Tham quan YEAH1 Group – Môi trường làm việc đa ngành đa văn hóa

Cơ hội thực tập và làm việc tại một trong những Tập đoàn mạng truyền thông lớn nhất Đông Nam Á hoạt động trong cả kênh truyền thống và kỹ thuật số.

Chiều thứ 5, ngày 05/9/2019 vừa qua, Viện Đào tạo quốc tế FPT đã tổ chức chuyến thăm quan Yeah1 Group dành cho các bạn sinh viên học tại trường. Chuyến tham quan thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện và Digital Marketing.

Tập thể các bạn sinh viên đến từ FPT Skillking, FPT Arena và BTEC FPT
Tập thể các bạn sinh viên đến từ FPT Skillking, FPT Arena và BTEC FPT

Chuyến tham quan Yeah1 Group nằm trong chuỗi hoạt động học tập thực tế của sinh viên Viện Đào tạo quốc tế FPT, nhằm giúp sinh viên có được những trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, và giúp sinh viên tiếp cận với cơ hội thực tập, làm việc.

Chị Hải Long – HR manager đại diện Yeah1 tiếp đón, hướng dẫn tham quan
Chị Hải Long – HR manager đại diện Yeah1 tiếp đón, hướng dẫn tham quan

Tập đoàn Yeah1 (“YEG”) là một trong những mạng truyền thông lớn nhất Đông Nam Á hoạt động trong cả kênh truyền thống và kỹ thuật số. Yeah1 thành lập từ năm 2006 và vận hành hơn 20 công ty trong chuỗi giá trị với các hoạt động trên khắp Châu Á và mô hình doanh thu toàn cầu với doanh thu đến từ hơn 150 quốc gia và khu vực.

Anh Phạm Minh Tiến - Yeah1 Publishing CEO giới thiệu về hoạt động kinh doanh của YEG
Anh Phạm Minh Tiến – Yeah1 Publishing CEO giới thiệu về hoạt động kinh doanh của YEG

Các bạn sinh viên đã được anh Phạm Minh Tiến – Yeah1 Publishing CEO giới thiệu về quá trình phát triển, đội ngũ nhân viên và văn hóa công ty, và các scase study thành công của YEG. Qua phần giới thiệu ban đầu, giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn và xác định được có nên lựa chọn YEG là nơi phát triển sự nghiệp.

Tiếp đến, Mr. Shatrughan – Yeah1 Network Business Development Director chia sẻ các quy trình xây dựng một kế hoạch truyền thông nhằm giúp cho các sinh viên còn bỡ ngỡ với việc chọn ngành có thể hiểu thêm sâu sắc về ngành truyền thông hiện tại của một Media Publisher. Nhiều cầu hỏi của cấc bạn sinh viên đã đặt ra và được giải đáp tận tình.

Mr. Shatrughan - Yeah1 Network Business Development Director
Mr. Shatrughan – Yeah1 Network Business Development Director

Đến phần caree path, chị Hải Long – HR Manager đã giới thiệu về những vị trí đang tuyển dụng trong công ty và lộ trình phát triển nghề nghiệp tại YEG. Công ty thường xuyên tuyển dụng các vị trí: graphic design, 3D artist, layout 3D, Modeller & texture; marketing excecutive, digital marketing. Sau đó, chị hướng dẫn các bạn sinh viên tham quan một vòng các bộ phận và phòng ban tại công ty. Môi trường làm việc ở đây tạo cho mọi người sự thoải mái và từ đó hiệu quả công việc đạt được cao hơn.

Các bạn SV lắng nghe chia sẻ
Các bạn SV lắng nghe chia sẻ

Chuyến đi đã giúp cho sinh viên có cái nhìn cận cảnh về môi trường thực tế công việc trong tương lai, tạo động lực cho các bạn trong việc học tập và hoạch định được con đường sự nghiệp rõ ràng hơn.

HạnhPH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh