THỰC CHIẾN TRÊN CINEMA “GODZILLA VS. KONG” CÙNG NHỎ TO SERIES KHI GIẢNG ĐƯỜNG LÀ CHƯA ĐỦ

Thứ 4 tuần này, khi sinh viên đăng ký tham dự Talkshow: Videography vs Digital Film Making – Thực chiến trên Cinema cùng “Godzilla x Kong”, sinh viên sẽ được học thực tế và xem phim miễn phí.

Diễn giả đặc biệt: Tạ Danh Tùng

Chuỗi talkshow “Khi Giảng đường là chưa đủ” đã trải qua 6 buổi trò chuyện sôi động và ý nghĩa, và tiếp tục hứa hẹn số thứ 7 sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị với thực chiến trên Cinema cùng “Godzilla x Kong”. Sự kiện sẽ diễn ra vào 18h30 thứ 4 ngày 24/04/2024 tại rạp chiếu phim Beta Cinema tại toà nhà Golden, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Sự kiện này sẽ là cơ hội để khám phá sâu hơn về sự khác biệt giữa hai lĩnh vực Videography và Digital Film Making, từ khía cạnh nghệ thuật đến thương mại trong từng hoàn cảnh. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thầy Tùng chia sẻ về định hướng nghề nghiệp trong ngành công nghiệp phim ảnh đầy cạnh tranh và tiềm năng này.

Sinh viên tham dự sẽ được trải nghiệm thực chiến trên phim “Godzilla x Kong” – một trong những bộ phim quái vật bom tấn được giới điệu mộ đánh giá cao về kỹ xảo phim. 

BTC sẽ thu phí 20k/sinh viên để chọn ghế, nhằm đảm bảo mọi người có chỗ ngồi và không phải bỏ ra thêm bất kì chi phí nào về vé xem phim, do nhà trường sẽ chi trả. Trước khi xem phim 30 phút, sinh viên sẽ cùng tham gia bàn luận về các nội dung trong talkshow, sau đó thầy Tùng sẽ kết luận và rút ra những lưu ý thông qua bộ phim vừa xem.

Hãy tham gia để trải nghiệm một buổi tối đầy hấp dẫn và kiến thức bổ ích, cùng với cơ hội xem trước bộ phim “Godzilla x Kong” – một trong những bom tấn đỉnh cao của năm. Hẹn gặp lại các bạn tại rạp chiếu phim Beta Cinema!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.