Á quân “Trái tim Việt Nam – Cùng Vincom Win Cov”: Bạch Hà Dương và những nét vẽ “biết nói”

Giành giải nhì cuộc thi “Trái tim Việt Nam – Cùng Vincom Win Cov” với bức vẽ “The Covid Planet”, Bạch Hà Dương – Sinh viên FPT Arena Multimedia muốn truyền tải một thông điệp: “Tất cả chúng ta nên biết ơn rằng có những bác sĩ và nhân viên Y tế ngoài kia đang cố gắng chiến đấu với covid. Tự hào là người Việt Nam!”

Bức vẽ dự thi của Dương đạt giải Nhì với giá trị phần thưởng 2.000.000VNĐ
Bức vẽ dự thi của Dương đạt giải Nhì với giá trị phần thưởng 2.000.000VNĐ
Bức vẽ dự thi của Dương đạt giải Nhì với giá trị phần thưởng 2.000.000VNĐ

“Trái tim Việt Nam – Cùng Vincom Win Cov” là cuộc thi vẽ tranh hoặc quay video với thông điệp “Cổ vũ các chiến sĩ tuyến đầu và thể hiện tình yêu Việt Nam” do Vincom tổ chức được phát động từ đầu tháng 04/2020.

Mục đích của cuộc thi là gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất dành cho những anh hùng thầm lặng: những bác sĩ, những quân nhân, những chiến sĩ công an hay những người đã, đang ngày đêm cùng toàn dân và Chính phủ chống lại dịch bệnh. Hai bạn sinh viên FPT Arena đã giành được cả giải nhất và giải nhì của cuộc thi này – đây là một điều mà FPT Arena vô cùng tự hào.

Dương có sở thích và sở trường là vẽ 

Dương cho biết: “Bài thi này thì tình cờ được admin bên group Vẽ minh hoạ – Illustration inbox tận nơi mời dự thi vì trước đó mấy ngày em có đăng bài lên group đó! Ai ngờ lại đạt giải”. Bức vẽ này được Dương hoàn thành trong vòng hơn 10 tiếng.

Một điều thú vị nữa về Dương đó chính là khả năng quay dựng video cũng rất ổn áp. Chính Dương là người tạo ra visual “Bạn Quạt” cho FPT Arena Multimedia (FAN) và vừa là nam chính, vừa là Editor trong Clip FAN Making story nữa đó

Visual "Bạn Quạt" - một tác phẩm Dương làm cho chính FPT Arena
Visual “Bạn Quạt” – một tác phẩm Dương làm cho chính FPT Arena
Visual “Bạn Quạt” – một tác phẩm Dương làm cho chính FPT Arena

Cuộc thi “Trái tim Việt Nam – Cùng Vincom Win Cov” không chỉ góp phần khích lệ, cổ vũ tinh thần những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 mà còn đem tới cơ hội dành cho những người tham gia được chia sẻ năng lượng tích cực của bản thân. Hy vọng Dương sẽ tiếp tục đạt nhiều thành tựu hơn nữa và luôn sống với một trái tim đẹp hướng về cộng đồng.

Theo DesignerVn

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn  

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện –  https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh