Sinh viên VNU và chuỗi trải nghiệm Basic Multimedia tại FPT Arena

Vừa qua, các bạn sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) đã ghé thăm “Trạm sáng tạo” FPT Arena, 264 Đội Cấn để tham dự chuỗi lớp học trải nghiệm Basic Multimedia.

Chuỗi lớp học trải nghiệm Basic Multimedia là hoạt động được FPT Arena tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tìm hiểu về Mỹ thuật đa phương tiện. Đây là lần thứ 2 các bạn sinh viên VNU tham gia trải nghiệm chuỗi lớp học này tại FPT Arena. Với sự đồng hành của thầy giáo điển trai Đào Hoàng Anh – giảng viên kỳ I (Graphic Design), các bạn sinh viên đã “bỏ túi” được thật nhiều kiến thức bổ ích và trải nghiệm đáng nhớ. 

‘Lớp học trải nghiệm Basic Multimedia – Gói gọn kiến thức ngành truyền thông’ diễn ra với 3 buổi học hấp dẫn

Mở đầu chuỗi trải nghiệm là buổi học “Làm chủ kỹ năng nhiếp ảnh”, diễn ra vào ngày 06/04 đã mang đến những kiến thức thú vị về nhiếp ảnh như: Tìm hiểu về thiết bị và các thông số kỹ thuật trên máy ảnh, cách xác định bố cục và ánh sáng trong nhiếp ảnh. Bên cạnh đó là nhiều tips & tricks thú vị, giúp bức ảnh trông nghệ thuật hơn đã được thầy Hoàng Anh bật mí.

Thầy Hoàng Anh hướng dẫn các bạn sinh viên chụp ảnh ngay tại studio mini được chuẩn bị sẵn

Buổi học thứ 2 được tổ chức vào ngày 08/04 mang tên “Kỹ năng thiết kế cơ bản với Photoshop” đã giúp các bạn làm quen với giao diện và các kỹ năng cơ bản trong Photoshop, tìm hiểu về concept thiết kế: bố cục, màu sắc, font chữ. Cuối cùng là thực hành cắt, ghép một sản phẩm hoàn chỉnh dưới sự hướng dẫn của thầy Hoàng Anh.

Sau buổi học thứ 2, các bạn sinh viên VNU đã làm quen với các thao tác chỉnh sửa cơ bản trên phần mềm Photoshop

Buổi học “Kỹ năng chỉnh sửa video cơ bản với Premiere Pro” diễn ra vào ngày 10/04 đã khép lại chuỗi lớp học trải nghiệm Basic Multimedia. Đến với buổi học này, các bạn không chỉ được làm quen với giao diện phần mềm Premiere Pro, mà còn được thực hành ngay những thao tác chỉnh sửa video cơ bản: cắt ghép, chỉnh màu,… để tạo nên một video của riêng mình.

Sau khi hoàn thành 3 buổi học, các bạn sinh viên còn nhận được chứng nhận độc quyền từ FPT Arena

3 buổi học hấp dẫn với những nội dung thú vị đã giúp các bạn sinh viên VNU trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cơ bản về Multimedia. Hy vọng rằng, những kiến thức đã học được có thể hỗ trợ các bạn trong việc học tập hiệu quả hơn và bước đầu giúp các bạn sinh viên nuôi dưỡng niềm đam mê với Mỹ thuật đa phương tiện. Hãy theo dõi “Trạm sáng tạo” FPT Arena để học thêm thật nhiều kiến thức về Multimedia các bạn nhé!

—————————

Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện đã và đang trở thành mảnh đất màu mỡ, khát nhân lực với hàng ngàn công ty quảng cáo trong và ngoài nước đang tìm kiếm ứng viên. Hiện nay, ngày càng có nhiều các bạn trẻ gia nhập ngành học sáng tạo này bởi công việc thú vị và mức lương hấp dẫn. Là đơn vị tiên phong đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam với 17 năm kinh nghiệm, FPT Arena đã trở thành nơi gửi gắm ước mơ của nhiều bạn trẻ. Và nếu bạn cũng đang có ước mơ trở thành Designer chuyên nghiệp thì hãy để FPT Arena đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Mỹ thuật đa phương tiện phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh