freelancer mất gì và được gì?; Hiểu mình trước khi lựa chọn; Sống trong mùa dịch. Những khó khăn, ảnh hưởng đến đời sống, thu nhập của những người làm “nghề tự do” sẽ được phơi bày bên cạnh những cơ hội, hứa hẹn trong tương lai và cùng luận bàn về những hướng đi tối ưu cho designer trong và sau đại dịch.

Thầy Vũ Đinh Hùng với góc nhìn của người thực chiến sẽ dẫn dắt người tham gia khám phá, tìm hiểu “đời sống freelancer mùa Covid”

Ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc qua 12 năm giảng dạy tại FAN, “anh thầy” Vũ Đinh Hùng hiện đang là Founder của Sync Production – agency chuyên về sản xuất phim và video nổi tiếng trong ngành. Bằng sự từng trải và kinh nghiệm thực chiến với nhiều vai trò khác nhau, anh Hùng sẽ mang đến cái nhìn khách quan và những phân tích chi tiết, xác thực đối với chủ đề hay ho, nóng hổi lần này.

Sự kiện được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting và không giới hạn người tham gia. Dù bạn là freelancer hoạt động trong ngành multimedia như graphic designer, video editor hay content writer, officer và cả các bạn sinh viên đang hoang mang, âu lo trước đại dịch… Đừng ngần ngại  đăng ký tham gia để giải đáp thắc mắc của bản thân, thấu hiểu thị trường hay đơn giản chỉ để lắng nghe tâm sự của những người tương ý tương thông.

Nhanh tay đăng ký tham gia và nhận link Zoom tham gia sự kiện tại đây. FAN sẽ không quên dành tặng rất nhiều phần quà trải nghiệm giá trị dành cho các bạn tham gia tương tác tích cực với các câu hỏi thú vị cùng diễn giả ngay trong ZoomTalk.

Tranh thủ mùa giãn cách, sao không kết nối với nhau để cập nhật các xu hướng mới nhất trong thời đại 4.0? Hẹn gặp lại tại ZoomTalk lần này bạn nhé! 

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan tỏa kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ đề khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan tỏa kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. 

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan tỏa giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh