Tôn vinh những ngôi sao sáng trên bầu trời nhà FAI học kỳ Spring 2023

Tối 30/5 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế FPT tổ chức Lễ tôn vinh Sinh viên Xuất sắc kỳ Spring 2023 tại tòa nhà Detech số 8A Tôn Thất Thuyết, Hà Nội. Trong không khí trang trọng và ấm áp, buổi lễ mang lại niềm xúc động, tự hào khi cùng nhìn lại hành trình cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên.

Sự kiện có sự góp mặt của cô Nguyễn Phương Anh – Phó giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế FPT, thầy Hà Dũng Hiệp – Giám đốc đào tạo FPT Arena Hà Nội, Trưởng ban tuyển sinh FPT Arena – chị Đào Quỳnh Anh… Cùng toàn thể Quý phụ huynh và sinh viên xuất sắc, các Cán bộ – Giảng viên đến chúc mừng và chung vui. Lễ tôn vinh nhằm vinh danh những sinh viên có thành tích tốt, khích lệ tinh thần học tập và sự nỗ lực của các bạn sinh viên. 

Khung cảnh trang trọng của buổi lễ tôn vinh.
Bàn tiệc nhẹ được chuẩn bị để sẵn sàng đón mời những vị khách quý.

Mở màn buổi lễ, các tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi những bạn trẻ tài năng đã nhận về nhiều tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt. Không khí hội trường thêm phần rộn ràng và vui tươi, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi cho tất cả mọi người.

Cô Nguyễn Phương Anh phát biểu tại buổi lễ: “Viện đào tạo Quốc tế FPT đào tạo nhiều chuyên ngành như: lập trình viên, Multimedia, Digital marketing… Nếu ở môi trường đại học, sinh viên đa số ở một độ tuổi cố định, thì ở đây lại có sự đặc biệt, các bạn đến từ rất nhiều độ tuổi khác nhau. Môi trường học thế này giúp cho các bạn học hỏi lẫn nhau rất tốt, người lớn sẽ cảm nhận được sức trẻ và nhiệt huyết của các bạn, còn người trẻ thì tiếp thu ý kiến từ người đi trước”.

Cô Nguyễn Phương Anh – Phó Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế FPT có đôi lời chia sẻ và gửi lời chúc mừng đến các sinh viên xuất sắc.
Những chiếc cúp danh giá được khắc tên dành riêng cho các bạn sinh viên xuất sắc.

Nhà FAN tự hào có 3 sinh viên được vinh danh trong buổi lễ, đó là: Dương Thủy Tiên, Nguyễn Trường Giang và Nguyễn Thu Huyền. Dù vừa đi học vừa đi làm, các bạn vẫn cân bằng rất tốt và đạt được thành tích đáng khen ngợi, ghi dấu ấn trong lòng giảng viên và bạn bè cùng lớp.

Bạn Nguyễn Thu Huyền gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Đỗ Ngọc Thắng – người đã đồng hành trong thời gian học tại FPT Arena: “Thầy đã giảng dạy cho em những kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Các kiến thức sát sao với thực tế, em cải thiện được rất nhiều về thẩm mỹ để phục vụ cho công việc của mình. Hiện tại, em đã áp dụng những kiến thức học được tại FPT Arena để làm công việc tại công ty sách giáo dục”. 

Bạn Nguyễn Thu Huyền và gia đình chụp ảnh cùng thầy Đỗ Ngọc Thắng.

Bạn Dương Thủy Tiên chia sẻ: “Khoảng thời gian em bắt đầu đi học thì đã phải học online vì dịch COVID-19. Trong lớp em, các bạn nghỉ học khá nhiều nhưng nhờ có thầy Hiệp luôn động viên và ủng hộ, em đã đi đến được ngày hôm nay và đứng tại đây để nhận giải thưởng Sinh viên xuất sắc”.

Thầy Hà Dũng Hiệp – người đã dìu dắt Tiên trong kỳ học vừa qua, cho rằng giải thưởng cô nhận được hoàn toàn xứng đáng. Thầy Hiệp nhận xét: “Tiên đã thể hiện và học tốt ngay từ đầu kỳ. Dù phải học trong lớp có khí thế khá chậm nhưng Tiên vẫn luôn duy trì phong độ, vẫn chiến đấu hết mình cho đến lúc làm đồ án”. 

Bạn Dương Thủy Tiên chụp ảnh kỉ niệm cùng thầy Hà Dũng Hiệp và chị Đào Quỳnh Anh.

Cuối buổi lễ, toàn bộ hội trường cùng nâng ly chúc mừng cho các bạn sinh viên xuất sắc kỳ học Spring. Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội nói chung và FPT Arena Multimedia nói riêng luôn hy vọng mỗi bạn sinh viên đều có thể tự tin là chính mình, lựa chọn con đường học đúng đắn để tỏa sáng như những ngôi sao trong bầu trời. Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện học tập và đào tạo tốt nhất để các bạn đều có thể đồng hành và phát triển cùng nhau.

Hy vọng rằng, những thành quả này sẽ là động lực và tiền đề vững chắc để các bạn đối mặt với những thách thức ở ngoài kia. Chúc cho các bạn phát triển bản thân thật tốt và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực mà mình mơ ước.

 

Thúy Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.