[THUNDER CLOUD STUDIO] CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN TRAINEES THÁNG 5 – 3D ARTIST & 3D ANIMATOR

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN TRAINEES THÁNG 5 – 3D ARTIST & 3D ANIMATOR

Bí kíp luyện thành 3D Artist chuyên nghiệp

Cùng Thunder Cloud Studio trải qua khóa huấn luyện cường độ cao trong 3 tháng để biến bạn trở thành 1 “pro” gia nhập đội ngũ Thần Sấm đi chinh chiến các dự án game art và cinematic khủng trên khắp thế giới.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆC CỦA THUNDER CLOUD

• Cơ hội lột xác chỉ trong 3 tháng đào tạo;
  • Hệ thống đào tạo cập nhật các tiêu chuẩn, quy chuẩn và phương pháp mới nhất trên thế giới;
  • Được hướng dẫn trực tiếp bởi các Artist hàng đầu giàu kinh nghiệm của công ty;
  • Lộ trình đào tạo và phát triển rõ ràng trong 3 tháng;
  • Lộ trình sự nghiệp chuyên sâu được định hướng rõ ràng;
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động với các dự án quốc tế;
  • Được nhận vào làm việc full time tại Thunder Cloud Studio sau khi hoàn thành khóa huấn luyện;
  • Chương trình đào tạo chuyên sâu hoàn toàn miễn phí
  • Được nhận tiền trợ cấp trong suốt quá trình đào tạo.

SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG

• Học việc 3D Artist – Modeler: 5 người
  • Học việc 3D Animator: 5 người

YÊU CẦU KỸ NĂNG

Thunder Cloud đang tìm kiếm những học viên tiềm năng cho vị trí 3D Animator và vị trí 3D Artist. Ứng viên tiềm năng cần có những tố chất sau:

• Là người NGHIÊM TÚC, muốn có SỰ NGHIỆP phát triển bền vững lâu dài;
  • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm;
  • BIẾT những kỹ năng CƠ BẢN dưới đây:

Đối với vị trí học việc 3D Artist (modeler):

• Có kỹ năng modeling, texturing và texture baking
  • Biết sử dụng: Maya, Photoshop (biết sử dụng bodypaint 3D hoặc Zbrush là một lợi thế)
  • Có khả năng vẽ 2D, có kiến thức nền tảng về vẽ 2D là một lợi thế

Đối với vị trí học việc 3D Animator:

• Biết Keyframe cơ bản trong Animation (Đặc biệt là Maya)
  • Biết các khái niệm chung về IK / FK (Đặc biệt là Maya)
  • Có lợi thế nếu: biết Rigging cơ bản như đặt joint, skinning.

CÁCH ỨNG TUYỂN

Nhanh tay gửi CV và PORTFOLIO của bạn (bao gồm các sản phẩm vẽ tay 2D, 3D, 3D animation) về địa chỉ email: hrthundercloud@gmail.com trước ngày 20/05/2020.

Khi đủ số lượng ứng viên chúng tôi sẽ kết thúc chương trình ngay lập tức vì vậy HÃY NHANH TAY APPLY NGAY BÂY GIỜ ĐỂ GIỮ CHỖ CHO MÌNH.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình tham gia ứng tuyển hãy liên hệ ngay cho BP Nhân sự: 02466505847/ 0332112808 – Ms Mai (trong giờ hành chính) để được giải đáp thắc mắc.

—————————————————————————————–

THÔNG TIN VỀ THUNDER CLOUD

Thunder Cloud Studio là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đồ họa 3D chất lượng cao cho game và hoạt hình được dẫn dắt bởi chuyên gia 3D hàng đầu Việt Nam và Art Director nổi tiếng thế giới với nhiều giải thưởng quốc tế: anh Phùng Đình Dũng. Năm 2013 với tầm nhìn và mong ước mãnh liệt đưa nền 3D Việt Nam lên bản đồ thế giới, anh Dũng đã trở về Việt Nam sau một thời gian làm việc tại UK để thành lập Thunder Cloud Studio.

SẢN PHẨM và DỊCH VỤ của công ty tập trung vào mảng sản xuất đồ họa cho game và cinematic chất lượng cao. Với Slogan làm việc theo “tinh thần của người Nhật và kỉ luật của người Đức” Thunder Cloud luôn là ứng cử viên sáng giá cho các khách hàng đến từ toàn cầu: Mỹ, Nhật, Anh, Đức, Canada, Singapore, Trung Quốc…

Với phương châm con người là giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn hướng đến ĐÀO TẠO một thế hệ 3D artist với trình độ quốc tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Gia nhập đại gia đình Thunder Cloud, bạn sẽ được đảm bảo 3 cái NHẤT:

– Môi trường làm việc tốt nhất

– Cơ hội phát triển tốt nhất

– Loại hình công việc tốt nhất

☁️ CLOUD – là những đám mây tượng trưng cho sự mơ mộng, hoài bão,sáng tạo của các artist.

⚡️THUNDER – là tiếng sấm, là sự khổ luyện, nỗ lực, chăm chỉ để vượt qua các khó khăn, hoàn thành mục tiêu mà không nản chí.

=> Sáng tạo, đam mê nhưng cũng không bao giờ quên nỗ lực hết mình. Đó chính là TINH THẦN của Thunder Cloud

Thunder Cloud

Video sản phẩm và dịch vụ của công ty:

Website: https://thundercloud-studio.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThunderCloudStudio/