SVXS Đào Gia Hiển – Thể hiện đam mê qua những sản phẩm thiết kế đậm chất riêng

Góp mặt trong top 9 Sinh viên Xuất sắc học kỳ Fall 2023, Đào Gia Hiển với số điểm trung bình 91.5 đã trở thành 1 trong 3 gương mặt của chuyên ngày FPT Arena Multimedia đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc của học kỳ lần này.

Hiện thực hóa đam mê bằng hành động!

Làm quen với Đào Gia Hiển, độc giả sẽ cảm thấy tò mò về một cậu bạn GenZ khá “lowkey” nhưng luôn đặt ra những mục tiêu cho bản thân để cố gắng chăm chỉ hoàn thiện từng ngày. Sinh năm 2000 và hiện tại Gia Hiển là sinh viên đang theo học kỳ III tại FPT Arena Multimedia 264 Đội Cấn. 

 

Chia sẻ với tác giả cậu bạn có nói “Mình có niềm yêu thích đặc biệt với ngành thiết kế, vì vậy mà bản thân mình đã lựa chọn FPT Arena là nơi thực hiện giấc mơ trở thành một nhà thiết kế tài năng”

Đào Gia Hiển với thành tích 91,5 đã ghi danh vào bảng vàng SVXS học kỳ FALL 2023.

 

Chia sẻ về mục tiêu của khi theo học tại trường, Gia Hiển chia sẻ bản thân có thể bổ sung những kiến thức trong lĩnh vực thiết kế và tìm hiểu thêm về những lĩnh vực khác trong ngành Multimedia. Vì đối với cậu bạn những kiến thức được học không chỉ gói gọn trong lĩnh vực thiết kế mà còn sẽ mở ra nhiều cơ hội và sự đa dạng trong sự nghiệp.

 

Là một người đơn giản và yêu thích sự tìm tòi, Gia Hiển tập trung 100% việc học và nghiên cứu trong 2 năm học tại FPT Arena. Vì vậy mà khi nhận được tin bản thân trở thành Sinh viên Xuất sắc học kỳ Fall 2023, cậu bản không khỏi bất ngờ vì từ trước tới nay luôn tập trung vào mục tiêu của mình “người bạn đồng hành với mình trong 3 học kỳ vừa qua chính là deadline” – Gia Hiển có chia sẻ.

Hành động thay lời nói là kim chỉ nam giúp Gia Hiển đạt được thành tích cao trong học kỳ vừa qua.

 

Dám ước mơ, dám thực hiện!

Trong khoảng thời gian theo học tại FPT Arena, đây là một môi trường năng động và sáng tạo, điều đó đã giúp ích cho Gia Hiển bổ sung thêm những kiến thức mà cậu bạn còn và có thể thiếu sót về nghề, cũng như những kinh nghiệm đáng quý từ những anh chị đi trước hay những mentor giàu kinh nghiệm.

 

Kết thúc hơn nửa chặng đường tại FPT Arena, Gia Hiển cũng đã minh chứng cho mọi người thấy sự cố gắng và niềm đam mê đã tạo nên thành công nhất định. Danh hiệu Sinh viên Xuất sắc không chỉ là tấm bằng chứng nhận sự nỗ lực của cá nhân Gia Hiển mà còn là niềm tự hào của FPT Arena, của gia đình cậu bạn khi chứng kiến sự trưởng thành và phát triển của các bạn sinh viên sau mỗi kỳ học.

 

May mắn khi mỗi học kỳ đều được những người thầy cô tận tâm giảng dạy, Gia Hiển đã góp nhặt cho mình không ít kỹ năng. Một học kỳ đáng nhớ bên cạnh những thầy cô tận tâm mà cậu bạn luôn ghi nhớ và biết ơn.

Đào Gia Hiển (đứng giữa) phát biểu tại Lễ Tôn Vinh cùng với mentor thầy Lục Đức Thành (bên trái).

 

Đối với Gia Hiển chạy đồ án trong thời gian ngắn có thể mang lại nhiều áp lực và thách thức, nhưng cũng là dịp để thể hiện sự kiên trì, sự sáng tạo, và khả năng làm việc đội nhóm. Trong quá trình này, bản thân Hiển có thể học được nhiều về quản lý thời gian, ứng phó với áp lực công việc, và cách làm việc hiệu quả trong môi trường đòi hỏi tính sáng tạo và kỹ thuật cao “Mình đã phải thức liên tục 72 giờ chạy đồ án kì 2” – cậu bạn có nói.

 

Những kỷ niệm như vậy thường là những bước ngoặt quan trọng, giúp Hiển phát triển kỹ năng cần thiết và xây dựng lòng kiên nhẫn và tự tin. Chúc mừng bạn đã vượt qua thách thức đó và hy vọng rằng kỷ niệm đó sẽ luôn là nguồn động viên cho bạn trong sự nghiệp và hành trình học tập của mình trong tương lai!

Ngọc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh