SVXS Nguyễn Thu Huyền: Đam mê dẫn lối đến với FPT Arena Multimedia

Nguyễn Thu Huyền đã để lại ấn tượng đặc biệt cho tác giả trong lần gặp mặt đầu tiên bằng tài ăn nói khéo léo và sự khiêm tốn của mình. Đại diện cho FPT Arena Multimedia 94 Lương Yên, cô nàng đã lọt vào bảng vàng Sinh viên Xuất sắc học kỳ Spring 2023 với số điểm vô cùng ấn tượng. 

Gặp gỡ và chia sẻ về Sinh viên Xuất sắc kỳ này của nhà FAN, khán giả sẽ được gặp gỡ một cô sinh viên đa tài – Nguyễn Thu Huyền. Ở độ tuổi 24, nhân vật chính của chúng ta đã có bước chuyển mình đầy thành công khi trước đó cô nàng từng là một sinh viên ngành Marketing tại trường Đại học Thương Mại. 

Tuy nhiên sau khoảng thời gian theo học, Huyền nhận ra bản thân không hợp với ngành và có hứng thú với thiết kế đồ họa, tạo ra những thiết kế đẹp mắt. Sau khi tự tìm tòi và theo học khóa học ngắn hạn, ra trường cô nàng quyết định theo đuổi ngành nghề với vị trí thiết kế dàn trang cho công ty về sách giáo dục và tình cờ được chị đồng nghiệp trên công ty giới thiệu về FPT Arena “Bản thân thấy trường có chất lượng dạy học tốt và thực tế cũng như muốn cải thiện gốc căn bản nên đã đăng ký theo học” – Thu Huyền chia sẻ. 

Quyết tâm bước ra khỏi vòng tròn an toàn và theo đuổi đam mê, Thu Huyền đã thành công trở thành Sinh viên Xuất sắc học kỳ Spring 2023.

Là một người có tính kỷ luật và luôn tiến về phía trước, Thu Huyền cũng có những mục tiêu rõ ràng khi đặt chân đến FPT Arena Multimedia. Nâng cao các kỹ năng về thiết kế, tạo gu thẩm mỹ tốt hơn, phát triển và theo đuổi cũng như thành công trong lĩnh vực đồ họa 3D chính là đích đến cuối cùng mà cô nàng theo đuổi. 

Phải nói khi thay đổi ngành nghề không chỉ là một quyết định khó khăn cho Thu Huyền, mà còn là sự mạo hiểm của cô bạn khi phải học hỏi và nỗ lực từng ngày. Và mọi sự cố gắng của “bông hoa trạng nguyên” đã được đền đáp xứng đáng với danh hiệu Sinh viên Xuất sắc học kỳ Spring 2023.  

Sau khi học kì 1 tại FPT Arena Multimedia Thu Huyền đã cải thiện được khá nhiều về kỹ năng thiết kế đặc biệt là tư duy về ngành đã giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại của cô nàng.

Khi nhận tin là SVXS qua anh Hải của phòng ECD, bản thân thật sự không khỏi ngạc nhiên vì không nghĩ rằng mình có thể lọt top 9 Sinh viên Xuất sắc của kỳ này cũng như cảm thấy rất tự hào vô cùng, vì vậy mà mình đã phải báo tin vui cho gia đình mình đầu tiên để lan tỏa niềm vui này đến với bố mẹ” – cô nàng tâm sự. 

Một cô nàng với tính cách khá mạnh mẽ và cá tính, Thu Huyền luôn muốn mọi thứ được hoàn thành theo đúng kế hoạch, có mục tiêu rõ ràng, phân chia thời gian hợp lý và chăm chỉ hoàn thành, thực hiện mục tiêu đề ra. Lắng nghe những góp ý và hoàn thiện thiết kế theo giảng viên hướng dẫn cũng chính là một giải pháp để cô nàng có thể giúp mình đạt được kết quả như mong muốn. 

Thu Huyền – trưởng nhóm Sự kiện sáo “Mục đồng” trong buổi bảo vệ đồ án kỳ I đã để lại ấn tượng lớn với hội đồng chuyên môn bằng khả năng thuyết trình tự tin và đầu tư về sản phẩm.

May mắn khi gặp được mentor Đỗ Ngọc Thắng luôn tận tâm giúp đỡ và có những lời khuyên giúp các nhóm hoàn thiện đồ án trong học kỳ đầu tiên. Đồ án của cô nàng cũng nhận về nhiều lời khen với sự chỉn chu và đầu tư về phần thuyết trình, từng chi tiết nhỏ được Huyền cũng như cả nhóm đầu tư tỉ mỉ mang lại cảm giác đồng bộ xuyên suốt sản phẩm.

Mặc dù trong khoảng thời gian làm đồ án khá bận rộn nhưng đây có lẽ là lúc mà cô nàng học hỏi và trưởng thành lên rất nhiều. “Mình cũng rất vui khi được làm việc cùng mọi người, cùng tham gia thiết kế và trang trí bảo vệ cho buổi đồ án của nhóm, các bạn có thể học hỏi lẫn nhau, đây cũng là một cách để rèn luyện kỹ năng thiết kế” – Thu Huyền bộc bạch. 

Một số hình ảnh sản phẩm “Mục đồng” tại buổi bảo vệ kỳ I đã giúp Thu Huyền đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc học kỳ Spring 2023:


Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê. Với tư duy dám nghĩ dám làm, Thu Huyền đã và đang trên bước trên con đường hiện thực hóa giấc mơ trở thành  một chuyên viên thiết kế dựng 3D nhân vật của mình. Tuy rằng trên chặng đường ấy cô nàng có gặp khó khăn trắc trở nhưng bằng ý chí của bản thân thì trái ngọt cũng đã đến với bạn. 

Thu Huyền luôn cố gắng từng ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

“Có công mài sắt có ngày nên kim” đây có lẽ là câu nói này khá quen thuộc với nhiều người nhưng lại để lại ấn tượng sâu sắc trong Huyền, vì những nỗ lực mà bạn bỏ ra hoàn toàn là xứng đáng để tạo nên thành quả mong muốn.

Hy vọng rằng sau sự mài dũa của khó khăn thì viên ngọc Nguyễn Thu Huyền sẽ luôn toả sáng trên con đường mà bạn đã chọn nhé!

Ngọc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.