Những ngày chiến đấu cuối cùng trước thềm trao giải của “Đấu trường sáng tạo quốc tế 100HRS”

Tích tắc đồng hồ đếm ngược, “Đấu trường 100HRS” đang bước vào giai đoạn nước rút, các đội nhóm nhà FAN cùng nhau cấp tốc hoàn thiện những tác phẩm tâm huyết để sẵn sàng đặt lên bàn cân quốc tế.

100HRS – Creative Marathon là một cuộc chạy đua sáng tạo dành riêng cho các học viên thuộc hệ thống Arena trên toàn cầu. Năm nay, với hai hạng mục “3D Animation” và “Motion Comics”, cuộc thi đã thu hút về hàng trăm thí sinh quan tâm và tham gia. Tập hợp nhiều đội “gà chiến” nhà FPT Arena Multimedia đã háo hức điểm danh có mặt từ những ngày thông tin trận đấu được tung ra, cho đến nay các team đã đi đến được những ngày thi cuối cùng.

Toàn cảnh cuộc thi “100 HRS – A Global Creative Marathon” tại FPT Arena Multimedia cơ sở Hà Nội.
Các thí sinh tranh thủ chợp mắt, lấy lại tinh thần chiến đấu tiếp cùng đồng đội.
Một góc chụp khác tại “đấu trường 100HRS” đầy máu lửa.

“Em ơi suốt đêm thao thức vì em”, “Đêm nay em không ngủ – Đạt giải em ngủ bù” là những câu nói vui đùa của các thí sinh, giúp giải tỏa stress cho nhau trong những ngày thi cuối vô cùng căng thẳng. Những chai nước tăng lực, những mẩu bánh ăn vội, thể hiện sự quyết tâm của các team muốn giành lấy chiếc cúp danh giá về tay mình.

Bạn Nguyễn Thị Hòa – Nhóm trưởng của team The Chariot chia sẻ cảm xúc hiện tại: “Team mình mang tinh thần của những chiến binh, sẵn sàng chiến đấu đến những giây phút cuối cùng. Các thành viên phối hợp công việc rất ăn ý, hỗ trợ đắc lực cho nhau và bọn mình tự tin vào khả năng của nhau”.

Bạn Nguyễn Thành Đạt đến từ team Future hóm hỉnh tâm sự: “Team bọn em tham gia với tinh thần vui là chính và giải thưởng là chủ yếu, thế mạnh của nhóm là ăn và ăn rất nhiều. Mục tiêu của nhóm là giao lưu, học hỏi thêm và có một trải nghiệm đáng nhớ. Đối thủ đáng gờm của bọn em là team The Chariot vì các anh chị rất máu chiến và dày dặn kinh nghiệm thực tế”.

Thành viên team Chariot cùng mentor tâm huyết Đoàn Tuấn Anh.
Mentor Lại Minh Vương sát cánh cùng thí sinh của mình.
Team Future rạng rỡ trước ống kính.

Tạ Đăng Ninh – gương mặt điển trai đại diện cho team Champion, tự tin thể hiện điểm mạnh của team: “Nhóm em có điểm mạnh về môi trường, từ những ngày đầu khi gửi blog sang Ấn Độ để chốt, bọn em đã được duyệt từ rất sớm, trong khi đó các đội khác thì cần phải chỉnh sửa lại. Đúng như tên nhóm, bọn em đặt mục tiêu sẽ là quán quân của cuộc thi này, có thể không chiến thắng cuộc thi nhưng chắc chắn sẽ vô địch trong lòng người hâm mộ”.

Cô gái xinh đẹp và vui tính –  Nguyễn Linh Đan của team Avengers bật mí cảm xúc của team trong những ngày thi cuối cùng: “Mình nghĩ không chỉ mình và team mình, mà tất cả các đội thi đang ngồi tại đây đều hừng hực khí thế và có chung một mục tiêu là nhà vô địch. Bọn mình đã ăn ngủ, lăn lộn tại trường những ngày qua và mong rằng kết quả sẽ được đền đáp xứng đáng”.

Bạn Tạ Đăng Ninh (người mặc áo nâu, ngồi ở giữa) cùng team Champion.
Cô gái xinh đẹp Nguyễn Linh Đan (người thứ hai trong ảnh, tính từ trái sang) chụp cùng mentor và team Avengers.

Không chỉ có tổng giải thưởng lên đến $12,500 bao gồm hiện kim từ Aptech Global và hơn 50 triệu VNĐ đến từ FPT Arena Multimedia, cuộc thi hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho các nhà sáng tạo, đó là chứng nhận quốc tế, học bổng chuyển tiếp tại Malaysia và học bổng lên kỳ tại FAN vô cùng giá trị.

Những ngày vất vả “ăn dầm nằm dề” cùng bài thi cũng đã sắp kết thúc, các bạn trẻ của chúng ta đang ra sức thể hiện hết khả năng của bản thân, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và để lại cùng nhau rất nhiều kỷ niệm. Cùng chúc cho các đội thi thật nhiều sức khỏe và tinh thần thép để mang về niềm tự hào và bất ngờ cho nhà FPT Arena nhé!

Thúy Hà