Tháng 8 chào tân sinh viên A2.2208E nhà FPT Arena Multimedia

Kết thúc tháng 8 với những chiến binh mới của nhà FPT Arena Multimedia, một tháng cao điểm và bận rộn của tuyển sinh. Vào tối ngày 23/08 vừa qua, tại cơ sở 94 Lương Yên, gần 30 gương mặt ưu tú đã hội tụ để chuẩn bị cho buổi khai giảng đánh dấu chặng đường mới của các newbie lớp A2.2208E.

Các newbie nhà FAN tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng các bạn có ước mơ và hoài bão với ngành mỹ thuật đa phương tiện đầy sáng tạo. Mỗi một gương mặt đều mang trong mình những cá tính riêng biệt, những màu sắc ấy đã tạo nên một tập thể A2.2208E đa dạng và tỏa sáng.

Chia sẻ về sở trường sở đoản và những câu chuyện bên lề của mỗi newbie đã trở thành một truyền thống “lâu đời” của FAN nhà mình nói riêng và FAI nói chung rồi. Các bạn sẽ được phòng Công tác Sinh viên giới thiệu ý nghĩa đằng sau tên lớp và phổ cập những nội dung cần lưu ý trong quá trình học tại FPT Arena Multimedia.

Để tìm hiểu rõ hơn về lớp A2.2208E chúng ta hãy cùng ngắm nghía một vài gương mặt có trong buổi khai giảng ngày hôm ấy nhé:

Đình Nam – cậu bé sinh năm 2k2 đã từng là một youtuber hồi năm lớp 9, lựa chọn tới FPT Arena vì cậu cũng đam mê trở thành một hoạ sĩ ký hoạ.

Sau phần chia sẻ thú vị về bản thân và lắng nghe những thông tin từ phòng Công Tác Sinh Viên chia sẻ, các newbie nhà FSK bước tới phần quan trọng đó là cuộc bình bầu lớp trưởng, lớp phó và tìm ra 2 gương mặt ưu tú:

Một tấm ảnh nhận chức đánh dấu hành trình mới của hai tân lớp trưởng – Kim Ngân (phía bên phải ngoài cùng) và lớp phó Hiếu (ở giữa).

Hai gương mặt “hướng nội” này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cuộc “ăn chơi” và đưa tập thể A2.2208E trở thành một tập thể dẫn đầu và hùng mạnh trong ngành mỹ thuật đa phương tiện này.

Chúc cho A2.2208E có nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên chặng đường 2 năm học tại FPT Arena Multimedia nhé!

Ngọc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh