Những chiếc cúp danh giá đã tìm thấy chủ nhân tại Lễ tôn vinh SVXS kỳ Summer 2023

Ngày 12/10 vừa qua, Lễ tôn vinh Sinh viên xuất sắc kỳ Summer 2023 đã được diễn ra trong khán phòng ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Buổi lễ mang lại những phút giây xúc động khi tua lại quá trình cố gắng không ngừng của các bạn sinh viên trong học kỳ vừa qua.

Hòa chung không khí buổi lễ, ngoài các nhân vật chính – 8 gương mặt sinh viên xuất sắc, còn có sự hiện diện của các quý phụ huynh, cán bộ nhà trường, giảng viên và ban lãnh đạo của Viện đào tạo Quốc tế FPT. Mở màn buổi lễ là những điệu nhạc Violin được cất lên du dương, len lỏi vào khắp không gian. Giai điệu vừa tươi vui vừa háo hức, dường như đang nói lên chính tâm trạng của mọi người trong khán phòng. Đó chính là sự hồi hộp, mong chờ khoảnh khắc những chiếc cúp sẽ sớm được về tay chủ nhân của nó. 

Những chiếc cúp đặc biệt được khắc tên riêng của các bạn SVXS kỳ Summer 2023.

Cô Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội có đôi lời phát biểu: “Buổi lễ hôm nay là một dịp để chúng ta nhìn lại hành trình cố gắng mà mình đã đi qua. Các bạn sinh viên ở đây, đến từ rất nhiều độ tuổi và thế hệ khác nhau, kinh nghiệm và ngành nghề cũng khác nhau. Thế nhưng chúng ta đã lựa chọn học tập cùng nhau, chuẩn bị hành trang cho tương lai thì không có sự phân biệt nào cả. Và đó chính là điều đặc biệt chỉ có tại Viện đào tạo Quốc tế FPT”.

Cô Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

FPT Arena tự hào có 3 gương mặt sáng giá được vinh danh trong buổi lễ, đó là: Nguyễn Thị Hòa, Lã Hồng Đại và Nguyễn Quang Khanh. Dù đến từ những độ tuổi khác nhau, xuất phát điểm khác nhau nhưng các bạn đều giao nhau tại một điểm chung – tình yêu với ngành Thiết kế đồ họa. 

Hồng Đại và Quang Khanh là đôi bạn thân thiết trong tập thể lớp A2.2207M. Niềm vui dường như được nhân đôi khi cả hai đã giúp đỡ nhau học tập, cùng nhau tiến bộ và đến hôm nay được nhận về kết quả hoàn toàn xứng đáng.

Cặp đôi cùng tiến Hồng Đại và Quang Khanh.

Chàng trai Lã Hồng Đại, một thành viên nổi trội của lớp được thầy Lục Đức Thành dành nhiều lời khen ngợi. Cậu bạn luôn đặt tất cả tâm huyết vào từng chút bài tập và đồ án, dù nó lớn hay bé. Tinh thần ham học và chăm chỉ của cậu đã được thầy cô, bạn bè và nhà trường ghi nhận, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cậu nhận được.

FANer Lã Hồng Đại (người mặc áo đen) lên nhận bằng khen và cúp chứng nhận SVXS kỳ Summer 2023.

Giảng viên Lục Đức Thành – người “bạn lớn” đã đồng hành cùng Hồng Đại và Quang Khanh trong kỳ học thứ II (Web & Digital Design), có đôi lời yêu thương gửi đến 2 cậu học trò: “Nói về nhược điểm của 2 cậu bạn thì cũng có đôi lúc ham chơi, hay mất tập trung. Còn về ưu điểm thì có rất nhiều: vừa đẹp trai, thông minh, tiếp thu bài nhanh, lại  còn chịu khó làm bài tập và rất chăm chỉ nghiên cứu thêm. Tinh thần này rất đáng được biểu dương và tiếp tục phát huy. Thầy chúc các em gặp nhiều may mắn, thành công trong chặng đường sắp tới”. 

Cậu bạn Nguyễn Quang Khanh đã mất 2 năm để tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Mình thích gì? Đam mê điều gì?”. Cuối cùng, chàng trai đã bén duyên với ngành thiết kế và chọn FPT Arena là nơi để khởi đầu hành trình mới. Bắt đầu từ con số 0 nhưng nhờ có ý chí vươn lên, chăm chỉ “cày sâu” kiến thức, Quang Khanh đã có thành tích học tập tốt từ học kỳ I, tiếp tục thể hiện xuất sắc tại kỳ II và nhận được danh hiệu vinh dự lần này. 

 

FANer Nguyễn Quang Khanh (người đứng ở giữa) nhận bằng khen và cúp chứng nhận SVXS kỳ Summer 2023

Thầy Lại Minh Vương cũng dành những lời khen ngợi và lời chúc đến trò cưng Quang Khanh của mình: “Trong quá trình học tập và làm việc, mình luôn thấy được sự cố gắng và cầu tiến từ bạn ấy. Khanh rất chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức không chỉ trên sách vở mà còn cả những kinh nghiệm thực tế ngoài đời thực. Một lần nữa, thầy chúc mừng em về thành tích xuất sắc lần này. Mong rằng đây sẽ là một trong những tiền đề giúp cho em có thể đi xa hơn trong những bước đường tương lai”.

Bạn Nguyễn Thị Hòa – cô gái xinh xắn, đáng yêu đã không ít lần được nhà trường nhắc tới trong các cuộc thi thiết kế được diễn ra xuyên suốt kỳ học. Cô nàng hóm hỉnh chia sẻ bí kíp dành được danh hiệu xuất sắc: “Bí kíp thì nhiều nhưng quan trọng nhất chắc là ngủ ít đi, mình sẽ sắp xếp hợp lý giữa việc làm, việc học và tích cực tham gia nhiều cuộc thi thú vị do nhà trường tổ chức”.

FANer Nguyễn Thị Hòa rạng rỡ trong Lễ tôn vinh SVXS kỳ Summer 2023.

Lễ tôn vinh SVXS là sự kiện đặc biệt được diễn ra vào cuối mỗi học kỳ tại Viện đào tạo Quốc tế FPT. Hoạt động được tổ chức nhằm tuyên dương sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của sinh viên, qua đó khích lệ tinh thần học tập của các bạn.

Giờ cùng ngắm nhìn thêm những khung hình kỉ niệm được phóng viên “bắt trọn” trong buổi lễ kỳ này nhé. Hy vọng rằng, ngày sẽ càng có nhiều hơn nữa những cái tên của nhà FPT Arena được vinh danh SVXS trong các kỳ học sắp tới. Chúc các bạn luôn mạnh mẽ, tự tin và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Thúy Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh