Top phần mềm vẽ Storyboard hỗ trợ tuyệt vời trong sản xuất phim

Bạn đang muốn sử dụng Storyboard bởi những ưu điểm tuyệt vời và sự tiện dụng nhưng lại băn khoăn không biết phần mềm vẽ Storyboard nào hiệu quả thì hãy theo dõi trọn vẹn bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn top phần mềm vẽ Storyboard đáng trải nghiệm nhất hiện nay để hỗ trợ tốt nhất cho công việc.

Top phần mềm vẽ Storyboard hỗ trợ tuyệt vời trong sản xuất phim
Top phần mềm vẽ Storyboard hỗ trợ tuyệt vời trong sản xuất phim

Moviestorm

Moviestorm là một trong những phần mềm vẽ Storyboard rất đáng để trải nghiệm. Được quảng cáo là công cụ làm phim cho mọi người, Moviestorm không yêu cầu bạn phải quá chuyên nghiệp hay có khả năng vẽ như họa sĩ. Bạn có thể tạo mọi thứ từ bảng phân cảnh đến hình ảnh trước đầy đủ và các tiện ích bổ sung dựa trên chủ đề khác nhau cung cấp thêm tính mạnh mẽ.

Moviestorm
Moviestorm

FrameForge

Nhắc đến các phần mềm vẽ Storyboard  ấn tượng, chắc chắn không thể bỏ qua FrameForge. Phần mềm này cung cấp nhiều gói khác nhau, mỗi gói có độ phức tạp và tính năng riêng. Càng đa dạng tính năng, giá gói FrameForge càng cao. Trên thực tế, tất cả các gói ứng dụng đều bao gồm camera ảo chính xác. 

FrameForge
FrameForge

ShotPro (iOS)

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị hỗ trợ hệ điều hành iOS, chắc chắn không thể bỏ qua ShotPro. Đây là một trong những phần mềm vẽ Storyboard ấn thông minh với các tính năng ưu việt.  ShotPro cũng được các thêm cảm biến cấu trúc và bạn có thể quét các đối tượng, vị trí và con người trong thế giới thực để nhập dưới dạng đối tượng 3D vào bảng phân cảnh của mình. Tính năng này khá nhạy nên sẽ giúp bạn bớt đi được phần nào thời gian vẽ tỉ mỉ các chi tiết.

ShotPro (iOS)
ShotPro (iOS)

StoryBoard Fountain 

Storyboard Fountain cũng là một trong những phần mềm vẽ Storyboard  đáng trải nghiệm cho người mới.  Ứng dụng web này có giao diện người dùng hiện đại và tập trung vào việc chuyển từ kịch bản sang hình ảnh thông qua các bản phác thảo (sử dụng chuột hoặc bút Wacom của bạn). Tuyệt vời hơn, Storyboard Fountain sở hữu mã nguồn mở và haofn taofn miễn phí. 

StoryBoard Fountain 
StoryBoard Fountain

Make Storyboard 

Make Storyboard là một phần mềm vẽ Storyboard  cho phép bạn sắp xếp các hình ảnh và bản phác thảo của mình. Chúng có thể được chia sẻ và bình luận, và có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Make Storyboard 
Make Storyboard

Adobe Photoshop

Nếu bạn đã sở hữu Adobe Photoshop, chắc chắn sẽ biết sự tuyệt vời và các tính năng thông minh của ứng dụng này. Không chỉ hỗ trợ vẽ, dựng Storyboard , Adobe Photoshop còn giúp người sử dụng vẽ, tạo layer trực tiếp trên các mẫu ảnh thật. File xuất trên Adobe Photoshop cũng sắc nét và vô cùng chất lượng.

Adobe Photoshop
Adobe Photoshop

Procreate

Procreate là một ứng dụng phác thảo, vẽ tranh và minh họa được thiết kế Storyboard cho thiết bị di động và được xây dựng cho các chuyên gia sáng tạo. Nó có tính năng tự động lưu liên tục và 136 Brush với 50 tính năng có thể tùy chỉnh. Tuy nhiên, Procreate không miễn phí nên bạn phải trả phí tải App và mua công cụ trong ứng dụng.

Procreate
Procreate

Hy vọng các thông tin chia sẻ về phần mềm vẽ Storyboard trong bài viết có thể hữu ích và hỗ trợ tối đa cho bạn. Nếu còn thắc mắc, hãy để lại câu trả lời phía dưới để được giải đáp kịp thời. Và đừng quên truy cập Website FPT Arena để đăng ký khóa học thiết kế đồ họa và dựng phim chuyên nghiệp tại đây. 

FPT Arena Hà Nội

  • 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội (Tầng 4 Viện Cơ Học)
  • 94 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Tầng 3)

FPT Arena TP.HCM

  • 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • 302 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh