Những viên ngọc sáng giá nhà FAN góp mặt trong đấu trường “100 HRS – A Global Creative Marathon”

Năm 2023, 100HRS đã công bố hạng mục Film 3D animation và Motion Comics – chào đón nhiều học viên cùng tham gia sáng tạo và thử thách chính mình! Những chiến binh nhà FPT Arena Multimedia cũng không ngồi yên mà đã bắt đầu khởi động, chuẩn bị chu đáo mọi mặt để sẵn sàng chiến đấu những nhiệm vụ hóc búa trong sân chơi này.

Cuộc thi 100 HRS – A Global Creative Marathon

Cuộc thi 100 Hrs – Creative Marathon giúp sinh viên đang theo đuổi ngành 3D có cơ hội được trải nghiệm quy trình sản xuất phim hoạt hình như trong Studio chuyên nghiệp, mỗi nhóm thí sinh sẽ cần hoàn thành film 3D animation từ 20-25 giây hoặc một Motion Comics tối thiểu 60 giây trong thời gian là 100 giờ làm việc. 

Bên cạnh sự hỗ trợ trực tiếp của đội ngũ nhân viên và các mentor, các team còn được tương tác, trao đổi với chuyên gia của Arena Trụ sở (tại Ấn Độ) và các chuyên gia đầu ngành đến từ nhiều nơi trên thế giới. Cuộc thi dành cho các học viên thuộc hệ thống Arena trên toàn cầu với tổng giải thưởng lên đến $12,500 bao gồm hiện kim, chứng nhận quốc tế và học bổng chuyển tiếp tại Malaysia vô cùng giá trị.

Các sinh viên FPT Arena Multimedia rất háo hức đón nhận thông tin cuộc thi và nhanh chóng thành lập team chất lượng cho riêng mình, sẵn sàng “lên đường” ra trận với những sản phẩm đậm chất sang – xịn – mịn, mang tinh thần chiến đấu đến cùng, đem về vinh quang cho đầu cầu nhà FAN.

Team The Chariot – FAN Hà Nội

Đúng với tinh thần “chịu học chịu chơi” nhà FAN, The Chariot là cái tên quen thuộc với sinh viên FAN bởi các bạn là một trong hai team đại diện cho Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT sẽ có mặt tại vòng chung kết cuộc thi nghiên cứu khoa học được FE tổ chức trong thời gian tới. 5 cá tính với 5 sắc màu khác nhau, các bạn đã tụ họp lại và quyết tâm chiến đấu, đạt kết quả cao trên đấu trường quốc tế lần này. 

Mentor dẫn dắt vừa có tâm vừa có tâm – thầy Đoàn Tuấn Anh sẽ đồng hành cùng các bạn trong 100 giờ sắp tới.

Team The Chariot

Team Future – FAN Hà Nội

Chia sẻ về lý do chọn tên nhóm, nhóm trưởng cho biết: “Tên Future làm cho mọi thành viên trong nhóm cảm thấy kết nối và có đóng góp vào 100 giờ làm việc. Đây cũng chính là động lực tạo ra tinh thần đoàn kết với những hướng đi chung của nhóm”. 

Team cũng rất vinh dự được mentor Đoàn Tuấn Anh làm đầu tàu, rẽ đường chỉ lối cho team trong 100 giờ chiến đấu.

Team Future

Team Champion –  FAN Hà Nội

Hiện tại team đang chuẩn bị các công cụ được sử dụng trong cuộc thi. Nhóm trưởng cho biết: “Cái tên này truyền tải sự tự tin và tính kiên nhẫn của nhóm. Các thành viên khá tin tưởng vào khả năng của mình và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để trở thành những người chiến thắng”. 

Thêm một đội chiến binh được dẫn dắt bởi thầy Đoàn Tuấn Anh, cùng chúc cho team giữ vững tinh thần, mang về chiến thắng cho FAN Hà Nội đúng như tên gọi của mình.

Team Champion

Team Raccoons – FAN Hồ Chí Minh

Tiết lộ thêm về tên nhóm độc lạ này, nhóm trưởng tâm sự các thành viên trong nhóm đều thích chú gấu mèo – một trong những loài động vật nổi tiếng, được chú ý nhất thế giới vì ẩn giấu sau gương mặt ngộ nghĩnh và cử chỉ đáng yêu gây cười của gấu mèo là một sinh vật hoang dại bí hiểm. Mentor Cao Minh Quân sẽ cùng hội cùng thuyền, chèo lái với các bạn trong 100 giờ sắp tới, cùng chờ đón 6 “chú gấu mèo” đáng yêu xuất chiêu tại đấu trường đầy thú vị này.

Team Raccoons

Team Tabby – FAN Hồ Chí Minh

Xinh đẹp đáng yêu, những chú mèo tabby hay còn gọi là “mèo mướp mũm mĩm” đã ra mắt trình làng, điểm danh tham gia vào thử thách 100 giờ làm phim sắp tới. Team nhận được sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình từ mentor Cao Minh Quân, dự báo sẽ gây tiếng vang lớn, mang về niềm tự hào cho nhà FAN.

Team Tabby

Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời để học viên cải thiện kỹ năng trong môi trường làm việc như tại Studio thực sự, 100HRS là một trải nghiệm học quan trọng cho nền tảng kiến thức của sinh viên. Một cuộc thi đa quốc gia, giúp cho bạn có thêm những trải nghiệm và kinh nghiệm hoàn toàn miễn phí cho học viên FPT ARENA. Tham gia ngay tại đây.

 

Thúy Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh