“Tàu vũ trụ” Open Z Hà Nội 2023 chuẩn bị khởi hành

Nối tiếp thành công tại TP HCM và Đà Nẵng, OpenZ – ngày hội hướng nghiệp được mong chờ nhất toàn quốc – sắp cập bến Hà Nội.

Open Z là sự kiện hướng nghiệp thường niên do FPT Arena Multimedia tổ chức. Mùa hướng nghiệp năm nay, Open Z đã tiếp cận gần 1.000 học sinh, sinh viên tại TP HCM và Đà Nẵng. Ở hai điểm dừng chân trước, các bạn trẻ đã được khai phá bản thân và tìm hiểu ngành Multimedia qua các hoạt động: học làm phim, trải nghiệm công nghệ thực tế ảo, sáng tạo tranh tường, vẽ henna, bói bài Tarot, khai phá bản thân cùng chuyên gia tâm lý…

Các bạn trẻ tại TP HCM và Đà Nẵng đã được hòa mình với những hoạt động thiết thực của Open Z năm nay.
Cơ hội có 1-0-2 để trực tiếp trải nghiệm công việc thực tế của ngành Multimedia.
TikToker “triệu view” Hiếu BK chia sẻ miễn phí kinh nghiệm làm nghề cho các bạn trẻ TP HCM.
Và không thể thiếu những phần quà dễ thương.

Tiếp nối các hoạt động động trên, Open Z Hà Nội hứa hẹn mang đến cho Gen-Z nhiều trải nghiệm hấp dẫn, kinh nghiệm thực chiến ngành Multimedia. Buổi trải nghiệm sẽ đưa các bạn trẻ lần lượt đi qua hành trình: hiểu rõ hơn về bản thân, test mức độ phù hợp với ngành đa phương tiện và tìm hiểu sâu hơn về những cơ hội nghề nghiệp ở thị trường Multimedia.

 

OpenZ Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những gì?

– Bạn sẽ được khám phá giá trị bản thân dưới sự hướng dẫn của chuyên gia tâm lý đến từ MindCare.

– Thử sức sáng tạo với các mảng màu, vẽ collage art

– Trải nghiệm làm Game & 3D Animation, sản xuất video với những kỹ thuật xịn xò

– Sau khi trải nghiệm hết các hoạt động, nếu thấy bản thân rung động với “tần số Multimedia” thì đừng quên ghé phòng tư vấn 1:1 với những người từng trải để được nghe chia sẻ kinh nghiệm và dễ dàng đưa ra quyết định cho bản thân về định hướng công việc tương lai.

Tham gia Open Z, các bạn trẻ sẽ được trực tiếp trải nghiệm các công việc thực tế của ngành Multimedia để cân nhắc mức độ phù hợp với nghề.

 

Chuyến tàu Open Z sẽ phóng vào vũ trụ Multimedia ngày 2/4/2023 tại 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Sự kiện hoàn toàn miễn phí, các “phi hành gia” hãy sẵn sàng lên đồ để săn job “triệu đô” cho tương lai nhé!

Đăng ký tham gia sự kiện tại: https://www.fptarena.edu.vn/openz

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh