“Projection mapping với Tùng Khỉ”, lần đầu tiên tại FPT Arena

Trong lần trở lại Hà Nội giữa tháng Năm tới đây, anh Lê Thanh Tùng (Tùng Khỉ), một trong những cựu sinh viên nổi bật nhất của FPT Arena sẽ giới thiệu cho chúng ta về Projection mapping – lĩnh vực vô cùng mới mẻ và thú vị trong ngành Multimedia.

tungkhi_mapping_poster_final_lr

Projection mapping là kỹ thuật dùng ánh sáng để tạo hiệu ứng 3D cho bề mặt mà nó tiếp xúc, nhằm tạo các khối hình ảnh tương tác trong không gian ba chiều. Về cơ bản, kỹ thuật làm 3D Mapping sẽ dựng một mô hình có tỷ lệ kích thước giống hoàn toàn 100% so với vật thể thật. Sau đó từ mô hình trên máy tính, kỹ thuật sẽ tạo các hiệu ứng ánh sáng, âm thanh để tạo 3D, sau đó dựa vào các nguồn sáng có cường độ cao, âm thanh lớn để áp dụng thẳng lên đối tượng thật, trình chiếu cho người xem.

Đến với workshop “Projection mapping” với Tùng khỉ – một chuyên gia trong lĩnh vực trình chiếu 3D Mapping từng thực hiện nhiều show lớn tại Việt Nam và châu Âu, bạn sẽ được áp dụng sản phẩm đồ hoạ của chính mình vào một trong những công nghệ trình chiếu hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng ta sẽ cùng thảo luận về hướng đi mới đầy tiềm năng cho motion graphic khi áp dụng 3D Mapping.

Yêu cầu dành cho khán giả tham dự: Biết cơ bản về các phần mềm đồ hoạ & biên tập nội dung động. Bạn vui lòng mang theo laptop khi tham gia chương trình.

Thời gian: 9AM – thứ Bảy – 14/5/2016/

Địa điểm: FPT Arena, tầng 4 Viện Cơ Học, 264 Đội Cấn, Hà Nội.

Đăng ký tham dự tại: gg.gg/tungkhimapping

Về Lê Thanh Tùng:

Tùng-khỉ

Nick name: Crazy Monkey , Khỉ dại, Tùng khỉ

Ngày sinh: 16 – 10 – 1987

Đã tốt nghiệp khóa học tại Trung tâm Mỹ thuật đa phương tiện FPT – Arena.

Công việc hiện tại: Visual Artist

Sở thích: Vẽ, chơi VJ

Trang web: www.crazymonkeybox.com; https://www.behance.net/khidai

Từng là Art Director của YANTV.

Minh hoạ về Projection Mapping Project sẽ như thế nào

Một sản phẩm của Tùng Khỉ