Sinh viên FPT Arena trải nghiệm thực tế tại Esoft: Chạm để đánh thức đam mê thiết kế

Chiều ngày 5/5, FPT Arena MultimediaEsoft đã tổ chức một buổi trải nghiệm thực tế dành cho sinh viên. Chương trình tạo nên nhiều cơ hội nghề nghiệp, giúp sinh viên tiếp cận được môi trường làm việc thực tế và phát huy được khả năng sáng tạo trong nghề.

Esoft Vietnam chuyên cung cấp dịch vụ và giải pháp đồ hoạ trong lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước (Đan Mạch, Thuỵ Điển…) với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thi trường. Tới thời điểm hiện tại, FPT Arena và Esoft Vietnam đã có khoảng thời gian dài hợp tác nhằm kết nối sinh viên – doanh nghiệp. Đã có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã chọn Esoft là là nơi “chạm” đến đam mê thiết kế của mình.

Các sinh viên FPT Arena đã có cái nhìn rõ hơn về nghề nghiệp, cơ hội việc làm và lộ trình thăng tiến cụ thể tại công ty.
Chị Đinh Thị Thái – Chuyên viên tuyển dụng cấp cao tại Esoft giao lưu và chia sẻ những thông tin hữu ích về công ty và ngành thiết kế trong thị trường bất động sản nói riêng.

Trong buổi tham quan doanh nghiệp, sinh viên đã có cơ hội gặp mặt các bậc “tiền bối” là cựu sinh viên FPT Arena và hiện nay đang làm việc tại công ty. Chia sẻ về kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với tiêu chí không chỉ có kỹ năng chuyên môn mới là quan trọng, việc tạo ra các mối quan hệ bền chặt giữa những người đồng nghiệp cũng quan trọng không kém giúp các bạn có cái nhìn sâu hơn về văn hoá công ty cũng như công việc mình sẽ làm sau khi ra trường.

Các anh chị cựu sinh viên FAN đang làm việc tại đây gồm có anh Thành Long; Linh Chi; Diệu Linh và anh Đức Trung. Hiện các anh chị là Video Editor trong đội Red và rất thành công với vị trí công việc của mình.
Các FANer đặt ra khá nhiều câu hỏi trong phần Q&A và chị Đinh Thái cũng đã giải đáp một cách dễ hiểu nhất cho mỗi bạn.
Top 4 gương mặt trả lời được câu hỏi cực nhanh, chính xác đã nhận được quà tặng đặc biệt từ Esoft trong phần Q&A “hỏi đi ngại chi”.

Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng được tham quan không gian làm việc tiện ích tại Esoft. Từ đó các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn thực tế hơn về môi trường làm việc sau này.

Sinh viên được tiếp cận với các phòng ban khác nhau.
Chị Đinh Thái chia sẻ: “Vì công ty có giờ giấc làm việc đặc biệt nên mọi trang bị về vật chất như phòng ngủ, máy bán hàng tự động, máy pha cafe đều rất đầy đủ cho nhân viên”.

Mỗi chuyến đi là một lần sinh viên được tiếp cận gần hơn với thực tế trong ngành nghề của mình. Những hoạt động tại chương trình đã giúp sinh viên nắm rõ hơn những định hướng trong học tập và nghề nghiệp sau này. Công ty Esoft luôn sẵn sàng chào đón các ứng viên tới từ FPT Arena Multimedia và mọi thông tin liên quan đến tuyển dụng sẽ được cập nhập nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.