Toàn cảnh Workshop Xấu- Đẹp tại FAN Cần Thơ

Tất cả những thắc mắc về câu hỏi “làm thế nào để đánh giá, thẩm định một bản thiết kế” đều được diễn giả Hồ Nguyễn Ngọc Hà giải đáp trong workshop “Xấu – Đẹp” thuộc dự án “NÓI NHỎ – NÓI TO” dành cho sinh viên & người yêu sáng tạo vào chủ nhật vừa qua tại FAN Cần Thơ.

Buổi Workshop Xấu Đẹp đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hứng thú của hơn 20 sinh viên FAN Cần Thơ tham dự. Trước khi workshop diễn ra, các sinh viên đã có cơ hội được tham quan các ấn phẩm đồ án học kỳ 1 của các lớp khác, đồng thời cũng được xem lại những sản phẩm của lớp mình. Điều này giúp họ có cái nhìn tổng quan và đánh giá mức độ hoàn thiện của các đồ án trước khi bước vào phần thảo luận.

Mở đầu, diễn giả Hà Hồ đã giới thiệu sơ lược về chủ đề và đưa ra những kiến thức cơ bản về thiết kế. Ngay sau đó, các bài đồ án học kỳ 1 của ba lớp được diễn giả trình bày và phân tích kỹ hơn. GV chỉ ra những mặt tốt và còn chưa tốt trong từng bài làm, nhằm giúp sinh viên có cái nhìn rõ hơn về những gì đã làm tốt và cần cải thiện trong các sản phẩm của mình.

Những tips mới lạ, bổ ích dành cho những người mới chập chững bước vào nghề cũng được GV trình bày chi tiết. Những chia sẻ này rất hữu ích cho các newbie, giúp họ nắm bắt các khái niệm căn bản và tiếp cận thiết kế một cách hiệu quả hơn.

Cô Hà cũng chia sẻ: “Về cơ bản, một thiết kế đơn giản được tạo nền từ việc sắp đặt các yếu tố. 2. Hãy lặp lại các câu hỏi: Đây có phải là thứ mình đang tìm kiếm? Nó ở đâu? Làm thế nào để tìm được thông tin mình muốn? Một thiết kế tốt không phải là tận dụng được hết từng mi – li- mét vuông của không gian thiết kế, mà làm sao chuyển tải được “thông điệp trọng tâm” thiết kế hướng tới”

Cuối buổi Workshop, là phần Q&A giữa diễn giả và sinh viên các câu hỏi thắc mắc phần nào khó hiểu. Workshop Xấu Đẹp kết thúc đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên. Sự giao lưu, chia sẻ và học hỏi từ các bài đồ án học kỳ 1 đã giúp các sinh viên có cái nhìn tổng quan và định hướng rõ ràng hơn trong việc nâng cao kỹ năng thiết kế của mình. Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh xinh đẹp tại workshop vừa qua:

Quỳnh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.