Talkshow “Học FPT Arena liên thông Đại học Anh Quốc Middlesex”

Trong tháng 6 này, talkshow về chương trình du học “Học FPT Arena liên thông Đại học Anh Quốc Middlesex” sẽ được diễn ra dưới sự hợp tác liên thông giữa Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia và Trường Đại học Anh Quốc Middlesex. Và bạn sẽ phải thốt lên rằng: “ước mơ du học chưa bao giờ dễ dàng đến vậy”.

Talkshow "Học FPT Arena liên thông Đại học Anh Quốc Middlesex"
Talkshow “Học FPT Arena liên thông Đại học Anh Quốc Middlesex”

Hội thảo Arena Campus Quest 2019 được tổ chức bởi FPT Arena Multimedia kết hợp cùng Aptech HO và trường Đại học Anh Quốc Middlesex. Với mục đích “tiết kiệm chi phí, lý tưởng tương lai”, buổi talkshow mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu thị trường về vấn đề du học của các bạn trẻ hiện nay: dồi dào ước mơ – thiếu hụt kinh phí, buổi hội thảo diễn ra như một hình thức trao quyền sáng tạo và cung cấp cho sinh viên những ưu đãi, những cơ hội hấp dẫn giúp các bạn có thể chắp cánh ước mơ của mình.

Khi nói đến vấn đề du học, chọn trường đại học uy tín cũng chính là định đoạt tương lai của mình. Trường Đại học Anh Quốc Middlesex là một trong top những trường đại học được lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Được thành lập vào năm 1992, Đại học Middlesex gồm 3 cơ sở tại Dubai, Mauritius và Malta với hơn 40.000 sinh viên trên toàn cầu. Đại học Middlesex cũng đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể khi nhiều năm lọt top 100 trường đại học hàng đầu tại Anh, được trao tặng giải thưởng Nữ Hoàng về chất lượng đào tạo bậc học cử nhân và cao học – đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất tại Anh dành cho các tổ chức. Đặc biệt, khuôn viên hàng đầu của Trường tại Hendon ở phía Bắc London cung cấp một loạt các khóa học tập trung vào sự nghiệp thông qua sáu trường học nghệ thuật – thiết kế; kinh doanh; sức khỏe và giáo dục; luật; truyền thông và nghệ thuật biểu diễn; khoa học và công nghệ thông tin.

hoc-va-nhan-bang-dai-hoc-middlesex-anh-quoc-voi-chi-phi-tiet-kiem-75-docx-1551922216232

Đặt tiêu chi lý tưởng hóa chi phí cho sinh viên và cựu sinh viên, FPT Arena Multimedia liên thông với trường đại học Middlesex với hi vọng thực hiện mong muốn chấp cánh ước mơ du học để các bạn sinh viên vừa được học tập trong môi trường nước ngoài lại vừa tiết kiệm được 2 năm học  và đạt được bằng cấp Bachelor thông qua quy trình chuyển tín dụng. Các bạn sinh viên của FPT Arena sẽ có cơ hội được liên thông vào năm cuối của chương trình BA (Hons) Animation hoặc BA (Hons) 3D Animation and Games trường Đại học Middlesex tại London.

Talkshow “Học FPT Arena liên thông Đại học Anh Quốc Middlesex” mở ra dành cho tất cả các bạn sinh viên FPT Arena nói chung và cả cựu sinh viên FPT Arena nói riêng. Đối với các bạn sinh viên đã hoàn tất chương trình ADIM sẽ đủ điều kiện để vào năm cuối của văn bằng. Điều này rõ ràng là một “ván cờ đầu tư” với mức tiết kiệm rất lớn cho sinh viên xét ở cả phương diện tài chính, thời gian và công sức.

Để có thể bắt đầu chinh phục ước mơ du học, các bạn sinh viên phải hoàn thành đầy đủ các yếu tố sau:

  • Hoàn tất chương trình học ADIM tại FPT Arena Multimedia. Sinh viên cần phải đạt được bằng cấp ở trình độ A và được chứng nhận bởi Aptech HO.
  • Phải có bằng IELTS 6.0 hoặc bằng cấp tương đương
  • Sau khi hoàn thành đủ các yêu cầu trên, danh sách sinh viên có nguyện vọng du học sẽ được gửi đến trụ sở chính của Arena hoặc gửi đến trường Đại học Middlesex để hoàn tất thủ tục thư nhập học tạm thời.

Với hi vọng lan tỏa tiện ích du học đến các bạn sinh viên, ngày 29/6 tới đây, đại diện của trường Đại học Middlesex và đại diện của Aptech HO sẽ đến FPT Arena Multimedia để cùng gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu cùng các bạn sinh viên trong buổi talkshow “Học FPT Arena liên thông Đại học Anh Quốc Middlesex”

Trong buổi hội thảo lần này, các bạn sinh viên quan tâm và đăng ký du học trước ngày 30/9/2019 sẽ được miễn giảm 15% học phí cho cả 2 chương trình BA (Hons) AnimationBA (Hons) 3D Animation and Games. Đặc biệt hơn hết, suất học bổng giảm 50% học phí cho chương trình BA (Hons) 3D Animation and Games sẽ được trao cho 1 bạn sinh viên may mắn duy nhất trong buổi hội thảo hôm ngày đó thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Mọi thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm của buổi hội thảo sẽ được FPT Arena Multimedia cập nhật liên tục và đầy đủ trên Fanpage và Website. Đăng ký tham gia buổi talksow tại đây:

Theo DesignerVn 

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.