Câu chuyện về Maya – Thế giới 3D đa nền tảng

Thuật ngữ 3D ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến trong cộng đồng Designer. Đồ họa 3D là một ngành thiết kế đề cao sự sáng tạo và nghệ thuật. Nói đến đồ họa 3D thì cái tên đầu tiên được nhắc tới đó là phần mềm Maya – một cây đại thụ trong thế giới 3D. Từ khi khai sinh cho đến hiện tại Maya chưa bao giờ ngừng phát triển đó là lý do chúng ta cần hiểu về Maya.

Thông tin về chương trình Talk “Câu chuyện về Maya – Thế giới 3D đa nền tảng”

Maya là lựa chọn hàng đầu cho ngành công nghiệp phim hoạt hình 3D, và tự hào có một mô hình toàn diện, gian lận, hình ảnh động, và động lực công cụ. Phần mềm này được kết hợp với Mental Ray để render hình ảnh thực tế, và có thể được tùy biến và mở rộng thông qua việc sử dụng các plugin của bên thứ ba phát triển trong Python dựa MEL (Maya Embedded Language). Chính vì thế, Maya đã được lựa chọn để làm chủ đề cho Talkshow “Câu chuyện về Maya – Thế giới 3D đa nền tảng” cho chuỗi dự án “Nói nhỏ, nói to – Nhỏ to cùng chuyên gia” – Dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức và tri thức tới cộng đồng.

Chương trình được tổ chức vào lúc 9h00 – 11h30, thứ Sáu ngày 15/07 tại địa điểm phòng Hội trường FAN, 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Diễn giả chia sẻ tới các bạn sinh viên trường trong Talk lần này là Mr LÊ MINH HIẾU (KUA) – 3D Artist, Modeler và PO (PROJECT OWNER) tại ONEuniverse.

Minh Hiếu đã có kinh nghiệm 5 năm và đạt nhiều thành tích cao trong nghề với việc ứng đụng Maya trong đồ hoạ 3D sẽ đem tới cho các bạn sinh viên những kiến thức và chia sẻ bổ ích về 3 chủ đề: Tổng quát về maya và tầm quan trọng đối với đồ hoạ 3D, Tầm quan trọng của maya trong ngành công nghiệp Game 3DCác công ty game cần gì ở bạn?

Diễn giả trẻ Lê Minh Hiếu sẽ chia sẻ trong buổi Talk

Talkshow “Câu chuyện về Maya – Thế giới 3D đa nền tảng” dành cho tất cả sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế FPT có đam mê và mong muốn tìm hiểu đều có thể tham dự và đăng ký theo link: https://bit.ly/ĐkiTSMayA1507

Dự kiến, đây sẽ là một chương trình thú vị và mang đến nhiều điều bổ ích cùng với đó là những phần quà ý nghĩa cho các sinh viên tham gia tích cực trong quá trình diễn ra Talkshow.

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan tỏa kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. 

 

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án có mục tiêu lan toả giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc. Dự án sẽ triển khai xuyên suốt từ tháng 01 – 12/2022.

Huyền Tomato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh