OPEN Z – Lễ hội trải nghiệm đặc biệt mà Gen Z không thể bỏ lỡ

Được FPT Arena thiết kế và tổ chức dành riêng cho Gen Z, lễ hội trải nghiệm OPEN Z hứa hẹn sẽ là một bức tranh đầy màu sắc, vô cùng thú vị và thu hút.

Khác biệt với những buổi hướng nghiệp truyền thống, nơi mà các bạn học sinh chỉ được nghe và dễ… ngủ gật, OPEN Z mang đến cho bạn thật nhiều hoạt động thú vị: khám phá bản thân, trải nghiệm những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp sáng tạo, gặp gỡ và giao lưu cùng những nghệ sĩ nổi tiếng để lắng nghe câu chuyện của họ. Từ những hoạt động trong OPEN Z, FPT Arena mong rằng các bạn trẻ có thể tự do khám phá bản thân, bồi dưỡng tài năng và nuôi lớn đam mê của chính mình.

Sự kiện đặc biệt tại trạm sáng tạo FPT Multimedia

OPEN Z được hứa hẹn sẽ là một sự kiện bùng nổ, tràn ngập sự mới mẻ chưa từng thấy ở một chương trình hướng nghiệp nào trước đây. Cụ thể, khi ghé thăm “Trạm sáng tạo” FPT Arena và OPEN Z, bạn sẽ được:

• Chiêm ngưỡng những sản phẩm kết hợp giữa công nghệ và sáng tạo siêu thú vị cũng như hiểu được cách làm ra chúng
  • Trải nghiệm các hoạt động giao lưu, khám phá và hiểu hơn về chính bản thân mình
  • Gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ về đam mê, về hành trình hiện thực hóa ước mơ từ người nổi tiếng
  • Sở hữu hàng trăm quà tặng xinh xắn từ ‘Trạm sáng tạo’ FPT Arena

Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký tham dự Lễ hội trải nghiệm OPEN Z tại link: http://bit.ly/OPENZ-FPTArena. Ngoài ra, các nội dung chính cùng dàn khách mời đặc biệt trong sự kiện sẽ dần được hé lộ qua các minigame trên Fanpage chính thức của FPT Arena, follow ngay bạn nhé!

Bộ FAN Kit đặc biệt gồm áo phông, mũ bảo hiểm, ba lô sẽ là một trong những phần quà tại OPEN Z

Cuối cùng, bạn đừng quên lễ hội trải nghiệm OPEN Z sẽ được tổ chức ở cả hai miền Nam Bắc với thời gian diễn ra đã được ấn định như sau:

Tại Hà Nội: ngày 17/4/2021 tại FPT Arena 264 Đội Cấn, P. Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP HCM: ngày 24/4/2021 tại FPT Arena 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP HCM

Hẹn gặp các bạn tại OPEN Z!