Sinh viên FPT Arena Multimedia hào hứng trong ngày đầu tiên trở lại trường học cùng loạt hoạt động thú vị

Ngày 14 – 15/02 vừa qua, các bạn sinh viên FPT Arena Multimedia tại Hà Nội và TP.HCM đã chính thức quay trở lại trường học trong niềm vui hân hoan của chuỗi hoạt động chào mừng Back to School cùng nhiều món quà hấp dẫn.

FAN Hà Nội tưng bừng với sự kiện “Bách tu sờ kun” đi! XÓC THẺ BÓC LÌ XÌ

Sau một khoảng thời gian khá dài phải học online tại nhà, các bạn FANer tại Hà Nội ai ai cũng háo hức, mong chờ đến ngày đi học để được gặp thầy,cô và bạn bè. Ngay từ sớm, rất đông các bạn sinh viên đã đến trường xếp hàng ngay ngắn để khai báo y tế, sát khuẩn tay và tham gia các hoạt động trong sự kiện “Bách tu sờ kun” đi! Xóc thẻ bóc lì xì – Chào đón sinh viên quay trở lại trường học. 

Ngày đi học trở lại cũng là lúc kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán vừa mới kết thúc nên tất cả các cơ sở của “Trạm sáng tạo” FAN tại đầu cầu Hà Nội đều được trang trí xinh lung linh mang đậm không khí Tết cổ truyền với cây đào và những bao lì xì kèm câu chúc may mắn. Cũng trong ngày đi học này, các bạn sinh viên đã có dịp trải nghiệm xóc thẻ – nhận những con số may mắn, mỗi một con số sẽ tương ứng với một phần quà như: lì xì, kẹo, sổ tay, móc chìa khóa, gương cầm tay…

 

Mỗi một phần quà đều được đóng gói xinh xắn như tình cảm trân quý mà FPT Arena Multimedia dành tặng cho tất cả các bạn sinh viên yêu dấu.

Ngoài ra, rất nhiều FANers – những người sở hữu bàn tay vàng trong làng xóc thẻ đầu năm, cũng đã bốc được những bao lì xì trị giá: 200k, 100k, 50k…

Mặc dù là lần đầu tiên được đến trường và có hơi chút bỡ ngỡ nhưng mà tất cả đều hào hứng đón nhận những món quà năm mới may mắn từ nhà trường và mong chờ vào tiết học để được cảm nhận không khí học trực tiếp cùng giảng viên và bạn bè. 

FAN Hồ Chí Minh náo nhiệt với phần bốc thăm nhận quà cực cool 

Không khí Back to School trong ngày 15/02 tại đầu cầu Hồ Chí Minh cũng không kém phần náo nhiệt. Những bao lì xì đỏ, những phần quà xinh xắn được decor tỉ mỉ, cùng hoa mai vàng rực rỡ như nắng Sài Gòn đều được chúng mình dày công chuẩn bị từ rất sớm để trao tận tay các bạn sinh viên trong ngay ngày đầu tiên quay trở lại trường học.

Điểm nhấn của ngày Back to School là màn bốc thăm lì xì nhận quà siêu chất: bộ FAN KIT độc quyền, lì xì may mắn, bút bi… Và rồi tất cả các bạn FANer cũng không quên chụp ảnh kỷ niệm để lưu giữ khoảnh khắc này.

Bên cạnh những màn bốc thăm lì xì bá đạo thì tất cả đều tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc 5K để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Rất nhiều phần quà đã được trao đến tận tay FANers trong ngày đầu quay trở lại học. Hy vọng những phần quà may mắn này sẽ giúp các bạn học tập thật tốt trong thời gian tới. Cùng chúng mình xem thêm thật nhiều khoảnh khắc của các FANer trong ngày Back to School 2022 nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh