Tất bật tại trải nghiệm FAN NO END của FAN TP.HCM

Hơn 100 cây tùng thơm, 20 ký phụ kiện trang trí, khung cảnh Decor cực kỳ chất lượng đã hoàn tất. FPT Arena TPHCM sẵn sàng chờ đón các bạn sinh viên đến trải nghiệm chuỗi 5 hoạt động tại FAN NO END – sự kiện vào cửa miễn phí, lần đầu tiên được tổ chức để chào đón Noel sau 2 năm đại dịch liên tiếp.

Một buổi sáng mùa đông thức giấc, bạn chợt nhận ra, chúng ta cần phải làm một điều gì đó thật ấm áp, có thể là cho gia đình, cho bạn bè, hoặc là cho chính chúng ta. Và dường như vì những lý do đó, Giáng sinh luôn là dịp vừa vặn để mọi người “có cớ” thực hiện những mong muốn ấp ủ từ lâu. 

Hiểu được tâm ý trên của các bạn, với mong muốn mang lại một ngày giáng sinh ý nghĩa, pha lẫn một xíu phong cách phương Tây và lưu giữ truyền thống không ngừng sáng tạo, không ngừng sẻ chia, FAN NO END – chương trình miễn phí mùa Noel của FPT Arena đã xuất hiện.

FAN NO END sẽ chào đón tất cả các bạn sinh viên học tại FPT Arena Multimedia, kể cả các bạn sinh viên từ cơ sở khác. Ngoài ra các bạn có thể “rủ rê” bạn bè từ những trường khác tham dự

FAN NO END là ngày hội trải nghiệm lớn nhất mùa đông 2022 được FPT Arena Multimedia TP.HCM tiếp tục “trình làng” sau chuỗi hoạt động Noel nho nhỏ và đầy ý nghĩa từ trước. Sự kiện trải nghiệm miễn phí này sẽ được diễn ra vào Thứ Năm, ngày 22/12 tới đây tại 302 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh. Chuỗi 5 hoạt động mang nhiều màu sắc thú vị, đậm chất Giáng sinh hứa hẹn sẽ mang đến người tham gia nhiều cung bậc cảm xúc. 

Phụ kiện trang trí đã được chuẩn bị hoàn tất tại cơ sở FPT Arena Bình Thạnh

Ngày lễ giáng sinh truyền thống không thể thiếu đi cây thông biểu tượng, hoạt động đầu tiên FAN’s Tree pine tree trang trí cây thông mini và mang cây ngay về nhà cũng vì thế mà được đầu tư rất nhiều trong FAN NO END. Để phục vụ cho hoạt động này, FPT Arena đã chuẩn bị hơn 100 cây tùng thơm thật, 20 ký phụ kiện trang trí khác nhau như: trái châu, quả thông, cam lát sấy, gỗ,… FPT Arena, với đôi mắt thẩm mỹ và phong cách cá nhân khác biệt, các bạn sinh viên có thể phát huy, trổ tài sáng tạo và cho ra đời những cây thông “độc, lạ”.

Hãy cùng theo dõi loạt hình ảnh chuẩn bị cho sự kiện lớn này nhé!

Cây thông mini được FPT Arena “thử nghiệm” trong vòng 10 phút. Mỗi bạn sẽ được tự thiết kế cây thông theo ý và mang ngay về nhà tại FAN NO END

Nguồn ảnh từ thầy Giang Vỹ Hùng – giảng viên FPT Arena

Ngoài hoạt động trang trí cây thông, chuỗi 3 hoạt động tiếp theo bao gồm: Dán Xinh – làm thiệp, cắt dán mô hình giấy thành những vật phẩm Giáng Sinh; Merry Henna – vẽ Henna nghệ thuật miễn phí, Nice – Nail – sơn và trang trí móng theo style Noel hứa hẹn sẽ là “thỏi nam châm” thu hút các bạn trẻ trong suốt buổi FAN NO END.

Không gian check in “cây nhà lá vườn” nhưng vô cùng sinh động. Đặc biệt, những phụ kiện dán trên backdrop đều do sinh viên FPT Arena thiết kế và vẽ tay hoàn toàn

Điểm nhấn của chuỗi trải nghiệm lần này không chỉ là các bạn “được nhận” mà còn học cách “cho đi” để người khác “được nhận”.  Với hoạt động Jingle Heart – quyên góp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng những bài check in sự kiện và “bỏ thùng” những tờ tiền lẻ bạn đang có, bạn sẽ góp phần giúp mùa đông của các em nhỏ không còn lạnh.

Chi tiết các hoạt động trải nghiệm tại FAN NO END

  • FAN’s Tree pine tree: trang trí cây thông Noel mini và “ẵm cây” ngay về nhà.
  • Dán Xinh: làm thiệp, cắt dán mô hình giấy thành những vật phẩm Giáng Sinh
  • Nice – nail: sơn vẽ móng và trang trí theo trend Noel (Nail box)
  • Merry Henna: trải nghiệm vẽ Henna nghệ thuật 
  • Jingle Heart:  “post” Dáng Xinh lên facebook và mang “xiền” lẻ gửi trẻ em khó khăn

Điều đặc biệt là các hoạt động trải nghiệm hoàn toàn MIỄN PHÍ

Thời gian: Thứ Năm, ngày 22/12/2022, buổi sáng từ 9h00 đến 12h00, buổi chiều bắt đầu từ 14h00 đến 20h00

Địa điểm: FPT Arena Bình Thạnh, 302 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Bình Thạnh, TPHCM

Link đăng ký tham gia:  https://bit.ly/TRAINGHIEMFANNOEND  

Đăng ký trải nghiệm ngay cùng nhà FPT Arena để có thêm nhiều điều thú vị, đáng nhớ trong mùa Đông năm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh