“NICE MASK – NICE LIFE” – chung tay đẩy lùi Corona, nhận ngay quà siêu khủng

Nice Mask – Nice Life là sân chơi đầy bổ ích dành cho những bạn yêu thích sự sáng tạo và đặc biệt ý nghĩa trong giai đoạn cả thế giới đang cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh “Covid 19”.

Trong những ngày này, cả thế giới đang lao đao vì những con vi-rút bé xíu có tên là Corona. Những chiếc khẩu trang vốn không được yêu thương khi làm cho chúng ta giống “”ninja”” hơn, giảm đi tính thẩm mỹ & bỗng chốc chúng trở thành mặt hàng hot người người, nhà nhà tranh nhau.

Mong muốn chung tay, góp sức cùng thế giới chống lại bệnh dịch và giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn, FPT Arena, MSI & AMD đồng phối hợp tổ chức cuộc thi “Nice Mask – Nice Life” – biến hóa chiếc khẩu trang mang đến an toàn cho mọi người mà vẫn không kém phần xinh đẹp, cá tính.

Ngồi nhà tham gia dự thi – năm triệu đồng đang chờ bạn!

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ: 10h sáng thứ 2 ngày 16/03/2020 – tới 10h sáng thứ 6 ngày 03/04/2020 và dành cho mọi đối tượng yêu thích thiết kế và sự sáng tạo.Cách thức tham gia & thể lệ cuộc thi:
– Biến hóa chiếc khẩu trang “”trong mơ”” của bạn bằng mọi hình thức: sáng chế, trang trí, vẽ khẩu trang có sẵn hoặc tự thiết kế ra chiếc khẩu trang “”made by me”” độc quyền của bạn bằng mọi cách.
– Đăng ký tham dự & nộp tác phẩm dự thi tại link: http://bit.ly/nicemasknicelifefpt
– Mỗi người được nộp tối đa 3 tác phẩm dự thi & chỉ được nhận 1 giải cao nhất.
– Chụp ảnh, post bài dự thi lên fb cá nhân bắt đầu từ 10h sáng thứ 2 ngày 16.03, để chế độ công khai.

• Nội dung post: Mình đang tham gia cuộc thi “”Nice mask – Nice life”” do FPT Arena tổ chức với sự tài trợ của MSI & AMD. Like và share cho mình nhé!
• Hashtag: #nicemasknicelife #fptarena #2DwithMSI #AMDesign
• Link nhà tài trợ:
https://www.facebook.com/MSIGamingVietnam/
https://www.facebook.com/AMDVN
https://arena.fpt.edu.vn

– Cơ cấu giải thưởng:
• 1 giải đặc biệt trị giá 5 triệu đồng cho tác phẩm dự thi có số điểm cao nhất
• 10 giải đồng hạng trị giá 1 triệu đồng cho các tác phẩm còn lại có số điểm từ cao xuống thấp.
– Cách chấm điểm:
• Đánh giá của BGK chiếm 50% (thang điểm 10).
• Bình chọn của cộng đồng chiếm 50% trong đó: 1like= 1đ, 1share=3đ.

Hy vọng rằng “Nice Mask – Nice Life” sẽ chạm đến trái tim của những người trẻ đầy đam mê để cùng tạo nên những sản phẩm đầy ý nghĩa, sáng tạo và hãy cùng FPT Arena cầu chúc cho thế giới bình an, hạnh phúc thông qua những “chiếc khẩu trang độc quyền” nhỏ xinh.

*Thông tin về đơn vị tổ chức

MSI (Micro-Star International Co., Ltd) – là một công ty đa quốc gia có trụ sở chính ở Đài Loan, chuyên thiết kế, phát triển và cung cấp phần cứng máy tính như: laptop, màn hình Gaming, bo mạnh chủ, card đồ họa, máy tính đồng bộ Trident, mini PC, thiết bị ngoại vi… MSI từ lâu đã là một cái tên nổi tiếng trong làng sản xuất máy tính Gaming. Năm 2019, MSI phát triển thêm nhóm sản phẩm dành riêng cho cộng đồng “Creator” như bộ máy Desktop MSI Pretige P100 – thiết kế dành riêng cho dân đồ họa chuyên nghiệp hay mẫu màn hình dành cho các nhà sáng tạo nội dung MSI Prestige PS341WU giành được nhiều giải thưởng trên thế giới.

Trong khi đó, AMD luôn dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực tính toán hiệu năng cao, đồ họa và công nghệ hình ảnh – vốn là nền tảng dành cho gaming, các nền tảng nhập vai và trung tâm dữ liệu. Mỗi ngày, hàng trăm triệu người dùng, các doanh nghiệp hàng đầu trong danh sách Fortune 500 và những trung tâm nghiên cứu khoa học tên tuổi trên thế giới đều sử dụng các công nghệ của AMD để nâng cao chất lượng cuộc sống, công việc và giải trí. Tại Việt Nam, AMD được biết đến thông qua các sản phẩm vi xử lý dành cho máy tính AMD Ryzen và card đồ họa AMD Radeon. “

Theo DesignerVn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.