Sắp diễn ra Talkshow trực tuyến dành cho những người đam mê làm phim cùng đạo diễn đạt giải Cánh Diều

Chỉ còn 01 ngày trước khi cổng đăng ký tham gia Talkshow “BỐ CỤC LÀM PHIM  – Bấm máy & Dàn dựng” chính thức đóng lại. Chương trình sẽ được tổ chức trên nền tảng hệ thống trực tuyến Zoom Meeting. BTC đã nhận được gần 140 người đăng ký tham gia kèm theo những câu hỏi mà các bạn mong muốn được trao đổi với diễn giả.

Để đăng ký tham gia, các bạn hãy truy cập tại đây cùng cơ hội nhận những phần quà đặc biệt từ chương trình như Áo, Balo FPT Arena Multimedia (FAN). BTC sẽ gửi link Zoom tới các bạn đăng ký hợp lệ qua email và gọi điện thoại để thông báo nội dung chi tiết.

FAN mong muốn rằng đây sẽ là một hoạt động lan tỏa, có thể kết nối những con người có cùng đam mê làm phim tại Việt Nam. Không phân biệt độ tuổi, giới tính, công việc hay vùng miền.

Các bạn sẽ được nghe những chia sẻ về chuyên môn hay câu chuyện trong nghề làm phim từ đạo diễn Thiều Hà Quang Nghĩa – Đạt giải Cánh Diều Bạc 2011 với bộ phim “Đường Kiến”, đây là hạng mục giải thưởng cao nhất thể loại phim ngắn.

Hiện tại, đạo diễn Thiều Hà Quang Nghĩa cũng đang là giảng viên học kỳ Làm phim Kỹ thuật số tại FAN. Được nhiều sinh viên yêu quý và đã đào tạo nên những thế hệ học trò giỏi chuyên môn, thầy Nghĩa luôn là người truyền cảm hứng và nhiệt tình hỗ trợ sinh viên.

Trong chương trình, thầy Nghĩa sẽ chia sẻ và thực hành thực tế về cách xử lý ánh sáng, cỡ cảnh và tỷ lệ khuôn hình, góc máy và chuyển động máy cùng trường nét (các lớp ảnh). Qua đó các bạn sẽ hệ thống hóa bố cục làm phim sao cho hợp lý và chỉnh chu nhất.

Vậy hãy nhanh tay đăng ký tham gia Talkshow Online: “BỐ CỤC LÀM PHIM – Bấm máy & Dàn dựng” để cùng trải nghiệm và giao lưu với đạo diễn Thiều Hà Quang Nghĩa. Đừng bỏ lỡ cơ hội được khám phá và thể hiện bản thân với những người có cùng đam mê làm phim.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh