Thu Thuỷ – Cô gái Gen Z tự tin và đam mê xê dịch

Sinh viên xuất sắc FPT Arena Multimedia Hà Nội học kỳ Summer 2022 – Thu Thuỷ là một cô nàng bản lĩnh và luôn tin vào những gì mình làm. Đạt danh hiệu xuất sắc ở kỳ học này là động lực để Thuỷ tiếp tục chinh phục những ước mơ lớn lao cho mình với chuyên ngành thiết kế đồ hoạ.

Cô gái xuất sắc của tập đoàn Phan Thị (cách gọi đáng yêu dành cho các sinh viên thuộc chuyên ngành Arena Multimedia) Thu Thuỷ sinh năm 1998 đến từ Bắc Giang có biệt danh siêu đáng yêu “Mô Tê”. Thuỷ chia sẻ rằng mình luôn cố gắng học tập và làm việc mỗi ngày để có thể giúp bản thân luôn được ăn ngon, mặc đẹp, ngủ đủ giấc và được khám phá những vùng đất mới. Được mọi người nhận xét là nhanh nhẹn và tiếp thu nhanh có lẽ là một trong những ưu điểm để Thuỷ có được danh hiệu sinh viên xuất sắc của kỳ học Summer 2022

Thu Thuỷ – Sinh viên xuất sắc học kỳ Summer 2022 đến từ lớp A2.2110E

Chia sẻ về cơ duyên đến với chuyên ngành, Thuỷ cho biết “Trước khi theo học ngành Thiết kế đồ hoạ, em đã từng tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại một trường Đại học và đã đi làm một thời gian. Trong thời gian đi làm, em có làm việc trực tiếp cùng một vài đồng nghiệp đang làm trong mảng thiết kế. Em cũng có hứng thú với thiết kế từ trước đó rồi, tuy nhiên em chưa có tìm hiểu sâu về ngành. Sau khi được làm việc cùng và nhận lời chia sẻ, giới thiệu của mọi người, em được thôi thúc để quyết định đăng ký theo học luôn tại FPT Arena Multimedia

Hình ảnh tôn vinh của Thu Thuỷ

Hỏi về bí quyết giúp Thuỷ trở thành sinh viên xuất sắc, cô gái khá khiêm tốn “Em thật sự bất ngờ khi được thông báo mình đạt được danh hiệu này. Em cũng không có bí quyết gì đặc biệt cả chỉ là trong lúc học em luôn note lại mọi thông tin thầy giảng, sau đó cố gắng làm bài tập đầy đủ, thường xuyên lướt behance, pinterest và các trang về thiết kế thầy share để có thêm cảm hứng học tập.

Thu Thuỷ cùng các thành viên trong lớp tại lễ bảo vệ đồ án

Hiện tại, Thuỷ cũng mới bước sang học kỳ 2 một thời gian. Với Thuỷ thì quá trình học tập tại FPT Arena Multimedia có nhiều khó khăn nhưng cũng khá thú vị: “Ở kỳ đầu thật không may là em đi học đúng đợt chưa kết thúc giãn cách hoàn toàn nên lớp em học bằng hình thức Online nhưng mà đó cũng là một trải nghiệm rất thú vị. Trường mình các bạn thường đa dạng về độ tuổi, lớp em cũng vậy: học sinh, sinh viên và người đi làm rồi đều có. Mỗi người có một thế mạnh và tư duy khác nhau nên trong quá trình học, ngoài kiến thức được thầy truyền đạt, chia sẻ, em cũng được mở mang nhiều hơn nhờ các bạn trong lớp.”

Cũng như những sinh viên khác đem trong mình nhiều ước mơ, hoài bão, sau khi tốt nghiệp Thuỷ sẽ tìm một công việc theo đúng chuyên ngành thiết kế đồ hoạ và đang cố gắng làm thật nhiều, học tập thật chăm chỉ để nâng cao kỹ năng và trình độ, Thuỷ cho biết “em có nhiều mong muốn và dự định cho bản thân sau khi học xong và em sẽ từng bước thực hiện dần, cụ thể là gì thì em xin giữ cho riêng mình ạ.

Thu Thuỷ (mặc áo dài trắng) cùng bạn bè của mình

Thuỷ là cô gái ưa tự do và di chuyển, nếu có thật nhiều thời gian Thuỷ rất thích được đi du lịch, hoặc đơn giản là đi đây đi đó, lượn phố và ngồi cafe ngắm đường phố cùng bạn bè. Thuỷ chia sẻ thêm về sở thích của bản thân “Em cũng rất mê xem phim và đi xem các show ca nhạc của thần tượng mình yêu thích ạ.” 

Thu Thuỷ la cà quán xá, ngắm đường phố vào những ngày rảnh rỗi

Thời điểm này, người thầy đầu tiên trong nghề – Thầy Vũ Nhật Nam chính là thần tượng của Thuỷ. Mục tiêu gần nhất của cô gái là hoàn thành thật tốt chương trình học ở trường và rèn luyện được nhiều kỹ năng nhất có thể. Mục tiêu xa hơn, cô nàng Gen Z muốn được làm việc sâu hơn và tiến xa hơn trong lĩnh vực mình theo học cũng như gặp được nhiều người giỏi hơn để học hỏi và tiếp thu thêm nhiều kiến thức, mở mang đầu óc ạ và hiện thực hoá dự án tương lai của mình. “Làm điều mình muốn, tin vào những gì mình làm” chính là phương châm sống của cô nàng Thu Thuỷ.

Chúc cho cô sinh viên xuất sắc nhà Arena Multimedia sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và hoàn thành tốt những kế hoạch dự định đang ấp ủ!

Huyền Tomato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.