“TÀI KHOẢN VIP FSHARE” – QUÀ TẶNG CHO SINH VIÊN FAI HCM

Fshare là một dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Fshare nhanh chóng thu hút được người dùng bởi tốc độ Upload & Download cực nhanh, cùng nhiều tính năng lưu trữ miễn phí, công cụ hỗ trợ người dùng và chính sách giá tài khoản VIP linh hoạt hợp lý.

Thông thường khi người dùng đăng ký một tài khoản Free trên Fshare.vn thì dung lượng được phép sử dụng là 50GB, nhưng với tài khoản VIP Fshare thì người dùng sẽ có tới 300GB dung lượng lưu trữ và không giới hạn về tốc độ download cũng như upload.

Nhằm mục đích hỗ trợ các Sinh Viên của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT HCM trong việc lưu trữ và Download dữ liệu một cách nhanh chóng và thuận tiện, Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT kết hợp với FShare trao tặng các gói tài khoản VIP FShare MIỄN PHÍ cho Sinh Viên đang theo học tại trường. Đây sẽ là món quà khá hấp dẫn và thú vị dành tặng cho các bạn sinh viên.

19884454_10211439254189412_4609680625470127583_n

• Cách thức đăng kí:
    • Để nhận tài khoản VIP FShare, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào link đăng ký: http://gg.gg/VIPFshare-FAIHCM
    • Hoặc đăng ký tại các cơ sở mình đang học: Phòng CTSV các cơ sở:
      – FPT Arena 1: số 268 đường Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP HCM.
      – FPT Arena 2: số 36/2 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.
      FPT Aptech: số 590 đường Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP HCM.
      FPT Jetking: số 391A đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP HCM.
  • Vài lưu ý khi đăng ký tài khoản VIP FSHARE:
    • Điền đầy đủ thông tin đăng ký, chính xác email
    • ĐĂNG KÝ TRƯỚC tài khoản Free Fshare, FSHARE sẽ kích hoạt lên tài khoản VIP
    • Khi nhận được tài khoản VIP từ FSHARE phải kích hoạt và sử dụng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được, nếu không FSHARE SẼ THU HỒI LẠI tài khoản
  • Thời hạn đăng kí: từ 12/7 – 22/07/2017
  • Nhanh tay đăng ký nhận quà nhé!!!!

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT