Những sắc màu áo FPT Arena Multimedia

21/09/2020 | 4126 views

Đồng phục FPT Arena màu gì?

Đối với mỗi người chắc có một màu khác nhau, một họa tiết khác nhau. Bởi T-shirt FPT Arena thay đổi xoành xoạch qua các năm (không tốt cho sự thống nhất của thương hiệu nhưng tuyệt vời cho một môi trường sáng tạo). Sau đây là lịch sử của màu áo FPT Arena.

Những chiếc áo ít được biết đến nhất
Năm 2004, khi số lượng sinh viên còn chưa đông, trong hội chợ ITWeek, FPT Arena in hơn 200 chiếc áo có họa tiết như hình bên với slogan “Nếu bạn muốn dẫn đầu, hãy là người bắt đầu”. Phát hết xong, tổng kết lại số lượng học viên FPT Aptech và dân ngoại lai chiếm đến 90% những người mặc áo FPT Arena.

Áo này chỉ còn trên thiết kế

Năm 2005, nhân dịp thành lập FPT, 13.09, một cuộc thi thiết kế áo đã được tổ chức. Giải nhất thuộc về bạn Nguyễn Việt Hoàng C0411C.

Haijun xì tin với chiếc áo mới

Trở thành thương hiệu nổi tiếng
Năm 2006, dựa trên logo Arena của bạn Lê Hồng Phúc C0504D (Subi), Tungtzet thêm thắt một vài họa tiết từ một font có sẵn (chả nhớ font gì nữa) cho vào nền áo đen. Việc đi tìm nơi in áo cũng là một kỳ công. May thay một hôm một anh giám đốc một công ty may xuất khẩu chuyên in áo cho Mango, BananaRepublic đến FPT-Arena tuyển nhân viên thiết kế. Thế là xong. 500 chiếc áo được in cực kỳ bền đẹp ra lò (dù chất vài không xịn lắm). Chiếc áo được các bạn FPTArena mặc vào hôm đi Mai Châu. Chiếc áo là một thành công bất ngờ. Giờ đây vẫn còn nhiều bạn ước áo có được chiếc áo đó. Nhớ nhé, chiếc áo mà bạn có được xuất xưởng cùng từ nơi xuất xưởng áo Mango, BananaRe.


Mai Châu 2006

2 lớp đầu tiên tại FPT Arena 2 (FPT Arena Thanh Xuân)

Cũng trong năm đó, bạn Lê Hồng Phúc đã thiết kế chiếc áo xanh dành riêng cho hội thao FPT. Áo này chụp lên hót đừng hỏi.


Hội thao 13.09.2006

Năm 2007, bạn Lê Thanh Tùng C0508D (Tùng khỉ) vẽ họa tiết kỳ lạ đến độ đệ nhất xưởng in Hà Thành tư vấn “sang Mỹ mà in”. Dẫu sao nó cũng hoàn thành với nhiều chi tiền còn chờ sang Mỹ.

Hội thao 13.09.2007

Năm 2008, Lacoste đã thiết kế riêng cho FPTArena chiếc Tshirt Helicopter nổi tiếng với 2 lựa chọn BlackinBlack và DeepTropicalGreen.


BlackinBlack và DeepTropicalGreen trong hội diễn Stico lịch sử.


Arena Idol 2009

Chiếc áo thân thương
2009. Mẫu mang tên Touch The Sky (Chạm tới bầu trời). Mỉa mai thay nhìn xem, các bạn đi tình nguyện ở Đồ Sơn thì toàn ruộng với xe lăn, làm sao mà vươn tới trời được. Nhưng chiếc áo lấm bùn kia mới thân thương làm sao. Bạn có thấy thế không?

Áo FPT Arena không còn một thứ đồng phục thông thường nữa, nó đã trở thành một thứ biểu tượng mà bạn mặc khi bạn muốn cảm nhận và tự hào về ngôi nhà thân thương đó.


GiangLH C0504D (thiếu nam cầm ô) – kẻ được cho là sưu tầm đủ bộ áo FPT Arena

Bộ FAN KIT 2020 – sắc màu mới trẻ trung của FPT Arena

Tùng Tzet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *