Sinh viên FPT Arena Multimedia livestream kêu gọi ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Được biết đến là một Streamer về mảng Game trên Facebook được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và theo dõi, cô nàng sinh viên FPT Arena Multimedia (FAN) – Đàm Thanh Huyền (Nắng) đã kêu gọi ủng hộ được 2,5 triệu đồng sau 4 ngày livestream tại Fanpage do chính Huyền đang quản lý.  

Huyền đang sở hữu Fanpage Nắng với hơn 7,000 lượt thích và gần 10,000 lượt theo dõi. Chủ yếu hoạt động trên Fanpage này Huyền sẽ livestream về Game hoặc các Talkshow cá nhân với những chủ đề được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, quan tâm.

Trong 4 ngày từ 26/03 – 29/03/2020, Huyền đã kêu gọi ủng hộ qua những livestream về Game của mình trên Fanpage.

Cô nàng sinh viên FPT Arena Multimedia đã hoàn thành đồ án tốt nghiệp và đang trong thời gian chờ nhận bằng trong Lễ tốt nghiệp dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 06/2020. Tuy nhiên thời điểm hiện tại cũng là thời gian dịch Covid-19 đang bắt đầu những diễn biến vô cùng phức tạp cùng những nguy hiểm khó lường, do đó Huyền cũng như bao các bạn trẻ khác phải học tập, làm việc tất cả đều qua Internet.

Và để góp phần “chống dịch như chống giặc” mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định, Huyền chia sẻ thêm: “Em đã suy nghĩ về việc ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 từ trước đó và muốn âm thầm ủng hộ, nhưng sau đó em nhận thấy nếu mình có thể kêu gọi thêm nhiều người cùng chung tay góp sức thì dù số tiền có là bao nhiêu đi nữa cũng sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều”.

Những số tiền ủng hộ dù lớn hay nhỏ quyên góp từ livestream đều được Huyền trân trọng và gửi lời cảm ơn tới những tấm lòng nhân ái đã cùng “Nắng của FAN” ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19.
Những số tiền ủng hộ dù lớn hay nhỏ quyên góp từ livestream đều được Huyền trân trọng và gửi lời cảm ơn tới những tấm lòng nhân ái đã cùng “Nắng của FAN” ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19.
Sáng nay 30/03, Huyền đã tổng hợp lại toàn bộ số tiền đã kêu gọi ủng hộ từ những người theo dõi livestream của Huyền trên Fanpage.

Tổng số tiền Huyền đã kêu gọi được là 2,276,000 VNĐ và bản thân Huyền góp thêm phần ủng hộ của mình để làm tròn tổng số tiền lên 2,5 triệu đồng được chuyển thẳng tới số tài khoản của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban cứu trợ Trung Ương.

Những tấm lòng đáng quý ủng hộ qua chuyển khoản trực tiếp cho Huyền.
Hay những ủng hộ với rất nhiều lời nhắn đáng yêu trong thời gian Huyền đang livestream trên Fanpage.

Trong thời gian học Thiết kế đồ họa tại FPT Arena Multimedia, Huyền đã yêu thích chơi các Game như PUBG, League of Legends (LOL),… mỗi khi có thời gian rảnh, thư giãn sau giờ học và đã trở thành đam mê từ lúc nào không hay. Huyền cũng được nhiều bạn trẻ biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong một video do Viruss (Gamer/Streamer/Nhạc sĩ) thực hiện.

“Em chúc tất cả mọi người luôn có sức khỏe, đồng lòng tin tưởng Việt Nam chiến thắng đại dịch và đừng quên thực hiện đẩy đủ khuyến cáo bảo vệ sức khỏe mùa dịch từ Bộ Y Tế” là thông điệp mà Huyền muốn chia sẻ mỗi ngày.

Hành động ý nghĩa của Đàm Thanh Huyền (Nắng) đã truyền cảm hứng lan tỏa tới những ai đã, đang theo dõi, yêu mến cô nàng có đôi mắt cười với câu chuyện nghị lực phi thường vượt lên số phận, theo đuổi đam mê được nhiều bạn bè cùng trường biết tới.

Hãy cùng FPT Arena Multimedia và Nắng chung tay đẩy lùi đại dịch, tiếp tục ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 bằng cách soạn tin CV n gửi 1407 (Trong đó n là số lần ủng hộ, mỗi lần là 20,000 đồng giới hạn từ 1 đến 100) hoặc chuyển tiền tới tài khoản của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban cứu trợ Trung Ương với thông tin cụ thể như sau:

  • Tên tài khoản: Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam;
  • Số tài khoản: 1483201009159 (Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Thủ đô)
Trà My
Ảnh: FB nhân vật

Theo DesignerVn 

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh