SVXS Nguyễn Hoà “Chưa bao giờ hối hận khi chọn học tập tại FPT Arena Multimedia”

Cô gái nhỏ nhắn nhà FPT Arena Multimedia Nguyễn Thị Hoà lần thứ 2 góp tên trong bảng vàng những sinh viên xuất sắc nhất của học kỳ Summer. Bí kíp của cô gái tài năng của tập đoàn FAN thị là gì. Chúng mình cùng nhóm PV FPT Arena tìm hiểu và khám phá nhé!

Nguyễn Thị Hoà là sinh viên lớp A1.2106E, chia sẻ về cảm xúc khi lần thứ 2 liên tiếp trở thành sinh viên xuất sắc, Nguyễn Hoà cho biết Đây là lần thứ 2, em nhận được thông báo đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, cảm xúc của em còn bất ngờ hơn cả lần đầu, thật sự là như vậy. Càng học ở những học kỳ tiếp theo thì yêu cầu và bài tập càng khó nên em không nghĩ là mình có thể may mắn được danh hiệu này lần thứ 2. Em rất cảm ơn nhà trường, bạn bè, gia đình và thầy cô đã đồng hành cùng em trong suốt thời gian qua để em có thể hoàn thành tốt những môn học và project trong học kỳ vừa rồi.”

Hoà (đội mũ) cùng các thành viên của team trong cuộc thi RESFES 2023

Chia sẻ về bí quyết riêng của mình để đạt được những kết quả học tập đáng ngưỡng mộ như vậy, Hoà chia sẻ Nỗ lực và kiên trì là những gì em muốn chia sẻ đến mọi người. Khi tình yêu với đồ họa đủ lớn thì bất kể việc học tập có khó khăn đến đâu chúng ta đều tìm ra được cách giải quyết.”

Tham gia vào rất nhiều cuộc thi dành cho sinh viên và dành cho mình những giải thưởng cao: nhóm trưởng team The Chariot 3 – Giải đồng Bảng 3D animation short film Cuộc đua Marathon sáng tạo toàn cầu 100HRS, thành viên team Đông A lọt vòng chung kết cuộc thi RESFES 2023. Chia sẻ về những trải nghiệm trong 2 cuộc thi này, Hoà cho biết Rất nhiều những kỉ niệm đáng nhớ, có vui, có buồn. Mình nhớ chúng mình đã phải chạy cong đít trong 1 tuần chỉ để làm 1 bài nghiên cứu khoa học, và 2 tuần sau hoàn thiện video 3D animation cùng các ấn phẩm 2D liên quan. Lúc đấy mình cảm giác như mình có siêu năng lực vậy. Mình nhớ ngày đầu tiên ở Đà Nẵng team mình nhận phòng lúc 12h đêm trong khi sáng hôm sau thuyết trình đầu tiên lúc 8h sáng. Thật sự có quá nhiều bất lợi nhưng những lúc bất lợi đó chúng mình đã cười rất nhiều. Hành trình 4 ngày cùng nhau không chỉ là kỉ niệm mà đó còn là kinh nghiệm sương máu, giúp mình có cái nhìn tổng quát hơn về lĩnh vực đang học, mở mang được nhiều kiến thức hữu ích cho sự phát triển của mình sau này.”

Hoà cùng Team Đông A cùng Dự án của mình tại vòng chung kết RESFES 2023 tổ chức tại Đà Nẵng
Các thành viên trong team Đông A của Hoà sắp xếp trước giờ thi

Chia sẻ về những ấn tượng đối với các thầy, cô đã dạy mình tại FPT Arena Multimedia “Em rất là quý mến các thầy cô đã giúp mình có được những kiến thức xịn sò. Các thầy, cô đều nhiệt tình và chỉ bảo hết lòng cho em. Em cũng rất yêu quý những người bạn của mình ở FPT Arena. Đặc biệt với em là tập thể lớp A1.2106E. Nhất thì em cũng không chắc lắm nhưng đó là bạn cùng lớp của em. Bạn ấy là người học cùng em từ kì 1 và đồng hành cùng em cho đến tận bây giờ. Lúc em chạy deadline không nổi thì bạn ấy sẽ đỡ, lúc em có quá nhiều áp lực bạn ấy là người giúp em san sẻ, cổ vũ em đi tiếp, chưa bao giờ bảo em bỏ cuộc. Khi em không thể bước tiếp nữa thì bạn ấy đỡ em dậy. Bạn ấy cũng có mặt trong các cuộc thi mà em tham gia. Không có bạn ấy sẽ không có em đứng ở đây như ngày hôm nay. E xin phép giấu tên người bạn ấy một xíu cho riêng mình.”

Hoà (ở giữa) được trao tặng bằng khen,cup và quà trong Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc học kỳ Summer 2023

Cô sinh viên nhỏ nhắn, xinh xắn và đáng yêu tâm sự thêm về công việc hiện tại và một vài dự định đang ấp ủ Em cảm thấy mình rất may mắn được trải qua hầu hết tất cả các công việc liên quan đến những gì mà mình học ở trường, từ Graphic, UIUX, 2D Game đến 3D model. Việc này đã giúp em hiểu hơn về khả năng và sở thích của bản thân. Hiện tại em đang có một công việc khá lý tưởng ở một môi trường cởi mở và thân thiện phát huy được khả năng của bản thân. Em xin phép nói vậy thui ạ. Tương lai em có rất nhiều dự định và đang được lên kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn tuy nhiên không dám chia sẻ quá sâu ở đây vì cái này em cũng giữ sợ nói trước bước không qua, em “hơi tham vọng và mơ mộng (cười lớn). Tóm lại, ở thời điểm hiện tại em đã hiểu rõ hơn khả năng của bản thân và định hướng phát triển trong tương lai. Em chưa bao giờ hối hận khi học tại FPT Arena và luôn cám ơn vì quyết định đó của mình.”

Chúc mừng những thành tích xuất sắc mà cô sinh viên giỏi giang nhà FPT Arena Multimedia đã đạt được trong suốt thời gian qua. Chúc cho những đồ án kỳ cuối của Nguyễn Hòa sẽ thành công và đặc biệt sẽ đạt được nhiều hơn nữa những thành công trong tương lai

Huyền Tomato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.