THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ASMP – MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN 2023 TẠI FPT ARENA ĐÀ NẴNG VÀ CẦN THƠ 

Căn cứ theo quyết định của Tập đoàn Aptech Ấn Độ và hệ thống giáo dục FPT, mức học phí tại FPT Arena Multimedia (FAN) tại Đà Nẵng và Cần Thơ sẽ được điều chỉnh bắt đầu từ ngày 01/05/2023.

Năm 2022, nhận thấy nhu cầu học tập ngành Multimedia ngày càng cao, với mong muốn tạo thêm nhiều môi trường học tập giúp các bạn trẻ được thuận tiện hơn trong việc phát triển năng lực của bản thân, FPT Arena đã chính thức có mặt tại Thành phố Đà Nẵng và Cần Thơ, viết tiếp hành trình “Chạm đam mê, phê sáng tạo” cho giới trẻ toàn quốc.

Trong năm đầu tiên triển khai chương trình ASMP – Mỹ thuật đa phương tiện, thấu hiểu những khó khăn của FPT Arena khi xây dựng các “Trạm sáng tạo” mới cũng như những thiệt thòi của các bạn học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng, Tập đoàn FPT đã cùng FPT Arena tiếp sức triển khai nhiều chương trình hỗ trợ học phí nhằm giúp các bạn giảm nỗi lo về tài chính và vững tin chinh phục hành trình trở thành nhà thiết kế của mình.

Đến thời điểm hiện tại, căn cứ theo quyết định của tập đoàn FPT và tập đoàn Aptech Ấn Độ – đơn vị sở hữu thương hiệu Arena Multimedia, từ ngày 01/05/2023 sẽ có những điều chỉnh về mức hỗ trợ học phí tại hai cơ sở FPT Arena Đà Nẵng và Cần Thơ. 

Cụ thể từ ngày 01/05/2023, học phí áp dụng tại hai cơ sở FPT Arena Đà Nẵng và FPT Arena Cần Thơ sẽ có sự thay đổi như sau: 

Mức học phí mới chưa bao gồm phí giáo trình, áp dụng tại FPT Arena Multimedia cơ sở Đà Nẵng và Cần Thơ
Mức học phí mới chưa bao gồm phí giáo trình, áp dụng tại FPT Arena Multimedia cơ sở Đà Nẵng và Cần Thơ

Đồng hành san sẻ áp lực tài chính & tiếp thêm động lực cho những đam mê sáng tạo

Với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn trẻ yêu thiết kế tại Đà Nẵng và Cần Thơ, FAN luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo động lực cho tất cả các bạn tự tin dấn thân vào ngành sáng tạo. Trong năm 2023, FAN tiếp sức triển khai nhiều suất học bổng dành cho các bạn học viên mới khi gia nhập Trạm sáng tạo: 

Xét học bạ, nhận học bổng “Ươm mầm hạnh phúc” 

“Ươm mầm hạnh phúc” là học bổng được FAN tổ chức dành riêng cho các bạn THPT thông qua hình thức xét học bạ học kỳ I lớp 12  của 02 môn học gồm: Tin học và Toán (Tiếng Anh). Như vậy, không cần đợi điểm thi tốt nghiệp THPT, hình thức xét tuyển học bạ giúp các bạn học sinh có thể giảm áp lực thi cử và tăng cơ hội học đúng đam mê ngành thiết kế. 

Học bổng Chạm sáng tạo – Chạm đam mê

“Chạm sáng tạo” – học bổng lớn nhất tại FPT Arena với các mức học bổng hỗ trợ từ 12%, 15% đến 50% và 100% học phí, “Chạm sáng tạo” là một sân chơi đích thực dành cho tất cả các bạn muốn chinh phục thế giới Mỹ thuật đa phương tiện đa sắc màu. Đồng thời là cơ hội để các bạn được học tập trong một môi trường đào tạo Multimedia uy tín và chuyên nghiệp như FPT Arena.

Chương trình hỗ trợ trả góp

FPT Arena triển khai chương trình Tín dụng giáo dục. Đây là chương trình trả góp học phí dành cho tân sinh viên tại FAN, được ra đời với hy vọng tiếp thêm động lực cho những ước mơ dấn thân vào ngành công nghiệp sáng tạo đang bị cản lối bởi nỗi lo tài chính.

Chỉ còn 48h nữa cơ hội cuối cùng để áp dụng mức học phí hỗ trợ  17.933.000VNĐ/ Kỳ  từ tập đoàn FPT dành riêng cho các bạn tân sinh viên nhập học trong tháng 4, vậy thì để ước mơ trở thành nhà thiết kế không bị gián đoạn bởi gánh nặng kinh tế, còn ngần ngại gì nữa mà không cùng FAN gia nhập ngay Trạm sáng tạo! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh