Sinh viên FPT Arena sôi động cùng Lễ khai mạc “Đấu trường sáng tạo quốc tế 100HRS”

Sáng nay, lễ khai mạc đấu trường 3D sáng tạo không giới hạn 100HRS chính thức bắt đầu. Buổi lễ được tổ chức online cùng 66 đội thi đến từ các trung tâm Arena trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Được biệt, các quốc gia khác như Nga, Qatar, Turkey,.. sẽ có buổi khai mạc sau đó theo múi giờ nước bạn. 

Cuộc thi năm nay được đánh giá là có số lượng đội thi đông nhất trong 3 mùa với số lượng lên đến 100 đội thi đến từ 13 quốc gia trên thế giới. Trước giờ thi đấu các đội thi cũng thể hiện tinh thần đồng đội và tinh thần cạnh tranh cao. Dù làm việc trong môi trường áp lực và thời gian hạn chế 100 giờ nhưng các team vẫn hỗ trợ và truyền cảm hứng cho nhau để vượt qua mọi khó khăn. 

Tại buổi lễ khai mạc online, đại diện ban tổ chức là các thầy cô lãnh đạo cấp cao tại Aptech Global phát biểu: “Tôi rất vinh hạnh được tôn vinh những tài năng xuất sắc và sự sáng tạo phi thường của các sinh viên tham gia Cuộc thi Toàn cầu 100HRS. Đây là cuộc thi uy tín quy tụ những bộ óc giỏi nhất từ Arena Multimedia, MAAC Vietnam và nhiều quốc gia khác, để thể hiện kỹ năng trong thế giới phim Hoạt hình 3D và MOTION COMICS.”

Đại diện BTC cuộc thi phát biểu.

Về phía nhà trường, Cô Nguyễn Phương Anh – Phó Giám đốc Viện Đào Tạo FPT chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên FPT tham dự cuộc thi 100 giờ với 22 đội đến từ 4 thành phố (Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng & Cần Thơ). Tuy mới hoạt động được 1 năm tại thành phố Đà Nẵng và Cần Thơ nhưng FPT vẫn có số lượng đội tham gia cuộc thi này rất lớn với 6 đội đến từ Đà nẵng và 2 đội đến từ Cần Thơ. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những ảnh hưởng nhất định cho cuộc thi bằng các tác phẩm nghệ thuật được chuẩn bị kỹ lưỡng và chất lượng cao, hơn nữa là đạt được nhiều giải thưởng nhất có thể. Chúc những điều tốt đẹp nhất đến với tất cả các đội!”

Cô Nguyễn Phương Anh – Đại diện FPT Arena phát biểu

Vậy là 100 giờ thi đấu đã chính thức được tính giờ từ ngày 29/5, các đội thi sẽ có 4 ngày 4 đêm liên tục hoàn thành dự án và hoàn thành vào ngày 2/6. Tinh thần của các thí sinh và đội thi không chỉ dừng lại ở việc giành giải thưởng, điều quan trọng hơn là họ coi cuộc thi như một cơ hội để thể hiện bản thân, rèn kỹ năng và trưởng thành từ những thử thách. Tinh thần này thể hiện sự cam kết và đam mê của họ đối với lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật.

Cuộc đua sáng tạo quốc tế 100HRS không chỉ là một cuộc thi mà còn là một hành trình truyền cảm hứng, khám phá và học hỏi. Tinh thần kiên trì, sáng tạo và hợp tác của các thí sinh và đội thi tạo nên một môi trường tuyệt vời để khám phá và phát triển tiềm năng của mỗi người. Cùng nhìn ngắm một vài hình ảnh tại các đầu cầu FPT Arena dưới đây:

100HRS – Creative Marathon là sân chơi sáng tạo dành cho các học viên thuộc hệ thống Arena trên toàn cầu. Tại đây, các bạn sẽ thể hiện tài năng cùng 13 quốc gia với 2 bảng đấu: LÀM PHIM HOẠT HÌNH 3D và TRUYỆN TRANH CHUYỂN ĐỘNG trong vòng 100 giờ.

Cuộc đua hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến $12,500 bao gồm hiện kim từ Aptech Global và hơn 50 triệu VNĐ đến từ FPT Arena. Ngoài ra sinh viên còn nhận được chứng nhận quốc tế, học bổng chuyển tiếp tại Malaysia và học bổng lên kỳ tại FAN vô cùng giá trị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh