Sinh viên FAN cập nhật xu hướng “Customer Centric Mindset” cùng chuyên gia tại Talkshow Nói Nhỏ Nói To

Video Editing can make or break your video?” – Câu hỏi đã được trả lời cùng Talkshow Video Editing: Customer Centric Mindset được phối hợp tổ chức bởi FAN Hà Nội và công ty Esoft vào ngày 10/11 vừa qua tại cơ sở 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Buổi Talkshow với sự xuất hiện của Chuyên gia Nguyễn Song Hà – Product Expert (Video) và chị Đinh Thị Thái – Chuyên viên tuyển dụng cao cấp tại Esoft cùng dàn trai xinh gái đẹp nhà FAN.
Tại buổi Talk, diễn giả và đại diện công ty đã chia sẻ 3 nội dung chính: phần 1 anh chia sẻ về Video Editing và tư duy làm video; tiếp đến đại diện công ty – Chị Đinh Thị Thái đã chia sẻ về Esoft và cơ hội nghề nghiệp tại đây; và cuối cùng đó là minigame nhận quà đến từ Esoft.  

Chuyên gia Nguyễn Song Hà và chị Đinh Thị Thái tại buổi Talkshow.

Ở phần 1, những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Song Hà về xu hướng mới và tư duy thay đổi từ Product Centric sang Customer Centric. Theo đó, diễn giả cho biết quan điểm truyền thống thường lấy sản phẩm làm trung tâm (Product-Centric) tức là doanh nghiệp tập trung vào sản phẩm. Họ nghĩ rằng họ chỉ đang bán một sản phẩm hoặc dịch vụ và cách để tăng trưởng là doanh nghiệp cần bán được càng nhiều sản phẩm thì càng tạo ra được nhiều lợi nhuận. Nhưng khách hàng hiện nay có nhiều nhu cầu hơn về sự trải nghiệm, chính vì thế các doanh nghiệp đã thay đổi tư duy lấy khách hàng làm trung tâm (Customer Centric) là chiến lược kinh doanh dựa trên việc đặt khách hàng lên hàng đầu và xem họ là cốt lõi của doanh nghiệp để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chuyên gia đang chia sẻ tại buổi Talkshow.

Tiếp theo, chị Đinh Thị Thái giới thiệu sơ qua về tập đoàn Esoft – Được thành lập tại Đan Mạch với dịch vụ chính là xử lý hình ảnh và nội dung cho thị trường Bất động sản. Sau gần 20 năm phát triển, Esoft đã trở thành nền tảng dịch vụ Marketing và hình ảnh hàng đầu thế giới. Đây là môi trường làm việc năng động, đa dạng tính cách, ngoại hình nhưng có một đặc điểm chung là dám nghĩ, dám làm. Môi trường làm việc tại Esoft sẽ rất thú vị và thu hút với các bạn sinh viên không chỉ ở cơ sở vật chất mà còn ở những giá trị mà Esoft sẽ mang lại cho sinh viên. Cơ hội việc làm thuộc khối sản xuất (Video Editor) dành cho sinh viên FAN cũng là điểm chị nhấn mạnh để sinh viên học tập và trau dồi kiến thức phù hợp. Những chia sẻ của chị đã giúp sinh viên có định hướng học tập, rèn luyện cũng như xác định được yêu cầu về kiến thức, kỹ năng cần bồi dưỡng sắp tới cho các vị trí phù hợp với khả năng trong tương lai.

Chị Đinh Thị Thái đại diện cho Esoft chia sẻ về công ty và cơ hội việc làm cho sinh viên.

Đặc biệt Minigame nhận quà từ Esoft: vòng quay may mắn trả lời có thưởng đã làm cho các bạn sinh viên càng thêm sôi nổi hơn tại chương trình. Minigame làm cho không khí tại buổi Talkshow thân mật hơn, vừa giao lưu với chuyên gia vừa được nhận quà mang về khi đưa ra câu trả lời đúng nhất và còn là lúc ôn lại các kiến thức thông qua mỗi câu hỏi. 

Thông qua Talkshow lần này, sinh viên đã có hướng tư duy làm video như thế nào để lấy khách hàng làm trung tâm và tập trung vào trải nghiệm khách hàng dựa trên sản phẩm. Chắc chắn sinh viên FAN đã có một buổi ý nghĩa và tràn đầy cảm hứng để sẵn sàng cho những cuộc hành trình tiếp theo. Cùng ngắm nhìn một vài khoảnh khắc tại Talkshow: Video Editing: Customer Centri Mindset.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh