Sinh viên xuất sắc Dương Thuỷ Tiên – Cô nàng đáng yêu, dễ mến nhà FPT Arena Multimedia

Sau những cố gắng không ngừng nghỉ suốt 6 tháng thì Thuỷ Tiên đã thu được trái ngọt xứng đáng chính là danh hiệu sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2023. Cùng nhóm phóng viên nhà FAN tìm hiểu về cô nàng kẹo ngọt, chăm chỉ, đáng yêu này trong bài viết dưới đây nhé!

Dương Thuỷ Tiên – cô gái 2k1, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội chính là sinh viên xuất sắc nhà FAN kỳ Spring 2023. Tiên là một cô gái chăm chỉ nhưng lại có những sở thích khá thú vị “em rất thích chơi game, nghe nhạc cũng như cosplay các nhân vật nổi tiếng. Ngoài ra thì em cũng rất thích xem phim đọc truyện của nhiều nước khác nhau như Nhật, Trung, Hàn. Đây là những đam mê của em khi có thời gian rảnh rỗi, giúp em có thêm nhiều năng lượng cũng như giải tỏa được stress sau những giờ học căng thẳng.”

Cô sinh viên xuất sắc đáng yêu nhà FPT Arena Multimedia trong 1 lần cosplay

Thuỷ Tiên chia sẻ về danh hiệu sinh viên xuất sắc học kỳ này “Em rất bất ngờ khi mình được trở thành sinh viên xuất sắc của học kỳ Spring. Thật sự thì em thấy bản thân mình học không phải quá giỏi có chăng chỉ là em chăm chỉ thôi nhưng nhận được sự công nhận của nhà trường, thầy cô khiến em rất vui và đây cũng là nguồn động lực to lớn để em cố gắng và tiếp tục phấn đấu hơn nữa cho các kỳ học tiếp theo ạ. Bên cạnh đó thì em thấy lớp của mình có nhiều bạn giỏi và giỏi hơn mình rất nhiều và thật khó tin mình có thể vượt qua các bạn đó để trở thành sinh viên xuất sắc học kỳ này. Một lần nữa, em xin cám ơn sự ghi nhận của nhà trường dành cho em.”

Thuỷ Tiên (ở giữa) nhận cúp, bằng khen và quà trong lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2023

Theo học chuyên ngành FPT Arena Multimedia tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT vì đam mê đồ hoạ, đặc biệt Thuỷ Tiên thích những giờ làm việc miệt mài cùng máy tính, lựa chọn học tại đây vì thấy đáp ứng được nguyện vọng của mình, Tiên chia sẻ “em rất là yêu thích và đặc biệt mong muốn được tham gia vào những dự án lập trình game. Qua tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin thì em thấy trường mình sẽ giúp em thực hiện được đam mê đó vì thế em đã lựa chọn và cho tới nay thì đó vẫn là một quyết định hết sức đúng đắn và chuẩn xác của bản thân em.”

Thuỷ Tiên (thứ 3 từ phải sang) cùng Mentor Đoàn Tuấn Anh và đồng đội trong cuộc thi về thiết kế đồ hoạ 2023 – 100HRS

Thuỷ Tiên cũng tâm sự thêm “Em ấn tượng nhất với thầy Hà Dũng Hiệp vì thầy là người thầy đầu tiên dạy em ở học kỳ 1, thầy cũng là người rất tận tâm với sinh viên. Em nhớ ở kỳ đồ án đầu tiên, nhóm của em cũng như nhiều nhóm khác có đôi phút nản lòng vì khó khăn vất vả nhưng thầy luôn động viên chúng em kịp thời cũng như đưa ra những giải pháp, góp ý giúp chúng em có thể tiếp tục vững tin để hoàn thành đồ án. Thầy cũng là người khá hài hước nhưng vô cùng thực tế. Em cảm thấy may mắn và rất vui khi được là 1 trong những học trò của thầy.” 

“Nếu ở lớp thì em thân nhất với Thảo học chung lớp. Bọn em chỉ là ngày nhập học thì tình cờ ngồi cạnh nhau sau đó thì tiếp xúc, nói chuyện hợp cạ nên kết bạn và phát hiện hai đứa có nhiều điểm chung đến không ngờ. Người ta có tiếng sét ái tình thì như bọn em chắc gọi là tiếng sét tình bạn. Em thấy mình may mắn quá vì có người bạn học đồng hành tuyệt vời” Thuỷ Tiên chia sẻ thêm về bạn học cùng lớp mình.

Thuỷ Tiên cùng mẹ, em trai và thầy giáo Hà Dũng Hiệp trong lễ tôn vinh

Chia sẻ về dự định sau khi tốt nghiệp, Thuỷ Tiên phấn khởi nói “chắc chắn em sẽ phải tìm việc làm theo đúng chuyên ngành mình học vì đó là đam mê lớn của em. Kỳ vọng của em là tìm được môi trường làm việc có tính sáng tạo, thử thách cao để thỏa mãn đam mê. Hiện tại thì em chưa tìm thấy một chỗ làm nào phù hợp để thực tập hoặc làm việc nên em quyết định tập trung hết sức lực cho học tập để đạt được kết quả cũng như trang bị những kiến thức tốt nhất cho bản thân.”

Chúc cho Dương Thuỷ Tiên – Cô gái đáng yêu nhà FPT Arena Multimedia sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai nhé!

Huyền Tomato

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh