Khái quát về thiết kế web chuyên nghiệp với MySQL

Hiện nay, MySQL được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Các tổ chức lớn hoặc nhà phát triển web riêng lẻ đều sử dụng MySQL để tiết kiệm chi phí và thời gian, đặc biệt là những web có dung lượng lớn. Yahoo, Google, Youtube, Nokia, Alcatel – Lucent,… đi đầu trong việc sử dụng MySQL. Trong bài viết này, FPT Arena sẽ giúp bạn hiểu được MySQL là gì? Tại sao nên thiết kế web chuyên nghiệp với MySQL? Học thiết kế web chuyên nghiệp MySQL ở đâu chất lượng?

khai-quat-ve-thiet-ke-web-chuyen-nghiep-voi-mysql
Khái quát về thiết kế web chuyên nghiệp với MySQL

MySQL là gì?

MySQL là hệ quản trị CSDL mã nguồn mở (RDBMS). Mỗi CSDL có thể có nhiều bảng quan hệ chứa dữ liệu. MySQL hoạt động theo mô hình Client – Server. Hệ CSDL này có 2 phiên bản là MySQL Community Server (miễn phí) và Enterprise Server (mất phí).

Tại sao nên thiết kế web chuyên nghiệp với MySQL?

Có rất nhiều lý do bạn nên thiết kế web chuyên nghiệp với MySQL. Cụ thể như sau:

  • MySQL server có tính linh hoạt cao. Bên cạnh đó, vì MySQL là hệ quản trị CSDL mã nguồn mở nên cho phép tùy biến để thêm vào các yêu cầu thích hợp với Database server
  • MySQL là CSDL có tốc độ cao, ổn định, thân thiện
  • MySQL có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành
  • Hệ quản trị CSDL này thích hợp với các ứng dụng có truy cập CSDL trên internet cần tính bảo mật cao
  • MySQl hỗ trợ nhiều chức năng SQL, mạnh mẽ và có khả năng mở rộng để xử lý nhiều dữ liệu hơn khi cần thiết
  •  MySQL làm việc hiệu quả và tiết kiệm chi phí
tai-sao-nen-thiet-ke-web-chuyen-nghiep-voi-mysql
Tại sao nên thiết kế web chuyên nghiệp với MySQL?

Học thiết kế web chuyên nghiệp với MySQL ở đâu chất lượng?

Nếu bạn muốn học thiết kế web chuyên nghiệp với MySQL, nhất định không nên bỏ qua FPT Arena. FPT Arena chưa bao giờ làm các bậc phụ huynh và học viên phải thất vọng về chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó, FPT Arena cũng chú trọng đến việc tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện, năng động và sáng tạo cho học viên.

FPT Arena là trường đầu tiên ở Việt Nam đào tạo bài bản về mỹ thuật đa phương tiện. Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại,… Đặc biệt, FPT Arena xây dựng chương trình đào tạo bài bản, giáo trình chuẩn quốc tế. Tại FPT Arena, bạn sẽ được đào tạo thiết kế web & kỹ thuật số ở học kỳ 2. Và chắc chắn, bạn sẽ được học thiết kế web chuyên nghiệp với MySQL.

Khóa học thiết kế web theo xu hướng mới của FPT Arena sẽ giúp bạn có kiến thức chuyên sâu để xây dựng giải pháp chuyên nghiệp, toàn diện về web cho các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan. Bạn cũng sẽ được cung cấp kiến thức về ngôn ngữ lập trình PHP, tích hợp PHP và MySQL cho web, thiết kế web đa nền tảng, cài đặt bảo mật web. Khóa học sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo MySQL, PHP, phát triển kỹ năng lập trình BackEnd với MySQL và PHP, xây dựng web hoàn chỉnh,…     

Thiết kế đồ họa, thiết kế game, dựng phim hoạt hình 3D, phim kỹ thuật số được đào tạo ở học kỳ 1, 3 và 4. Như vậy, ngoài kiến thức và kỹ năng về thiết kế web chuyên nghiệp với MySQL, bạn còn có thêm kiến thức khác để phục vụ cho công việc trong tương lai. Nếu muốn có một công việc tốt với mức lương hấp dẫn, sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể đăng ký học thêm để nhận bằng cử nhân quốc tế.

hoc-thiet-ke-web-chuyen-nghiep-voi-mysql-o-dau-chat-luong
Học thiết kế web chuyên nghiệp với MySQL ở đâu chất lượng?

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn chi tiết thiết kế website với Bootstrap

Hy vọng, bài chia sẻ của FPT Arena về thiết kế web chuyên nghiệp với MySQL thực sự hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào liên quan tới MySQL và thiết kế web MySQL, hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website đến từ FPT Arena giải đáp cụ thể nhé. Và đừng quên truy cập vào arena.fpt.edu.vn mỗi ngày để không bỏ lỡ các kiến thức hấp dẫn khác về cách học thiết kế web.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh