Chào “bình thường mới”, FPT Arena Multimedia tặng quỹ học bổng OPEN FUN lên đến 4 tỷ đồng

Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia (FAN) dành tặng 500 suất học bổng cho các bạn sinh viên khi nhập học ngành Mỹ thuật đa phương tiện trong đợt tuyển sinh bổ sung quý IV-2021.

Đã bao lâu rồi bạn chưa được trò chuyện trực tiếp với bạn bè, cùng nhau lê la khắp các quán xá hay đến trường gặp gỡ thầy,cô? Bạn đã có bao nhiêu dự định phải tạm gác lại vì dịch bệnh?…

Ngày 12/10 vừa qua, chính phủ ra nghị quyết mới, tạm không áp dụng chỉ thị 15, 16, 19 với các tỉnh thành trên cả nước. Với tiêu chí “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả COVID 19”, cả nước đang dần chuyển sang trạng thái “bình thường mới”.

Tiếp sức “Tái sinh” cùng Tập đoàn FPT, FAN mong muốn tạo thêm động lực và nhiều “cú hích” cho các bạn trẻ trên hành trình chinh phục thế giới Mỹ thuật đa phương tiện trong bối cảnh công nghệ dẫn đầu với OPEN FUN. Đây là quỹ học bổng lớn nhất của FAN từ trước đến nay với tổng giá trị khoảng 4 tỷ đồng tương đương 500 suất học bổng. Với OPEN FUN, FPT Arena sẽ mở ra thật nhiều niềm vui, giúp mọi người “sạc lại” nguồn năng lượng tích cực cho chính mình để học tập và làm việc trong trạng thái “bình thường mới”. 

Bạn đang là học sinh THPT muốn được đào tạo nghề Thiết kế chuẩn quốc tế và làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo năng động, đầy hứa hẹn? Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn rẽ hướng sang lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện (Multimedia)? Hay người đi làm muốn “đổi gió” với một nghề tràn đầy cảm hứng hay đang tìm kiếm một công việc với mức thu nhập lý tưởng. Tuy nhiên vì dịch bệnh và trở ngại học phí mà bạn phải tạm gác lại dự định gia nhập ngành thiết kế của mình. 

FPT Arena Multimedia (FAN) dành tặng 500 suất học bổng cho các bạn sinh viên
FPT Arena Multimedia (FAN) dành tặng 500 suất học bổng cho các bạn sinh viên

Đừng lo, “tấm thẻ xanh” OPEN FUN sẽ giúp bạn dễ dàng lưu thông trên con đường chinh phục Mỹ thuật đa phương tiện dù bạn là ai, cụ thể:

  • Ưu đãi 12.000.000 VND cho các bạn nhập học sinh năm 2003 trở lên
  • Ưu đãi 9.000.000 VNĐ cho các bạn nhập học sinh năm 1999 – 2002
  • Ưu đãi 6.000.000 VNĐ cho các đối tượng khác 

Bên cạnh đó, với mỗi tân sinh viên nhập học, các bạn sẽ nhận được một bộ KIT độc quyền ‘made by FAN’ bao gồm: áo thun và mũ bảo hiểm cực cool hoặc sổ đa năng thông minh trị giá 1.500.000 VND.

Năm 2021 của bạn thế nào? Quên ngay những ngày u tối đã ở lại phía sau để bắt đầu với OPEN FUN – mở ra thật nhiều niềm vui cho hành trình chuyển mình phía trước. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết số lượng học bổng. Vì vậy, đừng trì hoãn những dự định của mình, đừng để những kế hoạch mãi mãi chỉ nằm trên trang giấy hay trong tưởng tượng. Hãy hành động ngay hôm nay bằng cách nắm lấy học bổng OPEN FUN và đăng ký gia nhập “Trạm sáng tạo” FAN ngay nhé!

Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox fanpage FPT Arena Multimedia hoặc liên hệ Hotline: 024 73008855 (Hà Nội); 028 73008866 (HCM) để được giải đáp.    

Tái sinh – lời hiệu triệu của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình gửi đến toàn thể người FPT trong sinh nhật lần thứ 33 đặc biệt của Tập đoàn. Đứng trước thách thức chung của nhân loại, trước đại dịch Covid không ai có thể lường trước được, FPT đã lựa chọn “vị trí chiến đấu” để lao vào “cuộc chiến sinh – tử” với sứ mệnh “tái sinh” vì sự sinh tồn của con người và doanh nghiệp.

Covid khó có thể bị diệt trừ hoàn toàn, nhưng chúng ta phải chế ngự nó. FPT đưa đến các doanh nghiệp những liều vaccine eCovax để họ quay lại hoạt động an toàn; Cung cấp các giải pháp cho chính quyền để kiểm soát dịch, dập dịch; Dùng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ bác sĩ chăm sóc điều trị F0 tại nhà; Cùng Quỹ Hy vọng đem túi thuốc F0, quà an sinh đến những người đang khốn khó. FPT giúp các em học sinh được học và học được ở nhà trong đại dịch…

Hòa cùng nhịp đập của Tập đoàn FPT, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena xây dựng Quỹ học bổng OPEN FUN mang đến 500 suất học bổng, cùng chắp cánh cho những đam mê thiết kế trong hành trình chinh phục ngành công nghiệp sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh