OPENZ 2022: LỄ HỘI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO DÀNH RIÊNG CHO GEN Z CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

OpenZ là lễ hội trải nghiệm sáng tạo thực tế được tổ chức hàng năm bởi FPT Arena với mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ tương lai, tạo cơ hội để giúp đỡ các bạn tiếp cận thế giới công nghệ đa sắc màu. 

Lễ hội trải nghiệm sáng tạo Open Z 2022 đã chính thức trở lại
Lễ hội trải nghiệm sáng tạo Open Z 2022 đã chính thức trở lại

Bạn là người trẻ đương ở độ tuổi 18 đôi mươi với những ước mơ và hoài bão “bay bổng”. Bạn có một khối óc sáng tạo khổng lồ nhưng mãi băn khoăn tìm kiếm con đường thích hợp dành cho mình. Đứng trước ngưỡng cửa của tương lai, bạn luôn tự hỏi đâu mới chính là “điểm chạm” cho đam mê của bản thân. 

Vậy thì hãy để FPT Arena giải đáp những thắc mắc còn đang bỏ ngỏ của bạn trong “ngày hội trải nghiệm” OPENZ – một sự kiện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho thế hệ trẻ GenZ

Khác với những buổi hướng nghiệp truyền thống, thông qua ngày hội trải nghiệm thực tế OpenZ, bạn sẽ cảm nhận được thế giới công nghệ thu nhỏ đa sắc màu, tiếp cận gần hơn với sân chơi sáng tạo nghệ thuật, được tự tay trải nghiệm nghề nghiệp thực tế, tham gia vào các hoạt động sáng tạo, gặp gỡ và giao lưu cùng với những người “nghệ sĩ” trong ngành, lắng nghe những chia sẻ của họ và cùng nhau giải đáp những thắc mắc còn đang nằm sâu bên trong bạn để hiểu hơn về đam mê và mong muốn của bản thân. Và cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng, mang thật nhiều quà tặng hấp dẫn và phần thưởng có giá trị từ FPT Arena “về cho mẹ”.

Bạn trẻ được tham gia quá trình tạo nên các tác phẩm nghệ thuật với kỹ thuật cắt dán (collage art).
Bạn trẻ được tham gia quá trình tạo nên các tác phẩm nghệ thuật với kỹ thuật cắt dán (collage art).
Đến với lễ hội trải nghiệm bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động với các bộ môn giải trí trẻ trung: Skateboard, Graffiti.

FPT Arena hi vọng rằng qua chuỗi hoạt động hướng nghiệp này bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những băn khoăn của mình và có được những lời giải đáp rõ ràng cho tương lai. Hi vọng trong hành trình chinh phục đam mê, bạn sẽ không đơn độc mà luôn có sự đồng hành và hiện diện của FPT Arena. Vậy bạn đã sẵn sàng “bay” để “chạm” cùng chúng tớ chưa nào? Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ những điều bất ngờ đang chờ đợi ở phía trước nha https://bit.ly/openz2022

Xem lại độ cháy của Lễ hội trải nghiệm OPEN Z 2021 tại đây: https://bit.ly/Openz2021

Cuối cùng, bạn đừng quên lễ hội trải nghiệm OPEN Z sẽ được tổ chức ở cả hai miền Nam Bắc với thời gian diễn ra đã được ấn định như sau:

Tại Hà Nội: vào ngày 16/4/2022 tại FPT Arena 264 Đội Cấn – Ba Đình

Tại TPHCM: vào ngày 23/4/2022 tại FPT Arena 590 CMT8 – p.11 – q.3

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được chúng tớ “bật mí” tại Fanpage chính thức của FPT Arena, nhớ bật thông báo và follow ngay bạn nhé! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh