SV Xuất sắc Lê Thị Nhung – “Không quan trọng bạn đi chậm thế nào, miễn là đừng bao giờ dừng lại”

Một cô nàng 19 tuổi với châm ngôn sống luôn tiến về phía trước, Lê Thị Nhung – Sinh viên Xuất sắc học kỳ Summer 2022 đã truyền cảm hứng tới rất nhiều sinh viên của FPT Arena Multimedia nói riêng và Viện Đào tạo Quốc tế FPT nói chung

Thất bại là mẹ của thành công!

Làm quen với Lê Thị Nhung, một cô nàng GenZ 19 tuổi hiện tại đang là sinh viên lớp A3.2110M FPT Arena Multimedia cơ sở 8A Tôn Thất Thuyết. Về cơ duyên khi đến với trường, Nhung chia sẻ: “Mình được mọi người đánh giá là có mắt thẩm mỹ qua việc làm video và chụp ảnh. Vào khoảng thời gian thi trượt nguyện vọng 1 vào Đại học, khi đó bản thân khá tuyệt vọng nhưng chị gái đã gợi ý đến với FPT Arena Multimedia vì thấy môi trường ở đây phù hợp với mình. Sau khi tìm hiểu thì mình càng thấy thích và tin tưởng về chất lượng giảng dạy của trường nên đã quyết định theo học.”

Nhung luôn tâm niệm rằng theo đuổi đam mê chính là con đường đúng đắn nhất mà bản thân đã lựa chọn. Chính thất bại mà Nhung trải qua đã trở thành đòn bẩy giúp cô nàng gặt hái được thành công ở hiện tại.

Lê Thị Nhung hiện tại ngoài việc học tập tại trường cô nàng đang là một Tik Tok Creative Assistant part-time cho một công ty về Thương mại Điện tử.

Nhung luôn mong muốn được làm trong một môi trường sáng tạo, tìm ra thế giới mới bên trong con người và theo đuổi nó.

Có thử thách mới có thành công!

Trải qua hai kỳ học tập, Nhung rất ấn tượng với thầy Lại Minh Vương – giảng viên hướng dẫn kỳ I “Thầy còn trẻ nhưng có được nhiều thành quả mà nhiều người mơ ước, đặc biệt là thầy luôn trong trạng thái học hỏi sẵn sàng trau dồi kiến thức để tạo nên mình một phiên bản hoàn hảo nhất. Thầy luôn mang đến một năng lượng tích cực cho mọi người”. 

Ở học kỳ I, Nhung và cả nhóm đã nhận được nhiều lời khen với đồ án mang tên Phượng Hỷ Fashion Show, lần đầu làm nhóm trưởng cũng như thuyết trình trước hội đồng phản biện Nhung đã phải đấu tranh khá nhiều với chính bản thân “Đây cũng như một lần trải nghiệm của mình vậy, có rất nhiều cảm xúc vui có, buồn có, tức giận có và có cả sự tủi thân. Nhưng cuối cùng là sự chiến thắng trước bản thân mình, lần đầu tiên bước ra được khỏi vùng an toàn” – Nhung tâm sự. 

Lê Thị Nhung (bên trái) đã có phần trình bày thuyết phục với sản phẩm chất lượng và nhận được nhiều lời khen tích cực từ phía hội đồng chuyên môn.

Tiếp nối sự thành công ở học kỳ đầu tiên, Nhung không ngủ quên trước chiến thắng mà không ngừng cố gắng nỗ lực, trau dồi thêm kiến thức mới vì vậy mà cô nàng đã xuất sắc ghi danh trên bảng vàng Sinh viên Xuất sắc kỳ Summer 2022 qua buổi bảo vệ đồ án kỳ II với siêu phẩm Transit – Ứng dụng sử dụng xe Bus. Được đánh giá là nhóm có đồ án tốt nhất của lớp A3.2110M, các chức năng hay UX được nhóm xử lý khá tốt, mọi chức năng được hoàn thiện khá đầy đủ. 

Dưới sự dẫn dắt tận tâm – tận tình của thầy Nguyễn Đức Việt, Nhung (thứ ba từ trái qua) và cả nhóm một lần nữa gặt hái được “trái ngọt” trong học kỳ II lần này

Không quan trọng việc bạn đi chậm thế nào, miễn là đừng bao giờ dừng lại!

Việc đi chậm hay đi nhanh không quan trọng bằng việc bạn nỗ lực ra sao. Chỉ cần ý chí luôn không ngừng tiến về phía trước chắc chắn bạn sẽ đến được đích cần đến. Nếu chỉ vì khó khăn mà nản chí đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ có được thành công” – Nhung chia sẻ về quan điểm của bản thân.

Hồng Nhung là một cô nàng độc lập, mạnh mẽ và luôn tiến về phía trước.

Với Nhung, thầy cô chính là những người truyền cảm hứng lớn nhất đối với mình, thầy cô khá trẻ trung nhưng lại rất giỏi, các thầy cô đều rất vui tính và dễ nói chuyện. Chính những điều đó mà việc học tập của Nhung cũng trở nên thoải mái và bớt áp lực hơn khi theo học chuyên ngành thiết kế đồ hoạ tại FPT Arena Multimedia. Việc học tại trường chính là cách giúp Nhung hiện thực hoá ước mơ của mình bởi các kiến thức và trải nghiệm rất bổ ích từ đó có thêm thật nhiều bài học và kinh nghiệm cho bản thân.

Trở thành Sinh viên Xuất sắc học kỳ Summer 2022, Nhung không khỏi bất ngờ và ngạc nhiên vì không nghĩ bản thân có thể đạt được danh hiệu này. Nhung cảm thấy rất biết ơn những người đã luôn đồng hành với mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua, những người thầy, gia đình, bạn bè đã luôn sát cánh động viên và là hậu phương vững chắc để cô nàng đạt được thành quả như ngày hôm nay.  

Khi các bạn thật sự đam mê thì các bạn như khám phá được một thế giới mới trong chính bản thân của các bạn vậy” Nhung hiểu rằng chỉ có bản thân của mỗi người mới có thể quyết định bạn sẽ giải quyết vấn đề và thực hiện nó như thế nào. Vì không ai có nghĩa vụ sống thay cuộc đời của chính mình, dù lựa chọn có khó khăn nhưng điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể tập trung là bạn có sự lựa chọn. 

Hãy bắt đầu ngay bây giờ, tại sao không tập trung và thực hiện những việc nhỏ mỗi ngày thay vì ép mình làm những việc vượt ngoài khả năng ở phía trước. Hãy luôn cố gắng, dù vấp ngã hay thành công thì nó luôn là bài học quý giá trên con đường trưởng thành của bạn. Chúc mừng Nhung vì đã kiên trì theo đuổi đam mê của chính mình và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai nhé!

Ngọc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh